อียองแอกับบทบาทวาทยกรสุดท้าทายใน “MAESTRA: STRINGS OF TRUTH” สตรีม 9 ธันวาคมนี้บน Disney+ Hotstar
2023-11-30 17:28:45
Advertisement
คลิก!!!

เมื่อวาทยกรที่ประสบความสำเร็จอย่างมากตัดสินใจทิ้งชีวิตของเธอในนิวยอร์ค เพื่อรับความท้าทายในการฟื้นฟู
วงออร์เคสตราที่กำลังลำบากในประเทศเกาหลี และความลับของเธอที่จะทำลายทุกสิ่งทุกอย่างในซีรีส์เกาหลีระทึกขวัญสุดลึกลับเรื่องใหม่ MAESTRA: Strings of Truth เริ่มสตรีม 9 ธันวาคมนี้บน Disney+ Hotstar

 

ชาเซอึม นักไวโอลินอนาคตไกลตั้งแต่ยังเด็ก เปลี่ยนจากการถือคันชักไวโอลินสู่ไม้บาตองในบทบาทของวาทยากร เดินทางจากกรุงโซลสู่มหานครนิวยอร์ค ที่ที่ทำให้เธอกลายเป็นหนึ่งในวาทยกรที่ประสบความสำเร็จที่สุดในโลก หลังจากประสบความสำเร็จในเส้นทางอาชีพการงาน เซอึมต้องเดินทางกลับบ้านเกิดของเธอ เมื่อพบว่าความลับของเธอกำลังจะถูกเปิดเผย พอเธอกลับถึงเกาหลี เซอึมพยายามที่จะฟื้นฟู The Hangang Philharmonic Orchestra วงออเคสตร้าของกรุงโซลที่กำลังย่ำแย่ ขณะเดียวกัน ชาซาอึมยังต้องตามหาบุคคลปริศนาที่คอยข่มขู่เธอ

 

ซีรีส์ MAESTRA: Strings of Truth ผลิตโดย Studio Dragon สตูดิโอชั้นนำของ CJ ENM ซึ่งซีรีส์ MAESTRA: Strings of Truth นำแสดงโดย อียองแอ (Dae Jang Geum, Lady Vengeance) รับบท วาทยกรชื่อดัง ชาเซอึม, อีมูแซง (The Glory, The World of the Married) มารับบท อดีตพาร์ทเนอร์ของเซอึม ยูจองแจ, คิมยองแจ (Reborn Rich, Stranger 2) รับบท สามีของเซอึม คิมพิล และฮวังโบรึมบยอล (The Secret Romantic Guesthouse, The World of My 17) มารับบท อีลูนา หัวหน้านักดนตรีสาวของ The Hangang Philharmonic ซีรีส์ MAESTRA: Strings of Truth เขียนบทโดย ชเวอียุนและ ฮงจองฮี (The Taste of Curry, Changall’s Birthday) และกำกับโดย คิมจองควอน (Ditto, Lie After Lie)

 

เตรียมสตรีม MAESTRA: Strings of Truth ตั้งแต่ 9 ธันวาคมนี้บน Disney+ Hotstar

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X