ลุ้น! อึนจอง (Eunjung) แห่ง T-ara ร่วมงานแสดงกับจูจีฮุน (Joo Ji Hoon) ในละครเรื่อง “Five Fingers”
2012-06-27 15:48:07
Advertisement
คลิก!!!

ลุ้น! อึนจอง (Eunjung) แห่ง T-ara ร่วมงานแสดงกับจูจีฮุน (Joo Ji Hoon) ในละครเรื่อง “Five Fingers”
มีการายงานข่าวล่าสุดออกมาว่า นักร้องสาวอึนจอง (Eunjung) แห่ง T-ara ได้เข้าร่วมแคสในผลงานละครเรื่องใหม่ของจูจีฮุน (Joo Ji Hoon) ในละครที่มีชื่อว่า “Five Fingers” ตัวแทนของทางสถานีโทรทัศน์ SBS เปิดเผยว่า “อึนจองจะร่วมงานกับจูจีฮุนในละครเรื่อง ‘Five Fingers’ ครับ ล่าสุดพวกเขา (ต้นสังกัดของอึนจอง) ได้ตกลงด้วยคำพูดกับทางผู้ผลิตละครแล้วในเวลานี้ครับ”
อย่างไรก็ตาม Core Contents Media ยังไม่มีการประกาศอะไรออกมาเพื่อคอนเฟิร์มข่าวดังกล่าวนี้ ตัวแทนของทางต้นสังกัดของอึนจองกล่าวว่า “พวกเรายังคงอยู่ในช่วงของการตกลงกันค่ะ พวกเราจะทำการตัดสินใจกันอีกครั้ง หลังจากที่อึนจองนั้นเดินทางกลับมาจากประเทศญี่ปุ่น และเข้าร่วมในการประชุมกับพวกเราค่ะ”
“Five Fingers” เป็นเรื่องราวของหนุ่มสาวที่เอาชนะความเจ็บปวดที่ผ่านมาในอดีตของพวกเขา ด้วยการเติมเต็มความฝันและค้นหาความรัก ถ้าอึนจองตัดสินใจเข้าร่วมแสดงในละครเรื่องนี้ เธอจะได้รับบทเป็นตัวละครที่มีชื่อว่าฮงดามิ (Hong Dami) หญิงสาวที่ยูจีซัง (Yoo Ji Sang) ให้ความสนใจ ซึ่งยูจีซังจะรับบทโดยจูจีฮุน ฮงดามิสูญเสียพ่อของเธอจากอุบัติเหตุไฟไหม้ ทำให้ต่อมาครอบครัวของเธอต้องต่อสู้กับปัญหาต่างๆ ทางด้านการเงิน ฮงดามินั้นมีความฝันที่จะกลายมาเป็นนักเปียโนมืออาชีพ และเธอก็ทำงานประจำอยู่ที่ร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง
อนึ่ง ละครเรื่อง “Five Fingers” จะออกอากาศต่อจากตอนจบของละครเรื่อง “A Gentleman’s Dignity” ทางช่อง SBS ในเดือนสิงหาคมนี้
ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X