สู่มหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย!!! JAPAN EXPO THAILAND2019 ที่สุดของความเป็นญี่ปุ่นตัวจริง!!!
2019-01-09 19:21:43
Advertisement
คลิก!!!

สู่มหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย!!!

JAPAN EXPO THAILAND2019 ที่สุดของความเป็นญี่ปุ่นตัวจริง!!!

ภายใต้คอนเซ็ปท์ “INFINITE BEAUTY Of JAPAN (????) ”

ระหว่างวันศุกร์ที่ 25 – ถึงวันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

Are You Ready? คุณพร้อมหรือยัง? ที่จะพบกับมหกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย Japan Expo Thailand 2019 ครั้งที่5 ที่สุดของความเป็นญี่ปุ่นแบบขนานแท้!!! ภายใต้คอนเซ็ปท์ “INFINITE BEAUTY Of JAPAN (????)” โดยบริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด ขนความเป็นสุดยอดของญี่ปุ่นครบรสรวม 16 โซน เตรียมตัวให้ดี ไปช้อป ชิม และชมความเป็นสุดยอดของญี่ปุ่นที่ถูกรวบรวมไว้อย่างดีที่สุด และยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย!!! ระหว่างวันศุกร์ที่ 25 ถึง วันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

Japan Expo Thailand2019 กำเนิดขึ้นโดยความร่วมมือของเหล่าพันธมิตรยักษ์ใหญ่ ที่รวมตัวกันสร้างความอลังการ ความสนุก และความสุขให้กับผู้เข้าร่วมงาน นำทีมโดยผู้สนับสนุนหลัก บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน), ร้านอาหารญี่ปุ่นยาโยอิ, บริษัท ปตท. จำกัด(มหาชน), บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด, บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน), บริษัท เจทีบี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน), บริษัท อิออนธนสินทรัพย์ จำกัด (มหาชน), ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และ โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ โดยมีบริษัทอีเว้นท์ญี่ปุ่นฝีมือดีอย่าง จี-ยู ครีเอทีฟ เป็นโต้โผใหญ่ในการจัดงาน

คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ประธานกรรมการ บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ จำกัด (G-Yu Creative ) ผงาดความเป็นมือหนึ่งแห่งกูรูแห่ง Japan Event ของเอเชีย กล่าวว่า “ในฐานะที่เป็นคนไทยที่มีความรักและเคารพในประเทศญี่ปุ่น และได้มีโอกาสทำงานเชื่อมโยงระหว่างสองประเทศมากว่าสิบปี โดยได้ทำงานหลายโครงการให้แก่รัฐบาลไทยทั้งในฐานะผู้ประกอบการ รวมถึงการขยายกิจการไปยังตลาดอาเซียน เชื่อว่า งาน JAPAN EXPO THAILAND จะเป็นนอกเหนือคำว่า “อีเว้นท์” แต่ยังเป็นสะพานเชื่อมโยงสำหรับนักธุรกิจไทยและญี่ปุ่น ที่จะสามารถต่อยอดสร้างธุรกิจในอนาคต และขยายตลาดไปยังภูมิภาคอาเซียน งาน JAPAN EXPO THAILAND ไม่ใช่เป็นกิจกรรมที่ จี-ยูครีเอทีฟ ให้ความสำคัญเพียงอย่างเดียว ทีมงานเรายังร่วมมือประสานงานต่างๆ อีกหลายสิบงาน เพื่อเสริมสร้างธุรกิจระหว่างประเทศไทยและญี่ปุ่นในทุกๆ ด้าน สนับสนุนนโยบายรัฐบาลไทยที่จะให้ความสำคัญในมิตรภาพประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่นตลอดไปด้วยค่ะ”

ภายในงานเรายังมีกิจกรรมจากผู้ใหญ่ใจดีที่นำมาให้ได้ลุ้นและร่วมสนุกกันอีกด้วย สำหรับ โออิชิกรีนที ได้นำสตรีทกองทัพผึ้ง BNK48 ที่ขนเอาความสดชื่นมาให้ได้ลิ้มลองรสชาติฮันนี่เลมอน ที่ใช้น้ำผึ้งเฮียกขะมิทสึแท้ จากเกสรดอกไม้หลากชนิดบนเกาะฮอกไกโด และ ใหม่ โออิชิ ฮันนี่เลมอนจี๊ด เปรี้ยวจี๊ดจากเลมอน 2 เท่า ให้คุณสัมผัสรสชาติชาเขียวสไตล์ญี่ปุ่น

