ครั้งแรกของค่าย “โมโนฟิล์ม” เปิดตัว “เดอะ แบทเทิลชิป ไอส์แลนด์” ในระบบ สกรีน เอ็กซ์!
2017-08-03 17:37:12
Advertisement
คลิก!!!

กระแสภาพยนตร์เรื่อง เดอะ แบทเทิลชิป ไอส์แลนด์ (The Battleship Island) มาแรงทุบสถิติหนังเกาหลีที่ผ่านมา ล่าสุดค่าย โมโนฟิล์ม นำเข้าฉายในระบบ สกรีนเอ็กซ์ (SCREEN X) เป็นครั้งแรก เพื่อให้ผู้ชมได้สัมผัสความสนุกมากยิ่งขึ้น

สำหรับภาพยนตร์ เดอะ แบทเทิลชิป ไอส์แลนด์ (The Battleship Island) มีกำหนดฉาย 3 สิงหาคมนี้ที่บอกเล่าเรื่องราวของ “คักอ๊ก” (ฮวัง จองมิน) หัวหน้าวงดนตรี พร้อมลูกสาว “โซฮี” (คิม ซูอัน จาก Train to Busan) “ชิงซอง” (โซ จีซบ) อันธพาลชื่อกระฉ่อนในกรุงโซล และสาว “มัลนยอน” (ลี จองฮยอน) ที่ถูกหลอกให้เข้าไปใช้แรงงานบน “เกาะนรก” และต้องเสี่ยงกับอันตรายภายในอุโมงค์ที่มีความลึกใต้ทะเลถึง 1,000 เมตร บนเกาะฮาชิมะ ดูเหมือนไร้หนทางการหลบหนีแต่ทว่าเมื่อสมาชิกหน่วยรบพิเศษของเกาหลีใต้อย่าง “มูยอง” (ซง จุงกิ) ได้ลักลอบเข้าไปยังเกาะนรกแห่งนี้ ความหวังที่ริบหรี่ดูเหมือนจะถูกจุดให้สว่างขึ้นในใจของพวกเขาอีกครั้ง

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ร่วมภาพยนตร์ เดอะ แบทเทิลชิป ไอส์แลนด์ (The Battleship Island) ในระบบสกรีน เอ็กซ์ ได้แล้ววันนี้!!! พิเศษ เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ เดอะ แบทเทิลชิป ไอส์แลนด์ ทุกที่นั่งในระบบ สกรีน เอ็กซ์ ที่ ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต พร้อมโชว์ภาพนี้ รับฟรีทันที เอ็กซ์คลูซีฟโปสเตอร์ จำนวน 1 แผ่น

http://www.popcornfor2.com

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X