อีจองชิน (Lee Jung Shin) แห่ง CNBLUE ร่วมเป็นแขกรับเชิญในละครเรื่อง "My Husband Got a Family"
2012-07-11 14:25:39
Advertisement
คลิก!!!

อีจองชิน (Lee Jung Shin) แห่ง CNBLUE ร่วมเป็นแขกรับเชิญในละครเรื่อง "My Husband Got a Family"

ตามเพื่อนสมาชิกในวง CNBLUE มาติดๆ สำหรับมือเบสของวงอย่างอีจองชิน (Lee Jung Shin) ที่ได้มีโอกาสเข้ารับงานแสดงเป็นครั้งแรกในละครเรื่อง "My Husband Got a Family"

เมื่อวันที่ 10 กรกฏาคม ที่ผ่านมา FNC Entertainment ได้เปิดเผยข้อมูลออกมาว่า อีจองชินเตรียมปรากฏตัวเป็นแขกรับเชิญพิเศษในละครเรื่อง KBS "My Husband Got a Family"

"อีจองชินจะเข้าร่วมในตอนที่ 42 ของละคร ซึ่งจะออกอากาศในวันที่ 15 กรกฏาคมนี้ อย่างไรก็ตามเรายังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลของตัวละครที่เขาได้รับแสดงออกมาอย่างเป็นทางการในตอนนี้ครับ เพราะว่ามันจะเป็นการสปอยเนื้อเรื่องที่สำคัญของละครครับ" ต้นสังกัดกล่าว

ด้านอีจองชินเปิดเผยถึงความตื่นเต้นที่ได้มาร่วมเป็นแขกรับเชิญในละครเรื่องนี้ไว้ว่า "ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้รับเลือกให้มาปรากฏตัวในละครเรื่อง 'My Husband Got a Family' ครับ ซึ่งก็เป็นละครที่ได้รับเรตติ้งอันดับที่ 1 ในเวลานี้ มันรู้สึกดีมากครับที่ได้ร่วมแสดงกับคังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) ด้วยครับ"

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X