พร้อมด้วยกิจกรรมจาก บริษัท อีซูซุเซลส์ จำกัด ที่ได้พาศิลปินคุณ บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ มาร่วมทำกิจกรรมสนุกๆ ให้ได้สัมผัสแบบใกล้ชิดอีกด้วย

Japan Expo Thailand Main Stage

ถือเป็นงานแรกและงานเดียวที่ได้รวบรวมบรรดาศิลปินสุดฮอตจากประเทศญี่ปุ่น โดยขนกองทัพไอดอลจากญี่ปุ่นมามอบความสุขให้กับแฟนๆ ชาวไทยโดยไม่ต้องซื้อบัตร เราเปิดเวทีฟรีคอนเสิร์ต ให้เหล่าโอตะและแฟนคลับได้สนุกสนานกับศิลปินไอดอลอย่างเต็มที่ โดยในปีนี้นำทัพศิลปินไอดอลโดย สาวๆ AKB48 ที่ขนกันมาเป็นกรุ๊ปทั่วเอเชียทั้ง 7 กรุ๊ปถึง 10 คน ได้แก่ (TEAM A) ยูอิ โยโกยามะ(Yui Yokoyama) , (TEAM B) จูริ ทาคาฮาชิ (Juri Takahashi) , (TEAM 4) นานะ โอกาดะ (Nana Okada) , (TEAM A) มิอง มุไคจิ (Mion Mukaichi) , (TEAM 8) ยุย โอกุริ (Yui Oguri) , (TEAM 8) มิอุ ชิตาโอะ (Miu Shitao) , (TEAM 8) ริน โอคาเบะ (Rin Okabe) , (TEAM 8) นารุมิ คุราโน (Narumi Kuranoo) , (TEAM B) ซาโตเนะ คุโบะ (Satone Kubo) , (TEAM B) เมงุ ทานิงุจิ (Megu Taniguchi) ที่จะบินมาร่วมงานพร้อมแสดง Mini Live! Concert ให้ดูกันแบบฟรีๆ!!!

และพลาดไม่ได้!!! กับไอดอลสุดฮอตที่เหล่าโอตะชื่นชอบและหลงใหลในความน่ารักของ ซายูมิ มิจิชิเกะ ไอดอลสาวจากค่าย Hello! Project อดีตหัวหน้าวง Morning Musume สมาชิกรุ่นที่ 6 เตรียมบินตรงจากญี่ปุ่นมาฉลองครบรอบ 5 ปีในงาน Japan Expo Thailand2019 พร้อมด้วยศิลปินไอดอล และศิลปิน J-POP , J-ROCK อีกหว่าร้อยชีวิตที่จะมาสร้างความบันเทิงแบบไร้ขีดจำกัดให้แฟนๆ ชาวไทยได้มีความสุข สนุก และอิ่มเอมไปกับเพลงเพราะๆ ของพวกเขาและเธอ!!!

Japan Festa in Bangkok Stage

JAPAN FESTA IN BANGKOK2019 ครั้งที่ 14 ปีนี้จะอัดแน่นไปด้วยศิลปินไอดอลญี่ปุ่น พร้อมสาวกคอสเพลย์-โคเวอร์แดนซ์ เสียงกรี้ดสนั่นไปกับกิจกรรมที่อัดแน่น เพื่อสาวกที่ชื่นชอบความเป็นญี่ปุ่นอย่างที่สุด เริ่มต้นด้วย Mini Live! Concert ของศิลปินไอดอล

J-Live Music เตรียมพบกับ วง J-Live แนว Rock , POP และ Anime ที่พร้อมขึ้นระเบิดความมันส์บนเวที Japan Expo Thailand Stage B Collaborated with Japan Festa in Bangkok กิจกรรมภายใต้งาน Japan Expo Thailand 2019 งานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในไทยและเอเชีย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ล วันที่ 25-27 มกราคม 2562!!!

