นางฟ้าเกาหลี “คิมแทฮี” (Kim Tae Hee) บินลัดฟ้ากรุงปารีส ทำงาน-พักผ่อนส่วนตัว
2012-07-25 11:55:18
Advertisement
คลิก!!!

นางฟ้าเกาหลี คิมแทฮี” (Kim Tae Hee) บินลัดฟ้ากรุงปารีส ทำงาน-พักผ่อนส่วนตัว

นางฟ้าเกาหลี คิมแทฮี เธอนั้นได้เดินทางไปยังกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เพื่อทำงานและพักผ่อน ตามข้อมูลจากแหล่งข่าว นักแสดงสาวได้ถูกจับภาพขณะอยู่ที่กรุงปารีส ซึ่งรายงานได้กล่าวว่า เธอได้เดินทางออกจากเกาหลีไปเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม และคาดว่าน่าจะอยู่ที่ฝรั่งเศสจนถึงสิ้นเดือนเพื่อถ่ายทำโฆษณาให้กับแบรนด์สุดหรูด้านแฟชั่นและจิวเวลรี่

ถึงแม้ว่าเธอจะไปทำงาน แต่นี่ก็ถือว่าเป็นการไปพักผ่อนประจำฤดูร้อนไปในตัวด้วย ซึ่งในตอนนี้เธอไม่ได้มีผลงานการแสดงอะไร แต่เมื่อวานเราพึ่งจะรายงานข่าวไปว่าเธอนั้นอาจจะได้กลับมาเล่นซีรีย์ร่วมกับนักแสดงหนุ่มวอนบิน คิมแทฮีนั้นมีผลงานล่าสุดไปกับซีรีย์เรื่อง My Princess ทาง MBC เมื่อช่วงต้นปีที่แล้ว และมามีผลงานซีรีย์ญี่ปุ่นอย่างเรื่อง Me and My Star’s 99 Days อีกในปีเดียวกัน และมีงานโฆษณามาอย่างไม่ขาดสาย

สำหรับข่าวลือเรื่องที่ว่าเธอนั้นจะกลับมาเล่นซีรีย์ และคู่กับพระเอกหนุ่มวอนบินที่ไม่ได้แตะงานซีรีย์มาถึง 12 ปี หรือไม่ ต้องมาคอยติดตามกัน เพราะเบื้องต้นยังคงเป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X