tripleS ASSEMBLE24 ‘ความเป็นไปได้ทั้งหมดของไอดอล’
2024-05-14 11:52:40
Advertisement
คลิก!!!

เกิร์ลกรุ๊ปที่หลายคนจับตามอง tripleS ASSEMBLE24 (ทริปเปิลเอส อะเซมเบิล ทเวนตี้โฟร์) เปิดตัว    อย่างสมบูรณ์แบบไปแล้ว พร้อมคำมั่นสัญญาในการกำหนดนิยามใหม่ของแก่นแท้ความเป็นไอดอล อัลบั้มเดบิวต์ที่ใช้ชื่อเดียวกัน ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี ท่ามกลางความตื่นเต้นของแฟนด้อมทั่วโลกที่ใช้ชื่อว่า WAV

 

เส้นทางของ tripleS เรียกได้ว่าไม่ธรรมดานับตั้งแต่เปิดตัวสมาชิกจาก S1 Yoon Seo-yeon (ยุนซอยอน) จนถึง S24 Ji-yeon (จียอน) กับภาพทีเซอร์ที่เผยความโดดเด่นของแต่ละคน ไปจนถึงการก่อตั้ง  DIMENSIONS หรือซับยูนิตที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไปก่อนหน้านี้  เช่น Acid Angel from Asia, +(KR)ystal Eyes, LOVElution, EVOLution และ Aria ซึ่งแต่ละย่างก้าวล้วนได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อแสดงเสน่ห์อันหลากหลายของ tripleS

 

ล่าสุดกับการเปิดตัว tripleS ASSEMBLE24 พวกเธอพร้อมจะสร้างประวัติศาสตร์อีกครั้ง การเปลี่ยนผ่านจากการรวมตัวของสมาชิก 10 คน สู่วงที่ครบสมบูรณ์พร้อมด้วยสมาชิก 24 คน นับเป็นช่วงเวลาสำคัญสำหรับ tripleS ซึ่งจะตอกย้ำสถานะของพวกเธอในฐานะผู้บุกเบิกในโลกแห่งเค-ป๊อป

 

หัวใจสำคัญของ tripleS คือ ‘COSMOS’ อันเป็นเอกลักษณ์กับคอนเซ็ปต์ที่จะเฉลิมฉลองการรวมพลังของแฟนคลับ หรือที่รู้จักในชื่อ ‘wave’ แฟนคลับมีบทบาทสำคัญในการกำหนดชะตากรรมของ tripleS ASSEMBLE24 (โดยเข้าร่วมผ่านแอปพลิเคชั่นอย่างเป็นทางการ COSMO ภายใต้การดูแลของค่าย  MODhaus) เมื่อเร็วๆนี้ก็มีการเลือกเพลงไตเติ้ล "Girls Never Die" จากการโหวตผ่าน COMO ที่แฟนๆ โหวตมาอย่างท่วมท้นถึง 88,857 COMO เลยทีเดียว

 

ในโลกที่สื่อโซเชียลมักสะท้อนภาพมายาและส่งเสริมให้มีการแข่งขันกันอย่างสูง“Girls Never Die” จึงเป็นเพลงที่ชื่นชมผู้ที่กล้าปฏิเสธที่จะถูกนิยามด้วยความกดดันจากภายนอก เพลงนี้รวบรวมจิตวิญญาณที่อยากก้าวไปข้างหน้าในเส้นทางที่กำหนดเอง การยอมรับในตัวเองโดยไม่จำเป็นต้องรู้สึกผิดต่อใคร ทั้งยังอยู่เหนือความคาดหวังของสังคม

 

WATCH THE OFFICIAL MUSIC VIDEO OF “GIRLS NEVER DIE” HERE


tripleS ASSEMBLE24 แสดงถึงการบรรลุถึงสุดยอดของความเป็นไปได้อันไม่มีที่สิ้นสุดและการอุทิศตนอย่างแน่วแน่ของทั้งศิลปินและแฟนคลับของพวกเธอ การเปิดตัวอัลบั้มเดบิวต์นับเป็นจุดเริ่มต้นของยุคใหม่  ซึ่งมุ่งมั่นในการสร้างความประทับใจให้ผู้ชมด้วยความลึกซึ้งและการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ

 

อัลบั้มซึ่งมีเพลงไตเติ้ล "Girls Never Die" จากทั้งหมด 10 เพลงอันไพเราะ จะพาผู้ฟังสู่การเดินทางผ่านโลกสุดพิเศษของ COSMOS นับตั้งแต่เพลงแรก "S" ไปจนถึงเพลงปิดท้าย "Dimension" แฟนเพลงจะได้ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครของ tripleS


 
STREAM ASSEMBLE24 ALBUM NOW


Album Tracklist:
1.    S
2.    Girls Never Die
3.    (Heart Raider)
4.    Midnight Flower
5.    White Soul Sneakers
6.    (Chiyu)
7.    24
8.    (Beyond the Beyond)
9.    Non Scale
10.    Dimension

 

MV "Girls Never Die"

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X