Cover Dance of the years 2019 มาร่วมเชียร์ร่วมโหวต วงใด จะคว้ารางวัล Cover Dance of The Years 2019 ในปีนี้ไปครอง!! บนเวที Japan Expo Thailand Stage B Collaborated with Japan Festa in Bangkok มหกรรมรวมพลคนรักญี่ปุ่น ปีที่14 งานยิ่งใหญ่ประจำปีของCover Dance สายJ มาลุ้นกัน

Best J Activity ทางผู้จัดงานได้มีการดำเนินการจัดกิจกรรมการแข่งขันภายใต้ “Best J Activity” ซึ่งเป็นกิจกรรมส่วนหนึ่งในงาน Japan Festa in Bangkok 2019 ที่เปิดโอกาสให้น้องๆระดับ อุดมศึกษา สถาบันต่างๆ เข้ามามีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมครั้งนี้ เพื่อสร้างและส่งเสริมการทำกิจกรรมร่วมกัน รวมทั้งเปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษามีเวทีในการแสดงออกถึงความคิดสร้างสรรค์ เนื่องในปี ค.ศ. 2020 ที่จะถึงนี้ประเทศญี่ปุ่นได้รับเลือกเป็นตัวแทนในการจัดการแข่งขันมหกรรมกีฬานานาชาติ ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24 กรกฎาคม ถึง 9 สิงหาคม พ.ศ. 2563 และเพื่อเป็นการต้อนรับก้าวเข้าสู่ กีฬาโอลิมปิกฤดูร้อน 2020 หรือกีฬาโอลิมปิกครั้งที่ 32 จึงขอเชิญชวนน้องๆนิสิตนักศึกษามาร่วมทำกิจกรรมในโครงการประกวดการจัดบูธและกิจกรรมวัฒนธรรมญี่ปุ่นระดับอุดมศึกษา Japan Festa in Bangkok 2019 “Best J Activity” ที่จัดขึ้นภายใต้งาน Japan Expo Thailand 2018 ภายใต้หัวข้อ “Welcome Olympic Games 2020 ” โดยมีมหาวิทยาลัยที่ได้รับคัดเลือกดังนี้ 1.จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 2.สถาบันเทคโนโลยี ไทย-ญี่ปุ่น 3.มหาวิทยาลัยรังสิต 4.มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 5.สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ 6.มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ 7.สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง 8.เทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ บพิตรพิมุข จักรวรรดิ 9.เทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ10.มหาวิทยาลัยอีสเทิร์นเอเชีย

Taste of Japan Zone

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารสไตล์ญี่ปุ่น ขอบอกว่า!!! ห้ามพลาด!!! Taste of Japan เปิดให้บริการตลอด 3 วันเต็ม!!! ทั้งโซนด้านนอกและด้านใน พบกับร้านอาหารที่ยกทัพบินตรงมาจากประเทศญี่ปุ่นกว่า 30 ร้าน!!! ทั้งของคาวและของหวานมากันเพียบ!!! ภายในงานฯพบกับการยกขบวนอาหารญี่ปุ่นและประสบการณ์ความสนุกสนานแบบญี่ปุ่น ในแบบ Japantastic Yayoi อีกทั้งใครที่ชอบกินแกงกะหรี่ ต้องร้านนี้ MARUGAME SEIMEN (มารุกาเมะ เชเมง) พบกับเมนูข้าวแกงกะหรี่ไข่ออนเซน, ข้าวหน้าหมูทอดไข่ข้น, อุด้งทอด และเมนูญี่ปุ่นอีกหลายเมนู!!

เกี๊ยวซ่าต้นตำรับจากโอซาก้า ก็มา...Osaka Ohsho ร้านนี้มีสาขามากกว่า 200 สาขาที่ญี่ปุ่นและมียอดขายเกี๊ยวซ่ามากถึง 2 ล้านชิ้นต่อวันทั่วโลก ปั้นสดต่อวัน แป้งบาง นุ่ม ไส้แน่น ย่างในเตาที่ได้ทั้งความกรอบและความนุ่นในชิ้นเดียวกัน จนได้ชื่อว่าเป็น King of Gyoza พร้อมโปรโมชั่นเด็ด Buy 2 get 1 Free ซื้อเกี๊ยวซ่า 6 ชิ้นราคาปกติ 100 บาท จำนวน 2 กล่อง = 200 บาท รับฟรี เกี๊ยวซ่า 6 ชิ้น...!!! ว้าวๆๆๆๆ แบบนี้เรียกว่า...คุ้ม!!!

