หรือจะมากกว่าเพื่อน? “แอชตัน คุชเชอร์” ควง “มิลา คูนิส” ดินเนอร์หวาน
2012-06-26 22:02:18
Advertisement
คลิก!!!

“แอชตัน คุชเชอร์” นักแสดงหนุ่มมาดกวนที่เพิ่งหย่าขาดกับ “เดมี มัวร์” ภรรยาสาวรุ่นพี่ไปไม่นาน มาตอนนี้ทิ้งให้แฟนๆ ได้เดากันอีกรอบว่าความสัมพันธ์ของเขากับ “มิลา คูนิส” ที่ปฏิเสธมาตลอดจะเป็นมากเกินกว่าเพื่อน หลังเห็นตัวติดหนึบกันมาหลายเดือน

โดยล่าสุด มีรายงานว่า มิลา คูนิส ออกไปดินเนอร์กับ แอชตัน คุชเชอร์ ที่ จิออร์จิโอ บัลดี ใน ซานตา โมนิกา เมื่อไม่กี่วันก่อน ซึ่งจุดชนวนว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่นับว่าไม่ธรรมดา

เพราะก่อนหน้านี้ ก็มีคนเห็นทั้งคู่ขี่มอเตอร์ไซค์ซ้อนกันอย่างแนบชิดไปทั่วฮอลลีวูด และรถของมิลา ก็จอดอยู่นอกบ้านของแอชตันอยู่บ่อยๆ รวมทั้งมีคนเห็นเธอขับรถมาส่งเขาที่บ้านหลังนักแสดงหนุ่มไปค้างที่บ้านเธอด้วย

อย่างไรก็ตาม แม้จะมีข่าวความสัมพันธ์ของทั้งคู่ออกมา แต่เมื่อเดือน เม.ย.ที่ผ่านมา นักแสดงสาววัย 28 ปี เคยออกมาปฏิเสธโดยระบุชัดเจนว่า “ไร้สาระน่า เพื่อนก็คือเพื่อน”

แต่งานนี้แหล่งข่าววงในยืนยันว่าทั้ง 2 คน ต่างพยายามจะค่อยเป็นค่อยไป และรอบคอบกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ “พวกเขาไม่ได้ปิดอะไร แต่แค่ออกไปเที่ยวด้วยกัน แล้วดูว่ามันจะไปได้ถึงไหน”

เรียกได้ว่า ความสัมพันธ์ครั้งนี้ของทั้งคู่พาให้แฟนๆต่างลุ้นกันน่าดู เนื่องจากพาให้นึกย้อนไปถึงผลงานเรื่อง That 70s Show ในปี 1998 ที่ทั้งคู่รับบทเป็นแจ็คกี และ เคลโซ คู่รักในเรื่อง

http://www.manager.co.th

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X