อีกวังซู (Lee Kwang Soo) รับบทเพื่อนซี้ของซงจุงกิ (Song Joong Gi) ในละครเรื่องใหม่ "Chakan Namja"
2018-09-08 15:20:33
Advertisement
คลิก!!!

อีกวังซู (Lee Kwang Soo) รับบทเพื่อนซี้ของซงจุงกิ (Song Joong Gi) ในละครเรื่องใหม่ KBS "Chakan Namja"

นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งอีกวังซู (Lee Kwang Soo) เตรียมรับบทเป็นเพื่อนซี้กับซงจุงกิ (Song Joong Gi) ในละครเรื่องใหม่ของทางช่อง KBS

ในวันที่ 14 มิถุนายน King Kong Entertainment เปิดเผยข้อมูลว่า "อีกวังซูจะมารับบทเป็นพัคแจกิล (Park Jae Gil) ผู้เป็นเพื่อนซี้ที่อยู่เคียงข้างกับตัวละครของซงจุงกิ ในผลงานละครเรื่อง KBS "Chakan Namja" ซึ่งมีกำหนกออกอากาศในเดือนสิงหาคมนี้"

ละคร "Chakan Namja" คังมารู (Kang Ma Roo) ซึ่งรับบทโดยซงจุงกินั้น ถูกทิ้งโดยแฟนสาวที่มีชื่อว่าฮันแจฮี (Han Jae Hee) รับบทโดยพัคชียอน (Park Si Yeon) ผู้ซึ่งเลือกงานของเธอมาก่อนชีวิตรักของตัวเอง

จากความช่วยเหลือของเพื่อนซี้อย่างพัคแจกิล คังมารูวางแผนที่จะแก้แค้นอดีตแฟนสาวของเขาด้วยการคบกับผู้หญิงอีกคนที่รับบทโดยมุนแชวอน (Moon Chae Won) ผู้ซึ่งสูญเสียความทรงจำในอดีตของเธอ

"เมื่อพวกเราเสร็จสิ้นการเขียนบทละคร พวกเราก็รู้สึกว่าบุคคลที่จะมารับบทพัคแจกิลได้นั้นคงมีเพียงแค่อีกวังซูครับ พวกเรานึกถึงนักแสดงคนอื่นไม่ออกเลยนอกจากเขาครับ" ทีมงานของละครกล่าว

อนึ่ง อีกวังซูมีฉายาว่า 'ยีราฟ' และมีชื่อเสียงโด่งดังจากการเป็นพิธีกรในรายการวาไรตี้โชว์ SBS "Running Man" ร่วมกับเหล่าพิธีกรอย่างยูแจซอก (Yoo Jae Suk), แกรี่ (Gary), ฮ่าฮ่า (Ha Ha), คิมจงกุก (Kim Jong Kook), จีซอกจิน (Ji Seok Jin) และซงจีฮโย (Song Ji Hyo)

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X