โซจีซอบ (So Ji Sub) คงฮโยจิน (Gong Hyo Jin) พาเหรดทัพนักแสดงเข้าร่วมอ่านบทละครเรื่อง 'Master's Sun'
2013-07-04 13:05:25
Advertisement
คลิก!!!

โซจีซอบ (So Ji Sub) คงฮโยจิน (Gong Hyo Jin) พาเหรดทัพนักแสดงเข้าร่วมอ่านบทละครเรื่อง 'Master's Sun'

ภาพของเหล่านักแสดงที่เข้าร่วมอ่านบทละครเรื่อง 'Master's Sun' ทางช่อง SBS ได้ถูกเปิดเผยออกมาให้ชมกันแล้ว

เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม ทีมงานละครเรื่อง 'Master's Sun' ได้เปิดเผยภาพในกองถ่ายขณะเหล่านักแสดงเข้าร่วมอ่านบทละครที่ SBS Production Center ทันฮยอน เมืองโคยัง เกาะคยองกี ที่จัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ออกมาให้ชมกันแล้ว

โดยในภาพที่เปิดเผยออกมาให้ชมกันนั้นเป็นภาพของเหล่านักแสดงกำลังฝึกซ้อมอ่านบทด้วยสีหน้าที่เต็มไปด้วยความจริงจัง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โซจีซอบกับคงฮโยจินก็เผยให้เห็นเซนส์ด้านแฟชั่นด้วยสไตล์ที่คงไว้ซึ่งเอกลักณ์เฉพาะตัว

ผู้เกี่ยวข้องจากบริษัทผู้ผลิตละครเรื่อง 'Master's Sun' กล่าวว่า "เหล่านักแสดงต่างก็สนอกสนใจละครแนวใหม่ที่เป็นโรแมนติกคอมเมดี้กับสยองขวัญ และฝึกซ้อมอ่านบทละครด้วยความสนุกครับ" เสริม "เราจะพยายามเพื่อที่จะสร้างสรรค์ผลงานที่แตกต่างและสร้างความพึงพอใจในการรับชมให้กับผู้ชมครับ"

'Master's Sun' ที่กำลังสร้างความคาดหวังมากยิ่งขึ้นหลังจากเปิดเผยภาพการเข้าร่วมอ่านบทของนักแสดงออกมา จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 31 กรกฎาคมนี้ ต่อจากละครเรื่อง 'I Hear Your Voice'

ข้อมูลจาก 

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ  


 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X