“จองยงฮวา” (CNBlue) เผยวิธีดูว่าผู้หญิงคนไหนสนใจตนเอง
2012-12-16 11:28:08
Advertisement
คลิก!!!

“จองยงฮวา” (CNBlue) เผยวิธีดูว่าผู้หญิงคนไหนสนใจตนเอง

ล่าสุด หัวหน้าวงCNBlueจงยงฮวา ได้ออกมาบอกถึงเคล็ดลับว่าเขารู้ได้อย่างไรว่าผู้หญิงคนไหนรู้สึกสนใจเขา

ในรายการ Go Showที่ออกอากาศไปตอนล่าสุดทาง SBS  เล่าสมาชิกวง CNBlueก็ได้ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ และจองยงฮวาได้ก็ได้เปิดเผยเกี่ยวกับวิธีการดูว่าผู้หญิงรู้สึกอย่างไรต่อผู้ชาย

พิธีกรรายการได้เผยว่า “จองยงฮวาเป็นที่รู้จักกันดีของความเป็นนักล่าหัวใจสาว” เขาได้กล่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “ผมชอบสังเกตคนครับ ผมสามารถบอกได้ด้วยการดูจากข้อความที่เธอตอบผมกลับมาว่าเธอสนใจผมหรือไม่ มีอยู่ครั้งที่ผมส่งข้อความไปหาสาวว่า “ผมกำลังกินข้าวอยู่ และถ้าเกิดว่าเธอไม่สนใจผม เธอจะส่งข้อความกลับมาอย่างสุภาพ แต่ถ้าเกิดสนใจเธอก็จะส่งข้อความกลับมาพร้อมกับเครื่องหมายคำถาม เพื่อให้เกิดบทสนทนาต่อไปขึ้น”

เขากล่าวต่อ “ผมคิดว่าข้อความที่ผู้หญิงส่งมาในตอนเช้าเป็นอะไรที่ดูจะเปิดเผยมากที่สุด คุณจะรู้ได้เลยว่าพวกเธอสนใจในตัวคุณหรือไม่ นอกจากนี้ถ้าเกิดผมถามพวกเธอบางอย่างและพวกเธอตอบว่าไม่ แบบน่ารักๆ ผมรู้สึกว่าพวกเธอมีบางอย่างที่ดึงดูดผมนะ”

ทางด้านพิธีกร โคฮยอนจองพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “ฉันไม่คิดว่าการเดทผ่านการส่งข้อความมันจะได้ผลกับฉันนะ ฉันไม่เคยใส่พวกตัวแสดงอารมณ์ลงไปเลย อะไรก็ตามฉันแค่ส่งกลับไปว่า โอเค”

ข้อมูลจาก  

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X