วังจั๋วเฉิง หรือ คุณชายเจียงแห่งปรมาจารย์ลัทธิมาร ส่งเทียบเชิญแฟนคลับร่วมงานแฟนมีตติ้ง 18 เมษายนนี้
2020-02-19 13:14:21
Advertisement
คลิก!!!

 

ถึงเวลาของหนุ่มฮอตแดนมังกร วังจั๋วเฉิง  (Wang Zhuo Cheng) คุณชายเจียงเฉิงแห่งอวิ๋นเมิ่ง  ประมุขท่าเรือสัตตบงกช ส่งเทียบเชิญให้เหล่าบรรดาแฟนคลับทั่วยุทธภพร่วมงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย WANG ZHUO CHENG 2020 FAN MEETING IN BANGKOK วันเสาร์ที่ 18 เมษายน 2563 เวลา 18:00 น. ณ GMM Live House at Central World จัดโดยบริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด และ บริษัท เซิร์ซ ไลฟ์ (จำกัด)

 วังจั๋วเฉิง (Wang Zhuo Cheng) นักแสดงชื่อดังจากประเทศจีนโด่งดังเป็นพลุแตกจากซีรีส์ชื่อดังแห่งปี The Untamed หรือ ปรมาจารย์ลัทธิมาร  ในบทบาทของคุณชายเจียงเฉิงแห่งอวิ๋นเมิ่ง เพื่อนรักของเว่ยอิง และน้องชายสุดรักของพี่หญิงแห่งท่าเรือสัตตบงกช ด้วยความสามารถทางการแสดงที่โดดเด่นทำให้วังจั๋วเฉิงถูกกล่าวถึงไม่น้อยกว่านักแสดงนำคนอื่น ๆ  อีกทั้งยังมีบุคลิกที่น่ารัก สดใส และเป็นกันเอง ทำให้วังจั๋วเฉิงสามารถเข้าไปยึดพื้นที่ในหัวใจของบรรดาแฟนคลับชาวไทยได้อย่างรวดเร็ว  

 หลังจากปล่อยให้เพื่อนนักแสดงจากเรื่องเดียวกันเดินทางมาจัดแฟนมีตติ้งไปก่อนหน้าแล้ว  โอกาสนี้เป็นเวลาของวังจั๋วเฉิงที่จะมาโกยคะแนนความรักจากแฟน ๆ ชาวไทยด้วยเสียงเพลงเพราะ ๆ และกิจกรรมสุดน่ารักในงาน WANG ZHUO CHENG 2020 FAN MEETING IN BANGKOK วันเสาร์ที่ 18 เมษายน 2563 ณ GMM Live House at Central World   เปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกันวันอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13:00 น. (คนไทย) และ 15:00 น. (ต่างชาติ)  ทาง www.doconcert-ticket.com  สามารถติดติดตามทุกความเคลื่อนไหวผ่านทาง www.facebook.com/doconcert และ ทวิตเตอร์ @doconcert แฮทชแทค #WangZhuoChengFMinBKK

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X