“ซูจี” (Suzy) แห่งวง Miss A คว้ารางวัลนักแสดงหญิงหน้าใหม่จากบท “ซอนยอน” ในภาพยนตร์ “รักแรกในความทรงจำ”
2012-06-05 14:38:32
Advertisement
คลิก!!!

“ซูจี” (Suzy) แห่งวง Miss A คว้ารางวัลนักแสดงหญิงหน้าใหม่จากบท “ซอนยอน” ในภาพยนตร์ “รักแรกในความทรงจำ”

นับเป็นปีทองของเธอเลยทีเดียว สำหรับสาวฮอตคนนี้ “ซูจี” (Suzy) แห่งวง MISS A เมื่อภาพยนตร์ “รักแรกในความทรงจำ” (Architecture 101) ซึ่งเธอร่วมแสดง ได้รับการต้อนรับอย่างล้นหลาม ทันทีที่เข้าฉายในประเทศเกาหลีตั้งแต่เดือนมีนาคม ก็สามารถทำรายได้เป็นอันดับ 1 นานติดต่อกันถึง 3 สัปดาห์ และยังคงครองโรงฉายจนถึงวันนี้

“รักแรกในความทรงจำ” เป็นเรื่องราวของ 2 หนุ่มสาว “ซอนยอน” และ “ซึงมิน” (แสดงโดย “ลีแจฮุน”) ที่เป็นจุดเริ่มต้นของความผูกพัน และรักครั้งแรก ... จนเวลาผ่านไปกว่า 15 ปี ทั้งคู่ได้กลับมาพบกันอีก และเริ่มต้นสานความสัมพันธ์จากความหลังในอดีตอันงดงาม ซึ่งจากบทบาทของตัวละคร “ซอนยอน” หญิงสาว เจ้าของฉายา “ยัยเด็กโรงเรียนกวดวิชา” ที่ไม่ว่าไปที่ไหนก็เป็นที่จับตามอง ด้วยความสวย ความใสซื่อ และทักษะการแสดงที่ยอดเยี่ยมของเธอในภาพยนตร์เรื่องนี้ ทำให้ “ซูจี” คว้างรางวัลนักแสดงนำหญิงหน้าใหม่ จาก Peak Sang Arts Awards ครั้งที่ 48 ที่กรุงโซล มาครอบครอง ซึ่ง “ซูจี” เผยความรู้สึกว่า

“ก่อนอื่นจะต้องขอขอบคุณมาก ๆ เพราะถึงแม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นเรื่องแรกของฉัน แต่ฉันก็รู้สึกว่าเป็นเกียรติมากที่ได้รับรางวัลนี้ และทุกคนก็ตั้งใจทำงานกันมาก ฉันอยากให้ทุกคนเห็นพัฒนาการในการแสดงของฉันด้วย อยากจะบอกกับทุกคนว่า หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ดี และน่ารักมาก คิดว่าทุกคนจะมีความสุขกับหนังเรื่องนี้ค่ะ”

สำหรับแฟน ๆ ชาวไทย ของ “ซูจี” เตรียมพบกับเธอได้ในภาพยนตร์เรื่อง “รักแรกในความทรงจำ” (Architecture 101) 14 มิถุนายน นี้ ในโรงภาพยนตร์

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย


เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X