ละครเรื่อง 'Full Sun' เผยภาพเบื้องหลังการถ่ายทำภาพโปสเตอร์ของ ฮันจีฮเย (Han Ji Hye)
2014-01-10 11:56:15

ละครเรื่อง 'Full Sun' เผยภาพเบื้องหลังการถ่ายทำภาพโปสเตอร์ของ ฮันจีฮเย (Han Ji Hye)

นักแสดงสาว ฮันจีฮเย (Han Ji Hye) เผยภาพเบื้องหลังการถ่ายทำภาพโปสเตอร์ละครเรื่อง 'Full Sun'

เมื่อวันที่ 10 มกราคม ละครเรื่อง 'Full Sun' ทางช่อง KBS 2TV ได้เปิดเผยภาพเบื้องหลังการถ่ายทำภาพโปสเตอร์ของฮันจีฮเย นางเอกของเรื่อง ออกมาให้ชมกันก่อนที่ละครจะออกอากาศตอนแรกในเดือนกุมภาพันธ์นี้

โดยในภาพที่เปิดเผยออกมาให้ชมกันนั้น เป็นภาพของฮันจีฮเยที่สวมชุดเดรสสีขาวและกำลังเข้าถึงอารมณ์อยู่ ที่สำคัญ ยังสร้างการจับตามองด้วยภาพการหลั่งน้ำตาอย่างเลื่อนลอยอีกด้วย

สำหรับบท ฮันยองวอน ที่ฮันจีฮเยได้รับบทนั้น เป็นตัวละครที่ได้รับสืบทอดพรสวรรค์ทางด้านศิลปะและอารมณ์จากแม่ที่เคยเป็นประธาน Jewelry Brand ชั้นนำ โดยเธอจะมานำเสนอโลกของอัญมณีที่ระยิบระยับแก่ผู้ชม

ฮันยองวอน หญิงสาวผู้สุภาพอ่อนน้อมเคยมีชีวิตวัยเด็กที่มั่งคั่ง แต่หลังจากแม่แท้ๆ ของเธอที่อ่อนแอด้วยโรคเสียชีวิตไป เธอก็ได้เป็นครอบครัวเดียวกับน้องชาย ฮันยองจุน (รับบทโดย ซนโฮจุน) กับแม่เลี้ยง แพคนันจู (รับบทโดย จอนมีซอน) และต้องเผชิญกับโลกที่แสนเย็นชา อีกทั้งยังจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากหลังจากเหตุการณ์ฆาตกรรมด้วยอาวุธปืนที่เกิดขึ้นที่ประเทศไทย ซึ่งก็สร้างความคาดหวังในตัวฮันยองวอนในแบบฉบับของฮันจีฮเยด้วย

อนึ่ง 'Full Sun' เป็นละครที่เล่าถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ที่โหดร้ายของ ฮันยองวอน หญิงสาวที่สูญเสียคู่หมั้นที่รัก กับ จองเซโร (รับบทโดย ยูคเยซัง) ที่สูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตเพราะเหตุการณ์ฆาตกรรมด้วยอาวุธปืนที่ประเทศไทย โดยขณะนี้ทีมงานและนักแสดงละครได้บินไปถ่ายทำละครที่ประเทศไทย ก่อนที่ละครจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ ต่อจากละครเรื่อง 'The Prime Minister and I'

ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.
Latest