AHHOI STEAMED & RAW OYSTER เมนูหอยนางรมอันหลากหลาย ส่งตรงจากจังหวัดฮิโรชิม่า สด สะอาด อร่อย ไม่ว่าจะเป็น หอยนางรมนึ่งสาเก หอยนางรมส่งตรงจากจังหวัดฮิโรชิม่า (ญี่ปุ่น) นำมานึ่งด้วยสาเกสไตล์ญี่ปุ่น, หอยนางรมอบชีส หอยนางรมฮิโรชิม่า ราดด้วยซอสครีมสูตรพิเศษ อบชีสเยิ้มๆ, หอยนางรมสด หอยนางรมจากฟาร์มซูซูกิ (เกาะโอซากิคามิจิม่า) เกรด พรีเมี่ยม รสชาติหวานนุ่มละมุนลิ้นส่งตรงถึงเมืองไทยแล้ว เสิร์ฟพร้อมสาหร่ายวากาเมะ และน้ำจิ้มสูตรพิเศษของร้าน

NAGIYA TOKYO IZAKAYA เผยแพร่วัฒนธรรมการกินแบบ IZAKAYA (อิซากายะ) จากญี่ปุ่นสู่ระดับสากล พบกับหลากหลายเมนู เสียบไม้ย่างบนเตาถ่านจากร้าน NAGIYA TOKYO IZAKAYA

ของหวานก็มา!! ซอฟท์ครีมจากร้าน HAKODATE SOFTCREAM ด้วยส่วนผสมจากนมวัวของ ฮอกไกโดเข้มข้น ทำให้ได้ซอฟท์ครีมออกมาหอมหวานนุ่มลิ้นไม่เหมือนใคร ถูกใจคนที่ชอบนม เนื้อหนานุ่มที่พร้อมจะละลายในปาก...และที่พิเศษไปกว่านั้น ยังมีบูท MARUKOME อิ่มอร่อยง่ายๆ ได้สุขภาพกับ มารุโคเมะมิโซะซุปญี่ปุ่นแท้ๆ อีกด้วย...พลาดได้ไง?

Anime & Festival Zone

พลาดไม่ได้สำหรับโซน Anime (อะนิเมะ) ที่เหล่าสาวกตั้งตารอคอย โดยในปีนี้ไฮไลท์ของโซนนี้ไม่ธรรมดา เพราะเขาขนเหล่าการ์ตูนสุดฮิตจากญี่ปุ่นมาให้คนไทยได้สัมผัสกันแบบใกล้ชิด!!! นำทีมโดยตัวการ์ตูนสุดฮอต Pokémon ที่ยกขบวนพาเหรด พิคาชู และอีวุยครั้งแรกในประเทศไทย ที่จะมาสร้างสีสันไปกับ Show Dance สุดอลังการ พิเศษ!!ไปกับขบวน Parade ของเหล่าพิคาชู และอีวุย และกิจกรรม Meet&Greet สุด Exclusive จาก Pokémon

ด้าน โคนัน ก็ไม่น้อยหน้า จัด โคนันคาเฟ่ พร้อม แสตมป์แรลลี่ ที่จะยกกิจกรรมความสนุกมาให้เหล่าบรรดาแฟนๆ โคนันได้ร่วมสนุก และพลาดไม่ได้กับสินค้าสุดพิเศษที่เหล่าแฟนคลับโคนันต้องช้อปกลับบ้านเป็นที่ระลึกด้วย!!!

สาวกคอสเพลย์ต้องไม่พลาดกับกิจกรรมสุดพิเศษนี้!!! เพราะภายในงานจะมีกิจกรรม Cosplay Parade ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีเลยก็ว่าได้ โดยขอเชิญชวนเหล่าเลเยอร์ร่วมแต่งคอสเพลย์จัดหนักจัดเต็มมาประชันกันที่งาน Japan Festa in Bangkok 2019 ครั้งที่ 14 ซึ่งเป็นกิจกรรมภายใต้งาน Japan Expo Thailand 2019 ได้ตลอด 3 วันเต็ม!!!

ที่สำคัญ!!! ในวันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2562 เวลา 14.00 น ขอเชิญชวนเหล่า Layer Cosplay ร่วมกิจกรรม Cosplay Parade ที่รวมเหล่าเลเยอร์ไว้ระดับแถวหน้าของประเทศไทย!!! นำทีมโดย 4 คอสเพลย์เยอร์ไอดอลประเทศไทย Thames(เทมส์), Onnies(ออนิส), JasperZ(แจสเปอร์ซี) และ Artto(อาร์โต) ที่เหล่าเลเยอร์คอสเพลย์จะมารวมตัวกันมากที่สุด เยอะที่สุดที่ทุกคนต้องห้ามพลาด!!!

