"แอมเบอร์ เฮิร์ด"เลิกตีฉิ่งนานแล้ว โหมกระแสปิ๊งรัก"เดปป์"
2012-06-30 21:30:43
Advertisement
คลิก!!!

กระแสข่าวที่ช่วยตอกย้ำถึงการคบหากันระหว่าง จอห์นนี่ เดปป์ พระเอกมาดติสต์คนดัง กับ แอมเบอร์ เฮิร์ด นางเอกสาวสายเลสเบี้ยน ยังคงไหลทะลักออกมาเรื่อยๆ โดยล่าสุดมีการเปิดเผยออกมาจากแหล่งข่าววงในใกล้ชิดของฝ่ายหญิง ยืนยันว่า เฮิร์ด แยกทางกับ ทาสย่า วาน รี ศิลปิน-ช่างภาพชื่อดัง และแฟนของเธอ ตั้งแต่ช่วงต้นปีแล้ว
เฮิร์ดเริ่มต้นจู๋จี๋ดู๋ดี๋กับ วาน รี ปี 2008 ซึ่งนักแสดงวัย 26 ปี ประกาศตัวออกมาต่อหน้าสาธารณชนว่าเธอเป็นเลสเบี้ยน ในงานสนับสนุนสิทธิชาวเกย์อย่าง ''เกย์ แอนด์ เลสเบี้ยน อัลลิแอนซ์ อเกนซ์ ดีเฟเมชั่น'' หรือ ''จีแอลเอเอดี'' ประจำปีที่ 25 แต่ล่าสุดมีรายงานว่าสองสาวเดินทางใครทางมันมาตั้งแต่ช่วงต้นปี โดยแหล่งข่าวรายหนึ่งแฉกับ ''อิน ทัช'' นิตยสารแวดวงคนดังว่า ''พวกเธอไม่ได้มีความสัมพันธ์ด้วยกันอีกต่อไปแล้ว''
เรื่องราวการแยกทางระหว่าง เฮิร์ด กับ วาน รี ยิ่งเป็นการเติมเชื้อเพลิงให้กับข่าวลือที่ว่า ดาราสาววัย 26 ปี กำลังคบหาดูใจอยู่กับเพื่อนนักแสดงในหนังเรื่อง ''The Rum Diary'' อย่างเดปป์ได้เป็นอย่างดี หลังจากที่พระเอกเจ้าของบทบาท ''กัปตันแจ็ก สแปร์โรว์'' เพิ่งออกมายืนยันเมื่อวันอังคารที่ 19 มิถุนายน ที่ผ่านมาว่า เขากับ วาเนสซ่า พาราดิส แฟนสาวที่อยู่กันมานานถึง 14 ปี ได้จบความสัมพันธ์กันแล้ว ซึ่งวงในรายหนึ่งก็เปิดปากกับ ''ยูเอส วีคลี่ย์'' นิตยสารแดนลุงแซมว่า ทั้งคู่เดตกันอยู่จริงแท้แน่นอน ''พวกเขากำลังเดตกันอยู่แบบ 100 เปอร์เซ็นต์เต็ม เขาปฏิบัติกับเธอดีมากๆ''
เจอพระเอกเจ้าเสน่ห์ หัวแถวของวงการ แถมร่ำรวยเงินทอง คอยพะเน้าพะนอเอาใจแบบนี้ ไม่ว่าใครก็ต้องอ่อนระทวยแหงๆ ซึ่งเฮิร์ดก็ไม่เว้น เพราะไม่กี่วันก่อน เธอออกมาให้ข่าวชมเชยเดปป์ว่าเป็นพระเอกรูปหล่อ ที่มีความสามารถด้านงานแสดงซึ่งมีไม่กี่คนที่จะเทียบชั้นได้ โดยเธอบอกว่า ''ยิ่งเขาดูใกล้ๆ เขายิ่งดูดีเท่านั้น เขาหล่อมาก จอห์นนี่เป็นคนเก่ง เขาเป็นคนพิเศษจริงๆ''
ขณะเดียวกันเสน่ห์ของเฮิร์ด ก็เตะตาต้องใจเดปป์ด้วย เพราะนินทากันให้แซดว่า เดปป์เป็นคนสนับสนุนให้เธอได้แสดงภาพยนตร์ ''The Rum Diary'' หลังจากที่แม่เจ้าประคุณต้องออดิชั่นถึง 4 ครั้ง โดยแอมเบอร์บอกว่า ''ฉันต้องเข้ารับการออดิชั่นถึง 4 ครั้ง และมีคนบอกว่าจอห์นนี่จะเป็นคนเลือกในขั้นตอนสุดท้าย เรามีความเป็นเพื่อนให้กันและกันอยู่ เพราะเขาเป็นคนแบบนั้น''
''เขาเป็นคนที่พิเศษ เข้าใจยาก และเป็นศิลปินตัวจริง เขาฉลาดเป็นกรด แต่ก็มีความละเอียดอ่อนอย่างน่าเหลือเชื่อ ทุกๆ คนในกองถ่ายให้ความเคารพ และชื่นชอบเขานั่นแสดงให้เห็นถึงความเป็นนักแสดงของเขา อาชีพนักแสดงเป็นงานที่เหนื่อย และระดับความเครียดที่ทุกๆ คนในอุตสาหกรรมภาพยนตร์รู้สึกได้ก็สูงมากๆ ด้วย แต่มันไม่ได้มีผลกระทบกับจอห์นนี่เลย มันดูเหมือนว่าเขามีเวลาจ้องตาทุกคน ซึ่งฉันชอบ มันเป็นเรื่องดีเยี่ยมที่ได้เห็น'' ดาราสาวที่ถูกเม้าท์ว่า โดนเห็นว่าอยู่บนเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวของเดปป์เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาร่ายยาว
http://www.siamdara.com
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X