'ยุนอา' เผยเรื่องราวและความรู้สึกในงานแถลงข่าว 'Prime Minister & I' พร้อม 'ลีบอมซู' เปรย 'ขอให้ติดตามฉากจูบ'
2013-12-15 15:23:15
Advertisement
คลิก!!!
 
ลีบอมซูกล่าวถึงยุนอาว่า "ผมได้พบเพื่อนร่วมงานที่ดีมากครับ ยุนอาจะเป็นคนที่ยิ้มและกระตือรือร้นตลอดเวลาในกองถ่าย" เสริม "ผมกับยุนอายังไม่ได้ถ่ายฉากจูบกันครับ ปากยังไม่ได้แตะกันครับ" 
 
ลีบอมซูกล่าวพร้อมหัวเราะ "ฉากจูบก็ต้องทำให้โรแมนติคอยู่แล้ว ผมก็หวังว่าในฤดูหนาวนี้ ทุกคนจะรักกันเยอะ ๆ นะครับ แล้วก็อย่าลืมติดตามฉากจูบของเราสองคนด้วยนะครับ"
 
ไม่เพียงแค่นั้น ลีบอมซู ยังเผยความมั่นใจในการเล่นฉากหวานกับยุนอา แม้ทั้งสองจะมีอายุห่างกันถึง 20 ปี แต่ความต่างของอายุกลับไม่เป็นอุปสรรคแต่อย่างใด ด้วยความคิดที่ว่า เมื่อเราเข้าใจในตัวละครแล้ว อุปสรรคทางด้านอายุก็จะหมดไป เขากล่าว "มันอาจจะเป็นคำตอบที่ธรรมดามาก แต่ผมคิดว่า การไว้ใจในตัวละครของเรานี่อาจจะเป็นคำตอบสุดท้ายก็ได้ แต่ผมก็หวั่น ๆ อยู่เหมือนกันเพราะยังไงก็ละครเรื่องนี้ยังไม่ได้ออกอากาศ" 
 
และเราก็สามารถค้นพบคำตอบได้จากตัวละคร ในเรื่อง ลีบอมซูรับบทเป็น ควอนยูล ประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐเกาหลีใต้ ที่อายุน้อยที่สุด ซึ่งมีเสน่ห์ตรงที่เป็นคนตรงไปตรงมา แต่เมื่อได้พบกับ นัมดาจอง (รับบทโดย ยุนอา) และได้ตกหลุมรักเธอ ประธานาธิบดีสุดขรึมก็เปลี่ยนไปเป็นคนละคน
 
ลีบอมซูกล่าว "เรื่องอายุ จะมากจะน้อย สิ่งที่สำคัญก็คือเสน่ห์ครับ" เสริม "ตัวละครทุกตัวในละครเรื่องนี้ต่างก็มีเสน่ห์ครับ เพราะฉะนั้น เมื่อออกอากาศเมื่อไร ตัวละครแต่ละตัวก็จะสามารถออกมาโลดแล่น และแสดงความเป็นธรรมชาติให้ผู้ชมได้ชมไม่มากก็น้อยครับ ยังไงก็ฝากให้ดูละครแล้วช่วยประเมินด้วยนะครับ" 
 
ลีบอมซูกล่าวว่า ละครเรื่องนี้จะเป็นละครที่อบอวลไปดูความหวานโรแมนติค และความอบอุ่น ทั้งยังกล่าวอีกว่า ละครเรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวแห่งความรักที่จะเป็นดั่งของขวัญในวันคริสมาสต์ให้กับคู่รักทุกคู่ได้อย่างแน่นอน
 
 
 
ยุนอา กล่าวถึงบทบาทของตัวเองว่า "เป็นคาแร็คเตอร์ที่ค่อนข้างแปลก ๆ ค่ะ ในบรรดาบทบาทที่ฉันเคยรับมาจนถึงตอนนี้ ส่วนใหญ่จะเป็นคาแร็คเตอร์ของอิมยุนอาที่เยอะที่สุดค่ะ การถ่ายทำก็จะสนุกมาก ๆ ฉันแสดงไปเรื่อย ๆ จนคิดว่าแสดงแบบนี้ไปก็คงไม่เป็นอะไรหรอกค่ะ" เสริม "ตัวของ นัมดาจอง นิสัยคล้าย ๆ กับฉัน เพราะฉะนั้นเวลาแสดงก็ไม่ลำบากสักเท่าไรค่ะ ในกองถ่าย (ขณะแสดง) ฉันหัวเราะได้ดีมาก เขาก็เลยตั้งฉายาให้ฉันว่า 'ยุนอาขายหัวเราะ' ค่ะ" 
 
