พลิกล็อค Brown Eyed Girls คัมแบ็คเพลงแนวบัลลาดในซิงเกิ้ลอัลบั้ม 'Brown Eyed Girls The Original'
2012-07-17 14:21:40
Advertisement
คลิก!!!

พลิกล็อค Brown Eyed Girls คัมแบ็คเพลงแนวบัลลาดในซิงเกิ้ลอัลบั้ม 'Brown Eyed Girls The Original'
Brown Eyed Girls เผยแนวเพลงใหม่เกิดคัมแบ็ค
เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม Brown Eyed Girls ได้วางจำหน่ายดิจิตอลซิงเกิ้ลอัลบั้ม 'Brown Eyed Girls The Original' เรียบร้อยแล้ว
Brown Eyed Girls ที่ได้รับคำชื่นชมว่าเป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่มีความสามารถทั้งในเรื่องการร้องและการแสดง เช่น โน้ตเสียงสูงและท่าเต้นที่อลังการในเพลง 'Sixth Sense' อัลบั้มชุดที่ 4 เมื่อปีที่แล้ว มาคราวนี้พวกเธอมาพร้อมกับอัลบั้มแนว Hybrid Soul
Brown Eyed Girls สร้างความสับสนให้กับแฟนๆ หลังจากที่เปิดตัววิดีโอทีเซอร์ที่มีดนตรีแนวอิเล็คทรอนิกส์ซาวด์ออกมาทำให้แฟนๆ ต่างเดากันว่าน่าจะเป็นเพลงแดนซ์ฤดูร้อน แต่แท้ที่จริงกลับเป็นเพลงบัลลาดเบาๆ ที่ต่างกับทีเซอร์โดยสิ้นเชิง ซึ่งชาวเน็ตส่วนหนึ่งก็กล่าวถึงการพลิกล็อคแนวเพลงว่า "เป็นความฝันหนึ่งในฤดูร้อนเหมือนกับชื่อเพลงเลย" "พลิกล็อกแนวเพลงได้สุดยอด" "คาดหวังกับเพลงบัลลาดของ BEG จัง" "ไม่ใช่แนวอิเล็คแต่เป็นบัลลาด เป็นการพลิกล็อคที่คาดไม่ถึงเลย"
อนึ่ง 'Brown Eyed Girls The Original' ของ Brown Eyed Girls นั้น เจอา (JeA) หัวหน้าวงได้เป็นผู้โปรดิวซ์เพลงเองเป็นครั้งแรกของเกิร์ลกรุ๊ป โดยเพลง 'A Midsummer Night’s Dream' เป็นเพลงที่เจอาทำเพลงร่วมกับนักแต่งเพลง 'Back In Time' เพลงประกอบละคร 'The Moon That Embraces The Sun' ส่วน คิมอีนา รับหน้าที่เป็นนักแต่งเพลงที่ทำงานร่วมกับ Brown Eyed Girls มาเป็นเวลานานแล้ว
'A Midsummer Night’s Dream' เป็นเพลงที่เล่าถึงเรื่องราวความรักที่งดงามที่เกิดขึ้นในค่ำคืนฤดูร้อนเหมือนกับชื่อเพลง โดยเป็นเพลงที่แสดงให้เห็นถึงเสียงร้องของสมาชิกแต่ละคนที่เต็มไปด้วยความรู้สึก ส่วนมิวสิควิดีโอเพลงนี้จะเปิดตัวออกมาในวันที่ 17 กรกฎาคม เวลา 12.00 น.

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X