ขอคารวะ!! "2NE1" วงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีวงแรกที่จะมี "เวิร์ล ทัวร์ คอนเสิร์ต"
2012-06-14 16:58:01
Advertisement
คลิก!!!

ขอคารวะ!! "2NE1" วงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีวงแรกที่จะมี "เวิร์ล ทัวร์ คอนเสิร์ต"

โดยเซาะเปีย

ประสบความสำเร็จอย่างแรง!! คำนี้ยังน้อยไปสำหรับเกิร์ลกรุ๊ปแถวหน้าอย่าง "2NE1" ที่ล่าสุดกำลังจะมีเวิร์ล ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรก!!

โดย YG Entertainment แถลงข่าวระบุว่า "2NE1" มีกำหนดที่จะจัดเวิร์ล ทัวร์ครั้งแรก โดยกำหนดที่จะเล่นคอนเสิร์ตใน 10 เมืองใหญ่ 7 ประเทศ ภายใต้ชื่อว่า "New Evolution" ซึ่งมีกำหนดจะคิก ออฟ ที่โอลิมปิก ปาร์ก ยิมนาสติก สเตเดียม กรุงโซล วันที่ 28-29 กรกฎาคมนี้ ก่อนที่จะบินไประเบิดความมันทั้งในทวีปเอเชีย อเมริกา และยุโรป

"วงบอยแบนด์หลายวงเคยมีการจัดเวิร์ล ทัวร์กันไปบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็น บิ๊กแบง, ซุปเปอร์ จูเนียร์ แต่นี่จะเป็นการเวิร์ล ทัวร์ครั้งแรกของวงเกิร์ลกรุ๊ป เกาหลี" ตัวแทนของ YG Entertainment อ้างและว่า "ที่สำคัญคือวง 2NE1 ถือได้ว่าเป็นวงเกิร์ล กรุ๊ปที่มีแฟนผู้หญิงจำนวนมาก ทำให้เรามั่นใจว่าการจัดทัวร์ครั้งนี้จะประสบความสำเร็จ"

ตัวแทน YG Entertainment กล่าวด้วยว่า เวิร์ล ทัวร์ของ 2NE1 ครั้งนี้ แฟนๆ จะได้ร่วมประสบการณ์ไปกับทักษะความสามารถของสมาชิกวงในหลายๆ ด้าน และทุกๆ ซิงเกิ้ลเราก็ได้ทำงานร่วมกับทีมงานระดับโลกมากมายอีกด้วย อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นจะจัดใน 10 เมืองใหญ่ 7 ประเทศ แต่ก็มีโอกาสที่จะเพิ่มสถานที่อื่นๆ เข้าไปได้อีกด้วย ส่วนรายละเอียดมากกว่านี้เราจะค่อยๆ แถลงข่าวให้ทราบอีกครั้ง

สำหรับวง 2NE1 เมื่อปีที่แล้วเคยได้รับเลือกจาก MTV IGGY ให้เป็นวงหน้าใหม่ที่ดีที่สุด (Best New Band) และยังได้รับเลือกให้เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลียอดนิยมในฝรั่งเศสอีกด้วย

ทั้งนี้ การจัดคอนเสิร์ตทั้งหมดได้ตัวแทนระดับโลกอย่าง "Live Nation" ซึ่งเคยทำงานใหญ่อย่างบิ๊กแบง เวิร์ล ทัวร์ มาแล้ว ก็จะมาดำเนินงานในครั้งนี้ให้

ข้อมูลจาก

http://www.matichon.co.th/

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X