เมื่อพูดถึงเสน่ห์ที่ยุนอาอยากจะแสดงออกมา ยุนอากล่าว่า "ตอนที่เปิดกล้อง ฉันก็ซ้อมบทกับคุณผู้กำกับ มันก็เกิดอารมณ์ขึ้นมาว่า 'อยากจะแสดงอะไรที่ใหม่ ๆ บ้าง ที่แตกต่างจากสไตล์ที่เคยมีมา' ค่ะ หลาย ๆ คนก็จะนึกถึงฉันในภาพลักษณ์ของเด็กสาวที่เงียบ ๆ และใสซื่อ ฉันคิดว่านัมดาจองที่เป็นคนนิสัยคล้าย ๆ กับฉันคงจะแสดงเสน่ห์อะไรสักอย่างให้กับผู้ชมได้ชมได้อย่างแน่นอนค่ะ เพื่อให้สำเร็จ การจะแสดงให้สามารถสื่ออารมณ์ของคาแร็คเตอร์ที่เป็นอิมยุนอาออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุดจึงเป็นสิ่งสำคัญค่ะ"
 
ในเรื่อง ยุนอา รับบทเป็น นัมดาจอง นักข่าวสาวแห่งนิตยสารบันเทิงที่มีหน้าที่ในการติดตาม 'ข่าวฉาว' ต่าง ๆ ของบรรดาคนดัง ซึ่งรวมไปถึงการไล่ล่าข่าวจากประธานาธิบดีหน้าหยกอย่าง ควอนยูล (รับบทโดย ลีบอมซู) อีกด้วย ซึ่งยุนอา สาวน้อยจากโซนยอชิแดที่เคยเป็นจุดสนใจให้นักข่าวได้วิ่งตาม ก็ได้มีโอกาสมาเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในการวิ่งตามคนอื่นเสียเองในฐานะนักข่าวจากละครเรื่องนี้ 
 
ยุนอา กล่าว "ในทุกครั้ง ฉันจะเป็นฝ่ายที่ได้รับความสนใจจากสื่อ แต่คราวนี้ฉันต้องกลายมาเป็นฝ่ายที่ให้ความสนใจเป้าหมายแทน ซึ่งก็นับว่าเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ดีค่ะ แต่ทว่า ในละครเรื่องนี้กลับไม่ได้มีฉากที่ฉันต้องแสดงเป็นนักข่าวมากเท่าไร ฉันก็เลยแอบคิดบ้างว่า 'ต้องแสดงออกมาแบบนี้เลยหรอ?' ซึ่งเป็นอะไรที่ยากมาก การตั้งคำถามในเรื่องนี้ก็ยากด้วย" เสริม "ฉันลองนึกถึงพี่ ๆ นักข่าวที่เคยพบมาจนถึงตอนนี้ แล้วคิดว่าตัวเองจะแสดงโดยอย่างน้อยให้มีภาพพี่ ๆ นักข่าวเป็นตัวช่วยเหลือ แต่ฉากแบบนั้นก็ไม่ค่อยมีค่ะ"
 
ในความเป็นจริงแล้ว ยุนอาเป็นสมาชิกของโซนยอชิแดคนแรกที่ได้ชิมลางงานแสดง และได้กลายเป็นไอดอลเจ้าบทบาทในที่สุด
 
ยุนอา กล่าว "ก่อนที่จะเดบิวท์เป็นโซนยอชิแดประมาณหนึ่งเดือน ฉันก็ได้มีโอกาสได้ลองงานแสดงครั้งแรกค่ะ ในเรื่อง 'Two Outs in the Ninth Inning' จากนั้นหนึ่งเดือน ซึ่งก็คือเดือนสิงหาคม ฉันก็ได้เดบิวท์เป็นโซนยอชิแด" เสริม "ฉันค่อนข้างกดดันค่ะ เพราะในบรรดาโซนยอชิแดทั้งหมด ฉันเป็นสมาชิกคนแรกที่ได้ลองงานแสดง คือในตอนนั้นในวงเราไม่มีคนที่เคยผ่านงานแสดงมามากเหมือนตอนนี้ เลยทำให้ฉันรู้สึกกดดันค่ะ ตื่นเต้น เลยคิดว่าตัวเองต้องทำให้ดีที่สุดให้ได้ ตอนนี้ฉันก็ยังคิดที่จะตั้งใจทำงานแสดงให้เต็มที่ต่อไปค่ะ" 
 
ยุนอาเผย "แต่หลังจากนั้น สมาชิกคนอื่น ๆ ก็ไม่ได้พูดกันว่ามาลองแสดงกันเถอะนะคะ ทุกคนต่างเตรียมตัว เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม พวกเขาก็ได้มาลองงานแสดงกันทีละคน ๆ เพียงแต่ฉันแค่เป็นคนแรกที่ได้คว้าโอกาสที่จะได้ทำนั้นมาก่อนเท่านั้นเองค่ะ"
 
