คิมบอม (Kim Bum) เตรียมวางจำหน่ายอัลบั้มเต็มชุดแรกที่ญี่ปุ่น 24 มิถุนายนนี้ พร้อมจัดกิจกรรมร่วมกับแฟนๆ
2012-06-19 14:34:20
Advertisement
คลิก!!!

คิมบอม (Kim Bum) เตรียมวางจำหน่ายอัลบั้มเต็มชุดแรกที่ญี่ปุ่น 24 มิถุนายนนี้ พร้อมจัดกิจกรรมร่วมกับแฟนๆ

นักแสดงหนุ่ม คิมบอม (Kim Bum) เตรียมเดบิวท์เป็นนักร้องที่ประเทศญี่ปุ่น พร้อมเดินหน้าเผยแพร่กระแสฮันรยูอย่างเป็นทางการ

เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน King Kong Entertainment ต้นสังกัดของคิมบอมเปิดเผยว่า "คิมบอมเตรียมจะจัดงานอีเว้นท์ขนาดใหญ่เพื่อฉลองการวางจำหน่ายอัลบั้มเต็มที่ชุดแรกที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 24 มิถุนายนที่จะถึงนี้ และจะท้าทายกับการเป็น Asia Prince รุ่นถัดไปครับ" เสริม "คิมบอมจะบินไปประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 23 นี้ เพื่อที่จะฉลองการวางจำหน่ายอัลบั้มเต็มชุดแรกในตลาดญี่ปุ่น ในวันที่ 20 มิถุนายน"

คิมบอมจะจัดงานจับมือและอีเว้นท์ใหญ่ฉลองการวางจำหน่ายอัลบั้มกับแฟนๆ ชาวญี่ปุ่นที่ โตเกียว โอไดบะ VenusFort ในวันที่ 24 มิถุนายน และจะให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนต่างๆ รวมถึงรายการโทรทัศน์ช่องสาธารณะอีกด้วย โดยเขาจะมาโชว์ทอล์คและร้องเพลงร่วมกับแฟนๆ ชาวญี่ปุ่นที่สถานที่จัดงานอีเว้นท์แบบเปิดที่สามารถรองรับคนได้ประมาณ 1,500 คน

สำหรับอัลบั้มเต็มชุดแรกที่คิมบอมจะเปิดตัวออกมา เป็นอัลบั้มที่ประกอบไปด้วยเพลงบัลลาด โดยมีเพลงไตเติ้ลคือเพลง 'Home Town' และนอกจากนี้ยังมีเพลง '???', '????', 'Day Break' และเพลงอื่นๆ รวมทั้งหมด 7 เพลง

อนึ่ง คิมบอมอยู่ในระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง 'Miracle' ในขั้นสุดท้าย โดยนอกจากการทำกิจกรรมอัลบั้มญี่ปุ่นแล้ว เขาก็ได้รับการติดต่อจากวงการโฆษณาในประเทศจีนอีกด้วย

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X