มีลุ้น! โกซู (Go Soo) อาจได้ร่วมงานกับจีจินฮี (Ji Jin Hee) ในละครย้อนยุคเรื่องใหม่ 'Daepungsoo'
2012-06-12 15:19:07
Advertisement
คลิก!!!

มีลุ้น! โกซู (Go Soo) อาจได้ร่วมงานกับจีจินฮี (Ji Jin Hee) ในละครย้อนยุคเรื่องใหม่ 'Daepungsoo'

นักแสดงหนุ่มโกซู (Go Soo) อาจได้ร่วมงานร่วมกับจีจินฮี (Ji Jin Hee) ในผลงานละครแนวประวัติศาสตร์เรื่องใหม่ ถ้าโกซูรับงานละครเรื่องนี้จะถือว่าเป็นผลงานละครเรื่องแรกของเขาในรอบเกือบจะ 3 ปีเลยทีเดียว

ในวันที่ 12 มิถุนายน BH Entertainment ต้นสังกัดของโกซูเปิดเผยว่า "ผลงานละครเรื่อง 'Daepungsoo' เป็นอีกหนึ่งโปรเจ็คที่โกซูนั้นให้ความสนใจครับ แต่พวกเรายังไม่ได้ตัดสินใจในขั้นตอนสุดท้ายที่จะร่วมงานในละครเรื่องนี้ครับ"

ถ้าโกซูรับงานแสดงในละครเรื่องใหม่นี้ จะถือว่าเป็นผลงานละครเรื่องแรกในรอบ 3 ปี นับตั้งแต่ละครเรื่อง "Will It Snow For Christmas?" ทางช่อง SBS ซึ่งออกอากาศฉายไปเมื่อปี2009

และถ้าโกซูผู้ซึ่งกำลังถ่ายทำผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ "Banchanggo" ร่วมกับนางเอกสาวฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) ตัดสินใจร่วมงานในละครเรื่อง "Daepungsoo" ละครเรื่องนี้จะกลายเป็นผลงานละครแนวย้อนยุคเรื่องแรกของโกซู นับตั้งแต่ที่เขานั้นเริ่มต้นเดบิวท์ในวงการมาตั้งแต่ปี 1998 เลยทีเดียว

อนึ่ง ละครเรื่อง "Daepungsoo" มีกำหนดออกอากาศในเดือนตุลาคมนี้ เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับพระราชาอีซองคเย (Yi Seong Gye) รับบทโดยจีจินฮี ในสมัยสิ้นสุดของราชวงค์โครยอ หลังจากปกครองแผ่นดินมายาวนานกว่า 475 ปี โดยพระราชาอีซองคเยได้ประกาศแต่งตั้งราชวงค์ขึ้นมาใหม่ ซึ่งกลายเป็นรากฐานของประเทศเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ในระหว่างปี 1392 และ 1393

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X