เรน (Rain), Girl’s Day, Rania ฯลฯ เตรียมเข้าร่วมโชว์การแสดงในงาน 'Military Music Festival' ปลายเดือนนี้
2012-06-11 03:00:15
Advertisement
คลิก!!!

เรน (Rain), Girl’s Day, Rania ฯลฯ เตรียมเข้าร่วมโชว์การแสดงในงาน 'Military Music Festival' ปลายเดือนนี้

ในวันที่ 11 มิถุนายน ได้มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่างาน 'Military Music Festival' จะจัดการแสดงขึ้นในวันที่ 23 มิถุนายน ณ เมืองคงจู (Gongjoo) โดยจะมีการแสดงโชว์จากเหล่าไอดอลและนักร้องซึ่งกำลังรับราชการทางทหารในเวลานี้

โดยก่อนที่งานจะเริ่มต้นนั้นจะมีโชว์การแสดงจากวงดนตรีของกองทัพเกียรติยศ การแสดงศิลปะการต่อสู้จากกองกำลังพิเศษ และมิวสิกวีดีโอของเหล่าพลทหาร นอกจากนั้นในงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ ก็จะมีการแสดงของเหล่าศิลปินไอดอลมากมาย อาทิ จางยุนจอง (Jang Yung Jung), Girl’s Day, Rania, Ruby ฯลฯ รวมไปถึงการแสดงจากพลทหารอย่างเรน (Rain) และพัคฮโยชิน (Park Hyo Shin)

นอกจากนั้นในงานครั้งนี้ก็ยังมีการแข่งขันประกวดร้องเพลงแบบทีม และคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 5,000 คน โดยผู้เข้าแข่งขัน 30 ทีมแรก (10 ทีมจากทหาร และ 20 จากประชาชนทั่วไป) จะเข้าร่วมในรอบคัดเลือก เพื่อค้นหา 10 ทีม เข้าสู่รอบสุดท้าย โดย 7 ทีมจากทีมทั้งหมดจะมีโอกาสได้รับรางวัล สำหรับทีมผู้ชนะเลิศจะได้รับถ้วยรางวัลพร้อมทั้งเงินรางวัลมูลค่ากว่า 2 ล้านวอน (ประมาณ 1,700 เหรียญสหรัฐ)

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X