นอกจากจะมี Cosplay Parade แล้ว ความพิเศษแบบสุดๆ ในปีนี้คือ รายการ COSCOSPLAYPLAY รายการทีวีคอสเพลย์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากประเทศญี่ปุ่น จะกลับมาสร้างความสนุกอีกครั้งบนเวที Japan Expo Thailand 2019 พบกับพิธีกรสุดพิเศษ เคนโด้ โคบายาชิ และ Tatsumi Inui (CURE WORLD COSPLAY) เเละนักพากษ์รับเชิญพิเศษที่จะมาร่วม special talk show 2 ท่าน ได้แก่ Sakura Inagaki Saki และ Masakazu Morita

และเตรียมพบกับพิธีกรสาวจากรายการ Ask Japanese และ Japan in Motion พบกับ Cathy Cat (เคที้ แคท) พิธีกรที่มีผู้ติดตามมากมายทาง Youtube บินตรงจากญี่ปุ่นมาร่วมถ่ายทำรายการพร้อมร่วมเดิน Cosplay Parade ในงานนี้ด้วย

และที่พิเศษไปกว่านั้น เหล่าสาวก The Mask Singer ต้องไม่พลาดกับความพิเศษที่ จียู ครีเอทีฟ ยกมาทั้งบูท เตรียมพบ The Mask Singer Booth กับเหล่าบรรดาชุดหน้ากากนักร้อง The Mask Singer และของพรีเมี่ยมสุด Exclusive จากรายการ ช่อง Workpoint23

Culture Zone

BEAUTY of JAPAN (????) สัมผัส?ศิลปะ?และวัฒนธร?รม?อันงดงามของญี่ปุ่นผ่านงาน JAPAN? EXPO ?THAILAND 2019 มหกรรม?ญี่ปุ่น?ที่?ยิ่งใหญ่?ที่สุด?ใน?เอเชีย? ส่งเสริม?ความสัมพันธ์?ระหว่าง?ประเทศ?ญี่ปุ่น?และประเทศไทย? เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี ความร่วมมือประเทศลุ่มน้ำโขงกับญี่ปุ่น (Mekong-Japan Cooperation)

พบกับการกลับมาอีกครั้งกับ 4 หนุ่มวง Ryoma Quartet (เรียวมะ ควอเท็ต) วงที่ขึ้นชื่อว่าเป็นซามูไรที่ใช้ดนตรีเป็นอาวุธ และได้รับความนิยมจากการแสดงในหลายประเทศ เรื่อยมาจนถึงประเทศไทย เรียวมะ ควอเท็ต ได้การตอบรับจากแฟนๆ ชาวไทยเป็นอย่างดี จนมีหลายเสียงอยากให้พวกเขากลับมาอีกครั้ง และครั้งนี้จะพิเศษสุดให้แฟนๆ รอติดตามกันได้!!!

สัมผัสการแสดงในรูปแบบใหม่กับวง Tokyo Rikisha (โตเกียว ริคิฉ่ะ) กลุ่มศิลปินหนุ่มหล่อจากย่าน Asakusa (อาซากุสะ) ที่จะมาเผยแพร่วัฒนธรรมรถลากอันเก่าแก่ของญี่ปุ่นผสมผสานกับการแสดงสุดเอ็นเตอร์เทนเมนต์แนวใหม่ของพวกเขา ที่จะนำวัฒนธรรมญี่ปุ่นรูปแบบใหม่เผยแพร่ทั่วโลก รวมทั้งประเทศไทยด้วย!!!

