5 สมาชิกวง ENHYPEN ยืนยันติดเชื้อ COVID-19
2021-09-02 17:39:52
Advertisement
คลิก!!!

BELIFT LAB ต้นสังกัดของวง ENHYPEN ออกมาประกาศในวันที่ 2 กันยายน ว่า สมาชิกของวงได้แก่ จองวอน (Jungwon),ฮีซึง (Heeseung), เจย์ (Jay), เจค (Jake) และ ซองฮุน  (Sunghoon) มีผลตรวจ COVID-19 เป็นบวก หลังจากสัมผัสคนไข้ติดเชื้อและอยู่ในระหว่างช่วงกักตัว

อ่านรายละเอียดจากค่ายได้ข้างล่างนี้:

สวัสดี จาก BELIFT LAB

จองวอน, ฮีซึง, เจย์, เจค และ ซองฮุน สมาชิกวง ENHYPEN ยืนยันผลตรวจ COVID-19 เป็นบวกระหว่างกำลังกักตัว

หลังจากมีการยืนยันว่ามีผู้ติดเชื้อ COVID-19 ที่สถานที่ถ่ายทำ สมาชิกวง ENHYPEN ได้เริ่มกักตัวกันก่อนตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 26 สิงหาคม, ถูกคัดกรองโดยเจ้าหน้าที่ของรัฐในวันศุกร์ และยืนยันว่าต้องกักตัวในวันที่ 27 สิงหาคม

ระหว่างช่วงกักตัว เจคมีอาการแสดง ได้แก่ไอ และมีไข้ในวันอาทิตย์ที่ 29 สิงหาคม และหลังจากรายงานอาการของเขาให้เจ้าหน้าที่สาธารณะสุขท้องถิ่นทราบ เขาได้เข้ารับการตรวจ PCR และพบว่าผลตรวจ COVID-19 เป็นบวกในช่วงเช้าของวันจันทร์ ที่ 30 สิงหาคม

จากนั้น จองวอน, ฮีซึง, เจย์ และซองฮุน แสดงอาการคล้ายกันในวันจันทร์ และผลตรวจ PCR มีผลเป็นบวกเช่นกัน ตามกฎระเบียบของสาธารณะสุข พวกเขาต้องเข้ารับการรักษาในในสถานพยาบาลที่จัดเตรียมไว้ ตั้งแต่ตอนที่ยังมีอาการแสดงเล็กน้อย

หลังจากมีการยืนยันว่าพบผู้ติดเชื้อ COVID-19 ในสถานที่ทำงานในวันพุธที่ 25 สิงหาคม ทุกคนที่เกี่ยวข้องรวมถึงศิลปินได้เข้ารับการตรวจ PCR และผลตรวจออกมาเป็นลบ อย่างไรก็ตามพวกเขาได้กักตัว ทำให้คิดว่าการแพร่เชื้อเกิดขึ้นได้น้อยมาก

เราขออภัยที่ทำให้เกิดความกังวลต่อแฟนคลับจากสถานการณ์ที่เกิดขึ้น แม้ว่าเราจะระมัดระวังเป็นอย่างมากแล้วก็ตาม

บริษัทจะดูแลรับผิดชอบให้สมาชิกในวงสามารถหายเป็นปกติได้เร็วที่สุด และยกระดับเรื่องความปลอดภัยและสุขภาพของศิลปินเป็นสิ่งสำคัญสูงสุด นอกจากนี้เราจะให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่และปฏิบัติตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่สาธารณะสุขของรัฐ

ขอบคุณ”


ขอให้สมาชิกทุกคนของ ENHYPEN หายป่วยโดยไว

ที่มา ( 1 )

 

 


.Latest