เปิดโผ ! ซุปตากิมจิตัวพ่อ ที่น่าจะเข้ากรมในปี 2015
2014-12-05 12:11:41
Advertisement
คลิก!!!

เปิดโผ ! ซุปตากิมจิตัวพ่อ ที่น่าจะเข้ากรมในปี 2015

กับปีใหม่ที่ใกล้จะมาถึงเต็มทีแล้ว แฟนๆเองต่างก็กำลังให้ความสนอกสนใจว่าจะมีเหล่าเซเลบเกาหลีคนไหนบ้างนะที่ใกล้จะต้องไปเข้ากรมรับใช้ชาติเป็นเวลา 2 ปี

เพื่อเป็นการไม่ให้เสียเวลา เรามาเริ่มกันที่คนแรกกันเลยดีกว่า สำหรับ  นักร้องนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ อีซึงกี ที่เกิดในปี 1987 กำหนดการไปเข้ากรมของเขานั้นก็ใกล้เข้ามาแล้ว และน่าจะอยู่ภายในไม่เกินปีหน้านี้  ซึ่งทางด้านต้นสังกัดของเขาเองก็ได้ออกมาเผยว่า “เรื่องของวันเข้ากรมนั้นยังไม่ได้มีการระบุออกมา” แต่อย่างไรก็ตาม มีการคาดการณ์กันไปว่า นักแสดงหนุ่มผู้นี้น่าจะเข้ากรมในช่วงครึ่งปีแรกของปีหน้า

ตามต่อมาที่ดาราอีกคนที่นับวันก็จะยิ่งได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นกับ นักแสดงหนุ่ม ชเวจินฮยอก ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานซีรีย์ทาง MBC เรื่อง Pride and Prejudice อยู่ ซึ่งเขาเองก็เตรียมที่จะเข้ากรมในปีหน้าด้วยเช่นกัน แต่เดิมนั้น ชเวจินฮยอกมีแผนที่จะไปเป็นทหารในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา แต่ก็จะไปเป็นในปีหน้าแทน

ภายในปี 2015 นี่ น่าจะเป็นปีแห่งการเข้ากรมรึเปล่าไม่แน่ใจ เพราะในวงการนั้น เหล่าเซเลบชายที่เกิดในช่วงปี 86-87 เองก็มีอยู่มากโข  และบางทีเราอาจจะได้เห็นพวกเขาเหล่านั้นสวมใส่ชุดเครื่องแบบทหารกันในปีหน้านี้ก็ได้ ซึ่งก็ได้แก่ ยูอาอิน(86),   แจจุง(86) ยูชอน(86) และ จุนซู(87) จาก JYJ ยุนโฮ(86) TVXQ อีมินโฮ(87) ซออินกุก(87) และ จูวอน(87)

ในขณะที่ดาราที่พึ่งออกมาสดๆร้อนๆ ก็คือ ยูซึงโฮ ที่ปลดประจำการมาเมื่อวานนี้ และ นักร้องหนุ่ม เซเว่น ที่จะออกมาในวันที่ 28 ธันวาคมนี้  ก็คงต้องมาตามดูกันอีกทีว่าใครจะไปเข้ากรมกันบ้างในปีหน้า ทางทีมงานจะรีบกลับมารายงานให้ทราบกันอีกครั้งนึงนะจ๊ะ

 

ข้อมูลจาก    

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X