กล้ามท้องอันดับ 1 แห่ง K-Pop คือใคร?
2012-07-06 14:55:44
Advertisement
คลิก!!!


"แทคยอน" แห่งวง "2PM"
เหล่าเทรนเนอร์ในเกาหลีใต้ ได้ลงมติเลือกให้ “แทคยอน” แห่งวง “2PM” เป็นศิลปินในวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ที่มีกล้ามท้องสวยที่สุดเป็นอันดับ 1 นอกจากนั้น ยังมี “กีกวัง”, “ซึลอง”, “ชางมิน”, “อีจุน” และ “ซังจู” ติดอยู่ในกลุ่มดาราหนุ่มหน้าท้องสวยด้วย
ในรายการ Show Champion ของ MBC ที่ออกอากาศไปเมื่อ 2 ก.ค.ที่ผ่านมา มีการสำรวจความคิดเห็นจากเหล่าเทรนเนอร์ ว่า ในบรรดาไอดอลหนุ่มรูปงามของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ อาทิ แทยัง แห่ง Big Bang, อีกีกวัง จาก B2ST, ซึลอง กับ ชางมิน จาก 2AM, อีจุน จาก MBLAQ รวมถึงหนุ่ม ๆ อีกหลายคนที่ได้ชื่อว่า เป็นเจ้าของรูปร่างมัดกล้ามอันกำยำล่ำสัน ใครกันแน่ที่มีกล้ามท้องน่าทึ่งน่าประทับใจมากที่สุด?
ซึ่งสุดท้ายแล้วเป็น แทคยอน แห่ง 2PM ที่ได้รับการลงมติให้เป็นอันดับ 1 ซึ่งเหล่าเทรนเนอร์ บอกว่า กล้ามท้องของเขามีมัดกล้ามที่สวยงาม ทั้งขนาดและเส้นกล้ามเนื้อ ล้วนถูกต้องเหมาะสมไปหมด เป็นกล้ามท้องในแบบที่ไม่ว่าเทรนเนอร์คนไหนก็จะต้องยกย่อง ส่วนอันดับ 2 เป็นของ ซังชู จากวงฮิปฮอป Mighty Mouth ที่ได้ชื่อว่าเป็นหนุ่มหุ่นดีแห่ง K-Pop อีกคน
cr.http://www.manager.co.th


ซังชู จากวงฮิปฮอป Mighty Mouthอีกีกวัง จาก B2ST
ชางมิน จาก 2AM


ซึลอง จาก 2AM
อีจุน จาก MBLAQแทยัง แห่ง Big Bang

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X