“โตเกียวริกิฉะ” ถูกก่อตั้งขึ้นมาเพื่อเผยแพร่วัฒนธรรมรถลากด้วยคนอันเก่าแก่ของญี่ปุ่นผ่านสื่อบันเทิงให้โลกได้สัมผัสก่อนโตเกียวโอลิมปิกในปี2020 นี้ พวกเขาได้ทำการเปิดตัวในต่างประเทศอย่างเป็นทางการในเดือนกรกฎาคม ปี2017 ณ งาน Japan Expo ที่ถูกจัดขึ้นที่ปารีส ประเทศฝรั่งเศส และยังได้เดินทางไปแสดงที่งาน HYPER JAPAN กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยทำการเล่นสดเป็นครั้งแรกพร้อมกับสมาชิกใหม่ต่อหน้าผู้ชมนับ 10,000 คน

และที่พลาดไม่ได้!!! กับการเต้นรำ Awa Odori เทศกาลเต้นรำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ในจังหวัดโทะกุชิมะ ที่จะเกิดขึ้นภายในงานที่คุณๆ สามารถมีส่วนร่วมและสนุกไปกิจกรรมเต้นรำ AWA ODORI ในวันเสาร์ 26 – อาทิตย์ 27 มกราคม 2562 ช่วงหกโมงเย็นเป็นต้นไป (เทศกาลเต้นรำ AWA จัดขึ้นระหว่างวันที่ 12 ถึง 15 สิงหาคมซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงานเทศกาล Obon ในจังหวัดโทะกุชิมะจังหวัดชิโกะกุในประเทศญี่ปุ่น Awa Odori เป็นเทศกาลเต้นรำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่นซึ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวได้มากกว่า 1.3 ล้านคนต่อปี)

และครั้งแรกในงาน Japan Expo Thailand2019 ที่คุณๆ จะได้พบกับกิจกรรมจาก วัด Chusonji (ชูซนจิ) ซึ่งเป็นวัดที่มีชื่อเสียงในจังหวัด Iwate และยังเป็นวัดที่ถูกเลือกให้เป็น 1 ในมรดกโลกที่สำคัญแห่งภูมิภาคโทโฮกุ ที่สำคัญยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากที่สุดและเป็นจุดเริ่มต้นของการเที่ยวเมืองฮิราอิซูมิที่ดีที่สุดอีกด้วย!!!

Japan Expo Thailand2019 ครั้งนี้จะมีบูธจากเมืองและจังหวัดต่างๆ ของญี่ปุ่น ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมทำกิจกรรมกันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น Chiba / Okinawa / Tokushima /Yamagata/ Hanamaki/ Hot Spring ฯลฯ และที่พลาดไม่ได้!!! พบกับพิธีกรฝีปากกล้า กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ ที่จะมาร่วมพูดคุยประสบการณ์ในการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นในสไตล์ Talk Show ไปกับ กาลาเเมร์ ที่จะมาประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดต่างๆ ใน Central Japan อาทิ Toyama / Gifu /Nagano

Travel & Prefecture

สำหรับคนที่รักประเทศญี่ปุ่น และอยากจะชื่นชมจังหวัดต่างๆ ในประเทศญี่ปุ่นแล้วล่ะก็ พลาดไม่ได้กับโซนนี้ ไม่ว่าคุณจะแพลนเที่ยวแบบลุยเดี่ยว เที่ยวเป็นกลุ่ม หรือกำลังมองหาแพ็กเกจท่องเที่ยวญี่ปุ่นสุดคุ้ม!!! โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินสุดเลิศ จากการบินไทย เช่ารถขับเที่ยวญี่ปุ่น ตั๋ว JR Pass หรือตั๋วเข้าสวนสนุกต่างๆ ราคาพิเศษ ในโซนนี้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ทุกสิ่งอย่าง

KEISEI Electric Railway ตั๋วรถไฟจากสนามบินนาริตะและตั๋วรถไฟราคาพิเศษต่างๆ จาก KEISEI Electric Railway ด้าน JTB บริษัททัวร์อันดับหนึ่งของญี่ปุ่น ที่จะยกขบวนโปรแกรมทัวร์, ตั๋วเครื่องบิน, JR Pass, โรงแรม-เรียวกัง, ตั๋วเข้าสวนสนุก USJ, Tokyo Disneyland และตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมราคาพิเศษมากมาย

Nippon Rent-a-car (นิปปอน เรนท์ อะ คาร์) บริการรถเช่าที่มีสาขากว่า 800 แห่งทั่วประเทศญี่ปุ่น สามารถเดินทางท่องเที่ยวญี่ปุ่นแบบสะดวกสบายด้วยรถเช่า โปรโมชั่นพิเศษต่างๆ ที่คุณคาดไม่ถึง!!!

