ไฮโซ"ปารีส"คลั่ง แฉทำร้ายร่างกายตากล้อง
2012-06-30 21:28:59
Advertisement
คลิก!!!

เป็นข่าวทีก็ฉาวโฉ่เลย! ปารีส ฮิลตัน ไฮโซสาวคนดัง หลังจาก บิลลี่ บาร์เรร่า อาชีพช่างภาพ ออกมาเปิดเผยว่าตนเองถูกทายาทเจ้าของโรงแรมดังและเพื่อนสาวรุมทำร้ายร่างกาย หลังจบงานปาร์ตี้ในงานรอบปฐมทัศน์สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ''Part of Me'' ซึ่งเป็นการนำภาพการเดินสายทัวร์คอนเสิร์ต ''California Dreams Tour'' ของ เคที่ เพอร์รี่ ป็อปสตาร์สาวพันธุ์อึ๋ม มาทำเป็นภาพยนตร์ 3 มิติ ที่มหานครลอสแอนเจลีส เมื่อวันที่ 26 มิ.ย. ที่ผ่านมา
บาร์เรร่าเล่ากับ ''เรดาร์ออนไลน์'' เว็บไซต์ข่าวบันเทิงเมืองลุงแซม ว่าเขาบังเอิญไปเจอกับปารีส ในที่จอดรถระหว่างที่เขากำลังจะไปเข้าห้องน้ำ ''ตอนนั้นมันประมาณตี 3 ครึ่ง ปาร์ตี้ก็จบไปแล้ว และผมกำลังจะเดินผ่านที่จอดรถเพื่อไปเข้าห้องน้ำ แต่ผมเห็น ปารีส ก็เลยหยิบกล้องขึ้นมาเพื่อจะถ่ายรูป ผมไม่คิดมาก่อนเลยว่าเธอจะกระโดดเข้ามาทำร้ายผม ผมถ่ายรูปเธอมาก็เยอะนะ แถมทำตัวดีกับเธอมาตลอดเลยด้วย''
นอกจากนี้บาร์เรร่ายังเล่าต่อไปว่า ไฮโซสาววัย 31 ปี มีท่าทางเหมือนกำลังเมายา ''เธอเข้ามาทำร้ายผมแบบไม่มีเหตุมีผลเลย เหมือนอย่างที่คุณได้เห็นจากในวิดีโอ แต่สิ่งที่คุณไม่เห็นคือเธอกระโดดขึ้นมาขี่หลังและรัดคอผมในตอนที่ผมกำลังจะเดินผ่านไป''
อย่างไรก็ดี เรื่องราวกลับไม่จบง่ายๆ แบบนั้น เมื่อปรากฏว่าบรรดาเพื่อนสาวของ ปารีส ต่างวิ่งกรูเข้าไปทำรุมทำร้ายเขาต่อ เคราะห์ดีที่เขาลุกขึ้นมาตะโกนขอความช่วยเหลือก่อนที่เพื่อนๆ ตากล้องจะวิ่งเข้ามาช่วยพร้อมทั้งถ่ายวิดีโออีกด้วย โดยบิลลี่กล่าวต่อว่า ''สาวๆ ที่อยู่ในไนต์คลับต่างวิ่งไล่ผมและพยายามจะดึงกล้องของผมไป พวกเธอพยายามที่จะใช้เงินปิดปากผมด้วยซ้ำ''
http://www.siamdara.com
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X