เตรียมสัมผัสความประทับใจ Suzume - การผนึกประตูของซุซุเมะ เปิดรอบพิเศษ 12 เม.ย. ฉายจริง 13 เม.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์
2023-03-29 20:29:42
Advertisement
คลิก!!!

อีกไม่นานเกินรอ เตรียมตัวให้พร้อม มาสัมผัสความประทับใจกับภาพยนตร์เเอนิเมชันที่ทุกคนเฝ้ารอ "Suzume  - การผนึกประตูของซุซุเมะ" ผลงานล่าสุดของ “มาโกโตะ ชินไค” จากผู้กำกับ Your Name. และ Weathering with You 

 

“Suzume” เป็นเรื่องราวของการเติบโตของซุซุเมะนางเอกของเรื่องวัย 17 ปี บรรยากาศในเรื่องเป็นสถานที่ต่าง ๆทั่วประเทศญี่ปุ่นที่เกิดความเสียหาย ซึ่งเธอต้องปิดประตูที่เป็นต้นเหตุความหายนะ การผจญภัยของซุซุเมะเริ่มขึ้นในเมืองอันเงียบสงบอย่างคิวชู (ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศญี่ปุ่น) เมื่อเธอได้พบกับชายหนุ่มคนหนึ่ง เขาบอกกับเธอว่า “ฉันมองหาประตูบานหนึ่ง” สิ่งที่ซุซุเมะพบคือประตูสภาพโทรมธรรมดาที่อยู่ท่ามกลางซากปรักหักพัง แต่นี่คือเกราะกำบังจากทุกสิ่งที่เกิดความเสียหาย ด้วยความน่าสนใจในพลังของมัน ทำให้ซุซุเมะเอื้อมมือไปจับลูกบิดประตูเปิดออกตามกันทั่วประเทศญี่ปุ่น จนสร้างความเสียหายให้กับทุกสิ่งที่อยู่ใกล้เคียง ซุซุเมะต้องปิดประตูเหล่านี้เพื่อป้องกันหายนะที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต ทั้งหมู่ดาว พระอาทิตย์ตก และท้องฟ้ายามเช้า ในดินแดนนั้น ทุกสิ่งรวมอยู่ในช่วงเวลาเดียวกันบนท้องฟ้า…

 

นี่คือบรรยากาศที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อน มีทั้งการพบเจอและการจากลา ความท้าทายมากมายรอเธออยู่ในการผจญภัยครั้งนี้ แม้ว่าจะพบอุปสรรคแต่เส้นทางการผจญภัยของเธอเต็มไปด้วยความหวัง เหมือนพวกเราที่ต้องฝ่าฟันเส้นทางอันยากลำบากและขีดจำกัดที่เกิดขึ้นในชีวิต นี่คือเรื่องราวของการปิดประตูที่เชื่อมโยงถึงอดีตและอนาคตของเรา ซึ่งจะสร้างความประทับใจให้เกิดขึ้นกับเราทุกคน

 

Suzume - Main Trailer (ซับไทย)

 

ความดึงดูดของประตูลึกลับเหล่านี้ ทำให้การเดินทางของซุซุเมะกำลังจะเริ่มขึ้น
"Suzume - การผนึกประตูของซุซุเมะ"

เปิดรอบพิเศษวันเดียวเท่านั้น! 12 เมษายน รอบฉายระหว่าง 14.00 -17.00 น.
ฉายจริง 13 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

#Suzume #การผนึกประตูของซุซุเมะ

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X