‘ลูกสาวของพวกเขา คือ เคป็อปสตาร์คนต่อไป’ เจ.วาย พัค (J.Y. Park) พูดถึงลูกสาวของ คิมแทฮี (Kim Tae-hee) และ เรน (Rain)
2023-12-08 20:44:43
Advertisement
คลิก!!!

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม เจ.วาย พัค (J.Y. Park) ได้ร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ 'Radio Star' ทางช่อง MBC


ระหว่างพูดคุยกับ คิมกูรา (Kim Gu-ra) หนึ่งในพิธีกรของรายการ เจ.วาย พัค เพิ่งรู้ว่าลูกของคิมกูราอายุ 2 ขวบแล้ว ส่วนเจ.วาย พัคนั้นมีลูกวัย 4 ขวบ และ 3 ขวบ เขาเลยบอกทิปการเล่นกับเด็กวัย 2 ขวบ ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาคิดขึ้นมาเอง แต่คิมกูรากลับบอกว่า

“มันดูยากจัง ผมจะเลี้ยงแบบตัวเองนี่แหละ” 

 

 

จากนั้น คิมกุกจิน (Kim Guk-jin) พิธีกรอีกคนบอกว่า

“พูดถึงเด็กๆ ได้ยินมาว่าคุณ เจ.วาย พัค วางแผนจะให้ลูกๆเดบิวต์เป็นไอดอลเคป็อปกับลูกสาวของ เรน (Rain) เหรอ” 

 

เจ.วาย พัค ตอบว่า

“ใช่ๆ ผมคิดว่าลูกผมมีความสามารถนะ แต่ลูกสาวของเรนคือความสามารถเยอะแบบไม่น่าเชื่อ ผมเลยมีไอเดียนั้น” 

 

เขาพูดต่อ

“ทุกคนเป็นเด็กผู้หญิง ซึ่งมันลงล็อคพอดี ลูกสาวคนแรกของเรนอายุมากกว่าลูกสาวคนแรกของผม 2 ปี ส่วนลูกคนที่ 2 ของเขากับลูกสาวคนแรกของผมเกิดปีเดียวกัน ลูกสาวคนที่ 2 ของผมห่างจากพี่ๆ 2 ปี อาจจะมีซักวันนะ...” จากนั้นเขาก็ยิ้ม

 

 

ในวันนี้ เจ.วาย พัค ได้พูดถึงสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของ JYP Entertainment โดยเขาดูภูมิใจมาก

“สำนักงานใหญ่ของเรามี 10 ชั่น เพราะว่าวงการเคป็อปเติบโตขึ้นมากในไม่กี่ปีที่ผ่านมา บริษัทเราเลยต้องขยายพื้นที่ ตอนนี้เราใช้ตึก 4 ตึกใกล้ๆไปก่อน เราอยากได้พื้นที่ใหม่มากๆ นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมเราถึงสร้างตึกใหม่อีกที่นึงเลย ตึกใหม่ใหญ่กว่าตึกปัจจุบัน 5 เท่า” 

 

เขาพูดต่อ

“เป้าหมายของผมคือการสร้างแลนด์มาร์กเพื่อยึกเหนี่ยวจิตใจของ JYP Entertainment และทำให้ที่นั่นเป็นพื้นที่ในการสร้างสรรค์แรงบันดาลใจ จะมีการติดตั้งระบบออกซิเจน มีอาหารออแกนิก ผมหวังว่าสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของเราจะเป็นพื้นที่สร้างสรรค์ที่สุดในโลก” 

 

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X