ด้าน TG การบินไทย จัดหนัก จัดเต็มมาก จองบัตรโดยสารไป-กลับประเทศญี่ปุ่น พร้อมข้อเสนอในราคาพิเศษ!! สำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสารได้ภายในงาน Japan Expo Thailand2019 แบบรวดเร็วฉับไวและโดนใจสาวกญี่ปุ่นแน่นอน!!!

Japan Promotion Zone

Hime&samurai Japan dream studio In Japan expo Thailand 2019 ปีนี้เตรียมพบกับความยิ่งใหญ่อลังการของ Hime samurai studio ที่ไม่ว่าจะเป็นโชว์สุดพิเศษบนเวที หรือกิจกรรมต่างๆ ที่ทางสตูดิโอจะนำมาให้ได้สัมผัสภายในบูธ ซึ่งถือเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของวงการสตูดิโอแห่งแรกในเมืองไทยที่พาคุณสัมผัสวัฒนธรรมอันทรงคุณค่าของญี่ปุ่นอย่างแท้จริง!!!

Fashion & Art Zone

เนื่องในโอกาสครบรอบ 5 ปีของงาน Japan Expo Thailand2019 เพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น แฟชั่นในปีนี้จึงพิเศษกว่าปีไหนๆ เพราะเป็นการร่วมมือระหว่างแฟชั่นดีไซเนอร์ของไทยและญี่ปุ่น ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงษ์ (กุ้ง คูนิต้าร์) กับ Artist Designer ของญี่ปุ่น Hiroyuki-Mitsume Takahashi (ฮิโรยูกิ มิสึเมะ ทาคาฮาชิ) ซึ่งมีผลงานด้านแฟชั่นโด่งดังไปทั่วโลก ล่าสุดไปสร้างชื่อเสียงที่ LA จับมือกันสร้างสรรค์ผลงานด้านแฟชั่น แบรนด์ MUGEN ที่จะมาผงาดบนเวทีใหญ่ Japan Expo Thailand2019 โดยมีเหล่านายแบบนางแบบชั้นนำของเมืองไทยกว่า 30 ชีวิต นำทีมโดยพระเอกสุดฮอต ได้แก่ บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, วี- วิโอเลต วอเทียร์, นท พนายางกูร, แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์, ไมเคิล-ศิรชัช เจียรถาวร, สามสาว JNP แจม (ชรัฐฐา อิมราพร) เนย (วรัฐฐา อิมราพร) พิกเล็ท(ชาราฎา อิมราพร), บาส SBFIVE, คิมม่อน SBFIVE, เนเน่, แมค จิรายุ, ฮัท จิรวิชญ์, เอม-สาธิตา ปิ่นสินชัย, ยัส-ภิรฐกฤษ ตั้งวรการกุล, แป้งหอม-ชลิตา กรีน, แนนแนน-ปาริชาติ, เอเอ ณัฐวจี, เคที่ (NHK japan), ปุณ ศิริปัญญา, มีน อัจจิมา, แป๊ะ, แคน นายิกา เทมส์-สรณ ขุนพลพิทักษ์ น้องกัฟ-ธนพงศ์ ประภาศิริสุลี และเหล่าดีเจจาก Cat Radio, กันต์ ชุณหวัตร, จูนจูน - พัชชา พูนพิริยะ, อัด - อวัช รัตนปิณฑะ (วง mints), สอง พาราด็อกซ์ ซึ่งจะระเบิดความสนุกสนานบนเวทีในวันเสาร์ที่ 26 มกราคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

และความพิเศษบนเวทีนี้คือการประกาศรางวัล Japan Expo Thailand Award2019 สำหรับบุคคลในแวดวงบันเทิงที่ส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างไทยกับญี่ปุ่น ซึ่งในปีนี้มีบุคคลในวงการบันเทิงได้รับรางวัล ได้แก่

  1. คุณวรายุฑ มิลินทจินดา Japan Expo Producer Award รางวัลสาขาการเสริมความสัมพันธ์ไทย-ญี่ปุ่นผ่านภาพยนตร์หรือละคร จนเป็นที่รู้จักในแวดวงชาวไทย

  2. คุณศุภรุจ เตชะตานนท์ Japan Expo Social inllencer Award รางวัลสาขาผู้ที่มีบทบาทในการส่งเสริมญี่ปุ่นให้เป็นที่รู้จักบนโลกโซเชียล

