บีอีซี-เทโร ดึง 4 สาว Scandal เปิดคอนเสิร์ตในไทย
2013-03-14 10:14:14

 


Scandal Live in Bangkok 2013


Scandal Live in Bangkok 2013


Haruna


Mami


Rina


Tomomi

บีอีซี-เทโร ดึง 4 สาว สแกนดัล เปิดคอนเสิร์ตในไทย (บีอีซี-เทโร)

          บีอีซี-เทโร ดึง สแกนดัล (Scandal) 4 สาวสดใสน่ารักจากแดนซากุระ ที่มาพร้อมกับพรสวรรค์และความสามารถทางดนตรี เปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทย สแกนดัล ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2013 (Scandal Live in Bangkok 2013) ซึ่งจะมีขึ้นในวันอังคารที่ 19 มีนาคมนี้ ที่ บีซีซี ฮอลล์ ชั้น 5 เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว

          สแกนดัลเป็นสุดยอดเกิร์ลแบนด์จากญี่ปุ่นที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ จากนักเรียนหญิงมัธยมปลาย 4 คน ที่ได้รับการการันตีความสามารถกันด้วยรางวัลศิลปินหน้าใหม่จาก เจแปน เรคคอร์ด อวอร์ด (Japan Record Award) ในปี 2009 มาแล้ว วันนี้พวกเธอคือวงดนตรีหญิงล้วนที่อายุน้อยที่สุด ที่ได้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ที่ นิปปอน บูโดกัน ท่ามกลางแฟนเพลงนับหมื่นคนที่มาให้กำลังใจ

          สแกนดัลมีสมาชิก 4 สาว ประกอบไปด้วย ฮารุนะ (Haruna) ร้องนำ / กีตาร์, มามิ (Mami) กีตาร์ / ร้อง, โทโมมิ (Tomomi) เบส / ร้อง และ รินะ (Rina) กลอง / ร้อง ด้วยความมุ่งมั่นและประสบการณ์ทางดนตรีที่เก็บเกี่ยวกันมากว่า 6 ปี ทำให้พวกเธอมีผลงานคุณภาพออกมาอย่างต่อเนื่องทั้งซิงเกิลและสตูดิโออัลบั้ม โดยมีซิงเกิลฮิตอย่าง ดอลล์ (Doll), โชโจะ เอส (Shoujo S), ชุงกัง เซ็นติเมนทัล (Shunkan Sentimental) ซึ่งเป็นเพลงประกอบ แอนิเมชั่นเรื่อง แขนกลคนแปรธาตุ (Fullmetal Alchemist), สแกนดัล นังกะ บุตโตะบาเสะ (Scandal nanka Buttobase), ฮารูกะ (Haruka), ไทโย สแกนเดอลัส (Taiyou Scandalous) และอีกหลาย ๆ ซิงเกิล

          ปลายปี 2012 พวกเธอได้ปล่อยสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 4 ควีนส์ อาร์ ทรัมปส์ – คิริฟุดะ วะ ควีน (Queens Are Trumps – Kirifuda Wa Queen) มีเพลงร็อคน่ารักอย่าง พินฮีล เซิฟเฟอร์ (Pin Heel Surfer), ฮารุคาเซะ (Harukaze) และ ควีนส์ อาร์ ทรัมปส์ (Queens Are Trumps) ซึ่งอัลบั้มชุดนี้จะวางจำหน่ายในบ้านเราในเดือนกุมภาพันธ์นี้

          และล่าสุดสาว ๆ ได้ปล่อยเบสท์อัลบั้ม อังกอร์ โชว์ (Encore Show) เมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยรวมเพลงบีไซด์ของซิงเกิลต่าง ๆ และรวมเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง แซททิสแฟคชั่น (Satisfaction) เพลงประกอบโฆษณา วินโดว์ 8 ในเวอร์ชั่นญี่ปุ่นไว้ด้วย ซึ่งหลังจากปล่อยอัลบั้มนี้ออกมาไม่นานก็ทำสถิติติดอันดับ 1 ของออริกอน ชาร์ท (Oricon Chart) ทันที

          19 มีนาคมนี้ เหล่าสแกนดัลแมเนียชาวไทย ห้ามพลาดเด็ดขาด กับการพิสูจน์ฝีมือทางดนตรีป๊อปร็อคสุดมันส์ที่จะมาพร้อมกับความสดใสน่ารักของพวกเธอ ใน สแกนดัล ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2013 (Scandal Live in Bangkok 2013) ที่ บีซีซี ฮอลล์ ชั้น 5 เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว บัตรราคา 1,300 / 2,000 และ 2,500 บาท สามารถซื้อได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 0-2262-3838 หรือwww.thaiticketmajor.com

          พิเศษ!! สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรราคา 2,500 บาท จะได้รับสิทธิ์ไฮไฟว์ใกล้ชิดกับ 4 สาว ทันที!! มีจำนวนจำกัดเพียงแค่ 200 ท่านเท่านั้น ติดตามรายละเอียดและความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ www.bectero.comและ www.facebook.com/bectero อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

cr.http://www.kapook.com

.
Latest