 
 
นอกจากนี้ ยุนอายังบอกว่าเธอยังได้เรียนการแสดงมาจากสมาชิกในวงอีกด้วย "ทุกครั้งที่อยู่หน้ามอนิเตอร์ ฉันก็จะสัมผัสได้ถึงเสน่ห์ในอีกแบบหนึ่ง แล้วก็มีหลายครั้งที่ฉันได้เรียนรู้ ตัวฉันมักจะได้รับข้อความที่พูดเรื่องการแสดงมากกว่าให้กำลังใจเยอะมากจากสมาชิกในวงค่ะ ทุกครั้งที่อยู่หน้าจอมอนิเตอร์ ฉันก็ไม่ลืมว่าพอถ่ายเสร็จ ตัวเองก็จะต้องมานั่งดูอีกครั้งที่จอมอนิเตอร์ค่ะ"
 
ยุนอากล่าว "ฉันชอบตรงที่ในกองถ่าย ฉันได้ใกล้ชิดสนิทกับพี่ ๆ สตาฟฟ์มาก เราทำงานด้วยกันราวกับว่ารู้จักกันมานาน เป็นอะไรที่สนุกสนานมากค่ะ" เมื่อถามถึงเรื่องกิจกรรมโปรโมทของโซนยอชิแด ยุนอาก็ตอบว่า "แน่นอนว่าเหนื่อยอยู่แล้วค่ะ ไม่ว่าจะทางร่างกายหรือทางจิตใจ เพราะฉันต้องตั้งใจกับการทำงานให้มาก ก็เลยทำให้ฉันรู้สึกเหนื่อยกว่าการทำงานชิ้นเดียว แต่เพราะว่าไม่ได้ทำงานเพียงแค่ชิ้นเดียว ทำให้ฉันมีกำลังใจมากขึ้นค่ะ ไม่ว่าจะตอนที่เราเตรียมอัลบั้ม หรือว่าตอนที่ฉันแสดงละคร พอได้มาทำงานอื่นทีไรก็จะรู้สึกมีพลังขึ้นมาตลอด" 
 
ยุนอากล่าวเสริม "เพราะฉะนั้น มันจึงยิ่งเป็นกำลังใจให้กับฉันค่ะ ฉันจะพยายามสละทุกสิ่งที่ทำให้เหนื่อยล้า แล้วก็พยายามหาเวลานอนให้เต็มอิ่มค่ะ" 
 
นอกจากนี้ ยุนอายังอธิบายถึงข่าวลือเกี่ยวกับตัวเธออีกด้วย ซึ่งเป็นข่าวลือที่ว่าเธอได้ไปเที่ยวคลับแห่งหนึ่งที่ฮ่องกง "ข่าวลือที่ว่าฉันกับพี่ PSY ไปเดทกันที่คลับที่ฮ่องกงเป็นอะไรที่ไร้สาระมาก ๆ ค่ะ ในหน้าหนังสือพิมพ์มีการนำเสนอข้อมูลที่ผิด ๆ ซึ่งเพราะข่าวที่ไม่ยุติธรรมกับฉันแบบนี้ ทำให้ผู้คนต่างพากันเข้าใจผิด ฉันอยากจะขอแจ้งให้ทุกท่านทราบไว้ตรงนี้เลยว่า ฉันไม่ได้ไปเที่ยวคลับที่ไหนเลยทั้งนั้นค่ะ
 
สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้ มีสื่อจีนรายหนึ่งรายงานว่า "แทยอน และยุนอาจากโซนยอชิแดที่เดินทางมาเยือนฮ่องกงเพื่อแสดงคอนเสิร์ต ได้ไปดื่มแชมเปญและเต้นกันอย่างเมามันส์เพื่อผ่อนคลายจากความเครียดในห้อง VIP ของคลับแห่งหนึ่ง จากนั้น หนึ่งในสองคนได้ไปประสบอุบัติเหตุอยู่ข้างที่เก็บขยะในตรอกแห่งหนึ่ง และออกมาได้อย่างปลอดภัยจากความช่วยเหลือของตำรวจ" 
 
อนึ่ง 'Prime Minister & I' จะออกอากาศครั้งแรกในวันที่ 9 ธันวาคม ทางสถานีโทรทัศน์ KBS 2TV นี้
 
Source: SBS E!SSTV, Newsen [1][2], DispatchSports KoreaTVDailyFNN
แปลไทย: Translator Gang ll soshifanclub ll http://www.soshifanclub.com
 
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X