  3. คุณเอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ Japan Expo Tourism Award รางวัลสาขาส่งเสริมการท่องเที่ยวญี่ปุ่นให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นในประเทศไทย (ฝ่ายชาย)

  4. คุณสุดารัตน์ บุตรพรม Japan Expo Tourism Award รางวัลสาขาส่งเสริมการท่องเที่ยวญี่ปุ่นให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นในประเทศไทย (ฝ่ายหญิง)

  5. คุณยุกต์ ส่งไพศาล Japan Expo Performance Award (ฝ่ายชาย) รางวัลสาขาผู้มีความโดดเด่นด้านการแสดงในละครหรือภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาการประชาสัมพันธ์ญี่ปุ่น (ชาย)

  6. คุณธัญชนก กู๊ด Japan Expo Performance Award (หญิง) รางวัลสาขาผู้มีความโดดเด่นด้านการแสดงในละครหรือภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาการประชาสัมพันธ์ญี่ปุ่น (ฝ่ายหญิง)

ในงานนี้ได้รับเกียรติจากตัวแทนจากสถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย เป็นผู้มอบรางวัล ในวันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2562 เวลา 15.45 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

Education Zone

โซนการศึกษาก็ไม่ธรรมดา!!! เพราะมีโต้โผใหญ่อย่าง โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น Mainichi ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นครบวงจร มาจัดหนักจัดเต็ม!!! ภายในงานจะมีการนำเสนอให้ข้อมูลการเรียนต่อประทศญี่ปุ่น พร้อมบริการตรวจเช็คเอกสารแบบครบวงจร รวมถึงเชิญวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิในด้านต่างๆ มาให้ความรู้และแนะนำเรื่องการเรียนภาษาญี่ปุ่น , ทุนการศึกษา และพบกับตัวแทนจากสถาบันญี่ปุ่นทั่วทุกภูมิภาคที่จะบินตรงมาให้คำปรึกษาเรื่องการไปเรียนต่อที่ประเทศญี่ปุ่นเพื่องานนี้โดยเฉพาะ!!!

B2B ต่อยอดธุรกิจสองประเทศ

Japan Expo Thailand2019 ยังเปิดโอกาสให้นักธุรกิจทั้งสองประเทศได้เจรจาและต่อยอดธุรกิจด้วยกัน (Business To Business) ในงานนี้จะมีนักธุรกิจญี่ปุ่นที่เป็นเจ้าของบริษัทหลากหลาย บินตรงมาเพื่อเจรจาด้านธุรกิจกับนักธุรกิจไทยโดยเฉพาะ โดยทั้งสองฝ่ายจะมาทำความรู้จักกันและต่อยอดความร่วมมือกัน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างรายได้และแลกเปลี่ยนเม็ดเงินอย่างมหาศาลระหว่างกันและกัน ซึ่งในงาน Japan Expo Thailand ที่ผ่านมา มีหลายองค์กรที่มีโอกาสได้เป็นคู่ค้า บางรายสามารถมาเปิดธุรกิจในประเทศไทยด้วย ซึ่งมีอยู่หลายร้านที่ประสบความสำเร็จ และสามารถต่อยอดธุรกิจได้เพิ่มขึ้น รวมไปถึงธุรกิจหลายอย่างที่มาร่วมงาน Japan Expo Thailand ล้วนแล้วแต่ได้ต่อยอดเป็น B2B แทบทั้งสิ้น!!! รวมทั้งยังช่วยส่งเสริมความเข้าใจและความสัมพันธ์อันดีระหว่างไทยและญี่ปุ่น ตามคอนเซ็ปท์ Infinite Japan อีกด้วย!!!

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งและเก็บภาพความประทับใจของความเป็นที่สุดของญี่ปุ่นได้ในงาน Japan Expo Thailand 2019 ระหว่างวันที่ 25-27 มกราคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ทั้งโซนด้านนอกและด้านใน ภายใต้คอนเซ็ปท์ "Infinite Japan" สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ www.japanexpothailand.com , www.gyucreative.com , www.facebook.com/japanexpothailand หรือโทร 02-658-0555 ต่อ 111 Line@ : @Japanexpothailand อย่าลืมเติม@ ข้างหน้าด้วยนะ

onlyfans leaked xxx onlyfans leaked videos xnxx 2022 filme porno filme porno
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X