โหวต “อีมินโฮ” (Lee Min Ho) อับดับ 1 เซเลบชายพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอาง ที่ทำให้สาวๆอยากเสียเงิน!
2012-07-05 08:55:45
Advertisement
คลิก!!!

โหวต อีมินโฮ” (Lee Min Ho) อับดับ 1 เซเลบชายพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอาง ที่ทำให้สาวๆอยากเสียเงิน!

นักแสดงหนุ่มสุดฮอต อีมินโฮ ล่าสุดได้รับการเลือกว่าเป็นเซเลบชายที่โฆษณาเครื่องสำอางทางทีวีแล้วทำให้สาวๆเสียเงิน

ในเว็บพอร์ทัลไซต์คอมมิวนิตี้ของเกาหลีอย่าง DC Inside ได้จัดทำแบบสำรวจที่ว่า เซเลบชายที่โฆษณาเครื่องสำอางทางทีวีคนไหนที่ทำให้สาวๆต้องเปิดกระเป๋าเสียเงิน?”

จากผลสำรวจที่เปิดเผยออกมาเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคมที่ผ่านมา อีมินโฮนั้น มีคะแนนนำมาเป็นอันดับ 1 ได้ไป 17,532 โหวต คิดเป็น 38.9% อีมินโฮนั้นถูกเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของ Innisfree เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ และเขายังเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับเครื่องสำอางทั้งในและนอกเกาหลีอีกด้วย ก่อนที่ Innisfree จะไปเปิดสาขาที่จีน เขาก็ไปถ่ายหนังเรื่อง Cho Ryun ภายใต้คอนเซ็ปต์ ใครๆก็สามารถเป็นรักครั้งแรกของอีมินโฮได้ และหลังจากที่ได้ปล่อยออกมาให้รับชม ผู้คนก็เข้ากันไปดูจนเซิฟเวอร์ล่มเลยทีเดียว

อันดับที่ 2 รองลงมานั้นได้แก่นักร้องนักแสดง คิมฮยอนจุง ได้ไป 14,117 คิดเป็น 31.3% ผู้ชายหน้าหวานคนนี้ก็เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ The Face Shop ทั้งในและต่างประเทศมาอย่างยาวนานถึงสองปีตั้งแต่ปี 2010

อันดับที่ 3 ได้แก่พระเอกหนุ่มหน้าสวย จางกึนซอก ได้ไป 3924 โหวต คิดเป็น 8.7% พ่อหนุ่มคนนี้เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์ The Saem เมื่อปี 2010 และได้รับเสียงชื่นชมที่ทำให้แบรนด์ดังกล่าวกลายเป็นที่รู้จักมากขึ้น

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X