เปิดตัวงาน K-EXPO THAILAND 2023 นิทรรศการรวมสินค้าเกาหลี ที่ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ประเทศไทย
2023-11-11 19:42:34
Advertisement
คลิก!!!

K-EXPO THAILAND 2023 จะถูกจัดขึ้นในประเทศไทย ซึ่งเป็นงานนิทรรศการที่จัดแสดงคอนเทนต์เกาหลีและสินค้าอุปโภคบริโภคของเกาหลี 

 

นิทรรศการจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 11-12 พฤศจิกายน ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยภายในนิทรรศการจะมีการจัดแสดงสินค้าและกิจกรรมจากบูธต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเกม แอนิเมชั่น ตัวละคร รายการออกอากาศ เทคโนโลยียุคใหม่ เพลง เว็บตูน และคอนเทนต์จากเกาหลีอีกมากมายเพื่อให้แฟนคลับเกาหลีในท้องถิ่นได้สัมผัสกับประสบการณ์คอนเทนต์เกาหลี นอกจากนั้นยังมีบูธจัดแสดงสินค้าที่มีความหลากหลายเช่น บูธสินค้าทางการเกษตร การประมง ฝีมือและออกแบบ รวมถึงบูธจาก ‘2030 World Expo Busan’ และการท่องเที่ยวเกาหลี

 

ปีนี้ยังมีพื้นที่จัดแสดงสินค้า Collaboration ซึ่งจะเป็นการแสดงผลิตภัณฑ์ที่สะท้อนดีไซน์ทรัพย์สินทางปัญญา (IP) และในวันที่ 11 พฤศจิกายน ซึ่งเป็นวันแรกของนิทรรศการ ทางงานมีการจัดคอนเสิร์ตขึ้น โดยจะมีวง K-POP และ T-POP รวมถึง KEY จากวง SHINee, วง ONF ที่มาจากเกาหลีและวง PROXIE, BERRY BERRY และ กลัฟ คณาวุฒิ จากประเทศไทยขึ้นแสดงเวที 

 

เมื่อวันที่ 9-10 พฤศจิกายนที่ผ่านมาได้มีการจัดประชุมการส่งออกที่เซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ โดยภายในงานมีบริษัทจากเกาหลีเข้าร่วมทั้งหมด 155 ภายในงานได้มีการสนับสนุนต่าง ๆ เพื่อส่งออกผลิตภัณฑ์ไปสู่ตลาดประเทศไทย โดยมีสินค้าจากคอนเทนต์เกาหลีที่เป็นที่นิยมทั่วโลก รวมไปถึงสินค้าอุปโภคบริโภค สินค้าเกษตร ประมง และสินค้าอีกมากมาย 

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X