อีเจฮุน (Lee Je Hoon) เตรียมรับหน้าที่ราชการทหารในตำแหน่งของตำรวจปราบจลาจล ช่วงปลายปี 2012 นี้
2012-06-21 23:48:40
Advertisement
คลิก!!!

อีเจฮุน (Lee Je Hoon) เตรียมรับหน้าที่ราชการทหารในตำแหน่งของตำรวจปราบจลาจล ช่วงปลายปี 2012 นี้

นักแสดงหนุ่มอีเจฮุน (Lee Je Hoon) ได้ประกาศออกมาว่าเขาจะพักงานแสดงของเขาเป็นเวลา 2 ปี เพื่อเข้ารับราชการทางทหารในปลายปีนี้

"อีเจฮุนนักแสดงหนุ่มผู้โด่งดังจากผลงานภาพยนตร์เรื่อง "Architecture 101" จะรับหน้าที่ในตำแหน่งของตำรวจปราบปรามจลาจลในกรุงโซล ที่สำนักงานตำรวจนครบาล (SMPA) ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ครับ" Saram Entertainment ต้นสังกัดของอีเจฮุนกล่าวลงในเว็บไซต์ทางการ

หน่วยงาน SMPA เป็นที่รู้จักกันอย่างดีหลังจากที่ได้นักแสดงหนุ่มอย่างรยูซูยอง (Ryu Su Young) และโชซึงอู (Cho Seung Woo) มารับราชการทางทหารที่นี่เช่นกันในระหว่างปี 2008 และ 2010

อีเจฮุนนั้นมีผลงานที่โด่ดเด่นอย่างมากในช่วงที่ผ่านมาจากภาพยนตร์เรื่อง "Architecture 101" และจากละครเรื่อง SBS' "Fashion King"

ก่อนหน้าที่เขาจะเข้ารับราชการทหาร อีเจฮุนจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ "Fortune Tellers" ซึ่งมีกำหนดฉายในเดือนกันยายนนี้ และเขาก็กำลังถ่ายทำภาพยนตร์อีกเรื่องที่มีชื่อว่า "My Pavarotti" ร่วมกับนักแสดงอย่างฮันซอกคยู (Han Suk Kyu) และคังโซรา (Kang So Ra) อีกด้วย

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย


เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X