ต้นสังกัดของอีจินอุค (Lee Jin Wook) กำลังตรวจสอบข่าวลือการเดทของเขากับคงฮโยจิน (Kong Hyo Jin) เผย 'ไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อน'
2014-05-29 08:41:39

ต้นสังกัดของอีจินอุค (Lee Jin Wook) กำลังตรวจสอบข่าวลือการเดทของเขากับคงฮโยจิน (Kong Hyo Jin) เผย 'ไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อน'
 
ในช่วงเช้าของวันนี้ นักแสดงหนุ่มอีจินอุค (Lee Jin Wook) และนักแสดงสาวคงฮโยจิน (Kong Hyo Jin) นั้น มีข่าวลือออกมาว่าพวกเขากำลังออกเดทกัน
 
ในวันที่ 29 พฤษภาคม Will Entertainment ต้นสังกัดของอีจินอุคกล่าวว่า “พวกเราเพิ่งได้อ่านข่าวเกี่ยวกับเขาและคงฮโยจินครับ พวกเราไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อน พวกเรากำลังตรวจสอบกับเขาถึงความจริงของเรื่องนี้ครับ”
 
ตามรายงานข่าวบนหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์วันนี้พบว่า อีจินอุคและคงฮโยจินนั้นกำลังออกเดทกัน 
 
หลังจากที่เดบิวท์ในผลงานภาพยนตร์เรื่อง 'Whispering Corridors' ปี 1999 คงฮโยจินก็ประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยละครของเธอได้รับความนิยมอย่างมากมายจากผู้ชม อาทิ 'Sangdoo, Let’s Go To School', 'Pasta', 'Master’s Sun' ฯลฯ 
 
ในส่วนของอีจินอุคนั้นเดบิวท์จากการเป็นนายแบบในปี 2003 และมีผลงานละครที่ได้รับความนิยม อาทิ 'Air City', 'I Need a Romance', 'Nine' ฯลฯ
 
ข้อมูลจาก      
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
 
 
 
 
 
.
Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X