"ยัยตัวร้าย จอนจีฮยอน" แซง "ซูจี-คิมยอนอา" ขึ้นแทนเจ้าแม่โฆษณาแห่งปี
2014-12-03 10:55:44
Advertisement
คลิก!!!

3 สาวที่ครองวงการโฆษณาเกาหลีใต้ในขณะนี้ เรียกว่าคนเกาหลีเห็นหน้าพวกเธอกันแทบจะตลอดเวลา

        "จอนจีฮยอน" คือคนที่ชาวเกาหลีใต้ยกให้เป็นคนดังผู้มีผลงานด้านโฆษณาโดดเด่นที่สุดประจำปีนี้ โดยไอดอลสาว "ซูจี", พระเอกคนดัง "คิมซูฮยอน" และ เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกฤดูหนาว "คิมยอนอา" ตามมาเป็นอันดับ 2, 3 และ 4 ตามลำดับ
       
       นอกจากจะเป็นอันดับ 1 ด้านงานพรีเซนเตอร์โฆษณาแล้ว ข้อมูลยังระบุว่าตั้งแต่มีการจัดอันดับมา จอนจีฮยอน ยังไม่เคยตกจากอันดับ 1 เลยด้วย
       
       โดย Kobaco ที่จัดอันดับด้วยการสอบถามความเห็นของผู้บริโภคได้กล่าวถึงเหตุผลที่ทำให้งานโฆษณาพุ่งเข้าหา จอนจีฮยอน มากขนาดนี้ ก็เพราะชาวเกาหลีใต้รอคอยการกลับมารับงานแสดงซีรีส์ของเธอมานานมาก เนื่องจากดาราวัย 33 ปี แทบจะไม่ได้รับงานแสดงทางโทรทัศน์มาร่วม 10 ปีแล้ว และสุดท้ายซีรีส์ You Who Came From the Stars ก็ฮิตติดลมบนจริงๆ ส่งให้ชื่อของเธอกลับมาอยู่ในความสนใจอีกครั้ง
       
       นอกจากนั้นโฆษณา SKT ที่เธอรับแสดงกับ อีจุงแจ อดีตคู่ขวัญคนเดิมที่ดังมาด้วยกันจากหนัง Il Mare เมื่อ 14 ปีก่อน ก็ได้รับความสนใจมาก จนทำให้เธอถูกจัดอันดับเป็นเจ้าแม่โฆษณาประจำปี 2014 อย่างไร้คู่แข่ง โดย จอนจีฮยอน ได้รับเสียงโหวตไปถึง 15.9% เลยทีเดียว
       
       ส่วนอันดับที่ 2 คือ ไอดอลสาว ซูจี แห่งวง Miss A เจ้าของฉายา "สาวที่เป็นรักแรกของชาวเกาหลี" ที่ได้เสียงโหวต 6.8% โดยเป็นเสียงโหวตจากหนุ่มๆ เป็นส่วนใหญ่, อันดับ 3 ได้แก่ดาราหนุ่มสุดฮ็อต คิมซูฮยอน ที่ได้เสียงโหวตตามมาติดๆ ที่ 6.7% ซึ่งแน่นอนว่าเป็นสาวๆ ที่โหวตให้กับเขา
       
       โดยปีนี้ราชินีไอซ์สเก็ต คิมยอนอา ที่ทำได้เพียงเหรียญเงินในกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวครั้งล่าสุด ได้รับเสียงโหวตมาเป็นอันดับ 4 หลังจากเคยครองตำแหน่งราชินีโฆษณามาแล้วในปี 2009, 2010 และ 2013
       
       สำหรับโฆษณาที่ชาวเกาหลีใต้บอกว่าชอบมากที่สุดคือ โฆษณา SKT ของ จอนจีฮยอน กับ อีจุงแจ (15.5%), KT ของซองโซอี กับ โชยุนโฮ (7%), VITA500 ของ ซูจี (3.9%) และ LG U+ ที่ได้ จี-ดรากอน กับ ปาร์จจีซอง มาเป็นพรีเซนเตอร์ (2.8%) 
 

"ยัยตัวร้าย" จอนจีฮยอน ที่ไม่เคยหลุดจาก 3 อันดับแรกของการจัดอันดับด้านโฆษณาเลย
        
 
เรียกว่าชื่อของ "จอนจีฮยอน" ขายสินค้าได้ทุกอย่างตั้งแต่เครื่องสำอางสุดหรู ไปจนถึงอาหาร, เครื่องดื่ม
        
 
งานโฆษณาที่เธอรับคู่กับ "อีจุงแจ" อดีตคู่ขวัญจากหนัง Il Mare ยังได้รับเลือกให้เป็นโฆษณาที่ฮิตที่สุดในปีนีด้วย
        
 
"ซูจี" ตามมาเป็นอันดับ 2 โดยสมาชิกวง Miss A ที่มีฉายาว่า "รักแรกของชาวเกาหลี" ได้รับเสียงโหวตมาจากหนุ่มๆ เป็นส่วนใหญ่
        
 
พระเอกคนดังแห่งยุค "คิมซูฮยอน" เป็นอันดับ 1 สำหรับฝ่ายชาย และอันดับ 3 โดยรวม
        
 
ราชินีไอซ์สเก็ต "คิมยอนอา" มาเป็นอันดับ 4

 

ที่มา  http://www.manager.co.th/

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X