ใบเตย อาร์สยาม โต้ข่าวกิ๊ก ฟิล์ม สนิทกันมานาน
2012-06-30 21:16:26
Advertisement
คลิก!!!

ใบเตย R-Siam ปัดกิ๊ก ฟิล์ม ยันแค่พี่ (ไอเอ็นเอ็น)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram baitoey_rsiam

ใบเตย R-Siam โต้กิ๊กฟิล์ม ยันแค่พี่ ปัดไปบ้านฝ่ายชาย กลัวคนมองเกาะดัง

ใบเตย อาร์สยาม ออกงานทีไรก็มักจะเรียกกระแสได้ไม่น้อย ยิ่งในงานทีวีพูล สตาร์ปาร์ตี้ สาวใบเตยมาในชุดสีขาวสั้นจุ๊ดจู๋ จนเป็นที่จับตามองของหลาย ๆ คน พร้อมกันนี้ สาวใบเตยยังเผยถึงคอนเซ็ปต์ชุด และเรื่องข่าวกิ๊กกับนักร้องร่วมค่ายรุ่นพี่สุดฮอต อย่างหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ ด้วยว่า

"หนูว่าอันนี้ยังน้อยนะ เพราะว่าค่อนข้างปกปิด อย่างมากก็เกือบชุดว่ายน้ำ เท่าที่เคยโดนกระแสวิพากาวิจารณ์มา สำหรับงานแบบนี้ใบเตยแค่มองว่าให้ตรงคอนเซ็ปต์ของงาน แล้วก็ให้มีความเป็นตัวเราด้วย เคยใส่ยาวเหมือนกันนะ แต่เพื่อนก็ทัก คือใส่ยาวก็โดนด่า ใส่สั้นก็โดนด่า ก็สั้น ๆ ไปละกัน"

"หนูไม่ได้สร้างกระแส เพราะก็มีกระแสมาให้อยู่ตลอดเลย อย่างล่าสุด ก็เพิ่งรู้มากับพี่ฟิล์ม ต้องบอกก่อนเลยว่าถามฝ่ายชายเขาหรือยัง เขาว่าอย่างไรบ้างคะ หนูไม่กล้าพูดไรมาก และเดี๋ยวโดนหาว่าออกตัวแรง"

"เราเป็นเด็กก้นกุฏิของเฮียฮ้อ เราเซ็นสัญญามาพร้อม ๆ กัน แล้วก็เรียนร้องเพลงมาพร้อม ๆ กัน กับพี่ฟิล์มปรึกษาได้ทุกเรื่องคะ เค้าไม่ได้จีบ ความจริงไม่งงนะกับข่าว เหมือนเราสนิทกันอยู่แล้ว ล่าสุดได้พูดคุยตลอด พอดีมีละครโฆษณาเลยได้เจอกัน อย่างพี่ฟิลม์เป็นคนที่คุยกับเราง่ายที่สุด เพราะสนิทกันมานาน

"เรื่องไปบ้านไม่จริงเลย แต่ว่าถ้าเคยผ่านอาจจะมีบ้าง เพราะหนูกับพี่ฟิลม์ มีคนดูแลเรื่องจ้างงานคอนเสิร์ตคนเดียวกัน ไม่เคยเข้านอกออกในบ้านเขา หนูเป็นผู้หญิง"
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X