HBO ASIA เปิดตัวนักแสดงนำและเผยภาพแรกของซีรีส์ FORBIDDEN พร้อมเข้าสู่ดินแดนต้องห้าม
2022-01-05 13:16:23
Advertisement
คลิก!!!

HBO Asia เผยรายชื่อนักแสดงนำของ Forbidden (ดินแดนต้องห้าม) ออริจินัลซีรีส์ภาษาไทยเรื่องแรก หลังจากที่ซีรีส์สองตอนแรกภายใต้ผลงานการกำกับของนุชี่-อนุชา  บุญยวรรธนะ ได้เข้าฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน ประจำปี 2021

 

ซีรีส์ Forbidden เป็นผลงานการกำกับการแสดงของ นุชี่-อนุชา บุญยวรรธนะ และ จอช คิม (Josh Kim) รวบรวมทัพนักแสดงมากฝีมือที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางทั้งในและต่างประเทศ โดยมีรายชื่อนักแสดงนำ ดังนี้

เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม

(จาก ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ Diary Tootsies, 

สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ Great Men Academy) รับบท กานต์

แพต-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช

(จาก เสียดาย Daughter, สมองเลี้ยวซ้าย หัวใจเลี้ยวขวา Turn Left Turn Right) รับบท นุ่น

นัท-ณัฏฐ์ กิจจริต 

(จาก แปลรักฉันด้วยใจเธอ I Told Sunset About You, แอปชนแอป App War) รับบท สอง

โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์

(จาก แสงกระสือ Inhuman Kiss)

รับบท ท็อป

หลิน-รินรดา พรสมบัติเสถียร

(จาก เด็กใหม่ Girl From Nowhere) รับบท ปัน

เอก-ธเนศ วรากุลนุเคราะห์

(จาก เดอะ เดดไลน์ The Deadline, เลือดข้นคนจาง

In Family We Trust) รับบท ต้อม

 

ภาพแรกของ Forbidden เผยให้เห็นโลกอันมืดมิดและลึกลับ เมื่อกลุ่มเพื่อนสี่คนที่เดินทางจากกรุงเทพฯไปยังหมู่บ้านอันห่างไกลบนภูเขา พวกเขาได้ไปปลดปล่อยคำสาปที่คนในหมู่บ้านพยายามสะกดไว้มาเป็นเวลายาวนาน พร้อมกับค้นพบปมความลับที่ถูกปกปิดไว้ ในไม่ช้าทุกคนก็ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในปริศนาลึกลับ แต่ถึงอย่างนั้น ก็ยังมีบางสิ่งที่เลวร้ายยิ่งกว่าความลึกลับซึ่งซ่อนเร้นอยู่ในป่า และกำลังจะทำให้พวกเขาทั้งหมดกลายเป็นผู้ถูกล่า

 

 

 

Forbidden นับเป็นออริจินัลซีรีส์ภาษาไทยเรื่องแรกของ HBO Asia ที่สร้างโดย Infocus Asia Pte Ltd (IFA Media) สร้างขึ้นโดยได้รับการสนับสนุนจาก Infocomm Media Development Authority (IMDA) ของสิงคโปร์ โดยมี แฟรงค์ สมิธ (Frank Smith) รับหน้าที่โชว์รันเนอร์ รวมถึงอำนวยการสร้างโดย แฟรงค์ สมิธ และ ชาร์ลิน เอิง (Charlyn Ng)

 

สามารถรับชมซีรีส์ Forbidden ในช่วงต้นปี 2022 ได้ทาง HBO และ HBO GO เท่านั้น

 

#            #            #

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X