สำหรับนิตยสาร Cosmopolitan ที่เกาหลี ฉบับเดือนมิถุนายนนั้น ได้หนุ่มกล้ามโต แทคยอนจากวง 2PM มาแปลงกายเป็นเคนตุ๊กตาชายแฟนหนุ่มของตุ๊กตาบาร์บี้ เขามาในลุคชายหนุ่มมาดเข้มหน้าตาและหุ่นประดุจรูปปั้น เรียกได้ว่าไม่เหลือคราบความเป็นไอดอลสัตว์ป่าเหลืออยู่เลย

"อะเดล" ศิลปินหญิงจากเกาะอังกฤษยังแรงไม่หยุด ล่าสุด เธอสามารถกวาดรางวัลต่างๆในกา...
ซูจีจากวงเกิร์ลกรุ๊ป miss A กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเกี่ยวกับคุณพ่อสุดหล่...

นักแสดงสาวซนเยจิน อวดความสวยปนเซ็กซี่บนชายหาดเมืองสวรรค์ของนักท่องเที่ยวที่เกาะม...
“แบงค์ แคลช” แอ่นรับผิด เอ็มวี “Love me, Touch me, Kiss me” ก็อปปี้ศิลปินอินดี้ ...
“พิม พิมพ์มาดา” รับรีเทิร์น “ว่าน ธนกฤต” เรียบร้อยแล้ว บอกกลับมาคบกันคราวนี้จะต้องปรับปรุงหลายอย่าง และเปิดโอกาสให้กับตัวเอง แต่ไม่อยากจะคาดหวังกลัวกดดัน
“เจมส์” ควง “เนย” พีอาร์เอ็กแซ็กท์ เปิดตัวไปงานแต่ง “ป๋อ-เอ๋” แย้มต่างฝ่ายต่างพบครอบครัวกันและกันแล้ว ด้านฝ่ายหญิงสุดตื่นเต้นถึงกับตัวสั่นพอเจอช่างภาพรุมแชะ เผยมั่นใจแฟนหนุ่มแสดงความจริงใจให้เห็น ความสัมพันธ์จึงขยับ ชมเป็นสุภาพบุรุษ
พระเอกสุดฮอต “ณเดชน์ คูกิมิยะ” คว้านำชายยอดเยี่ยมเวทีนาฏราช ครั้งที่ 3 จาก “เกมร้ายเกมรัก” ด้านนำหญิงตกเป็นของ “ชมพู่ อารยา” จาก “ดอกส้มสีทอง” ตามคาด ส่วน “รอยไหม” ประกาศศักดากวาดไป 9 รางวัล
“เวียร์” รับคุยสาวนอกวงการ แต่ยังไม่พร้อมเปิดตัวเรียกแฟน บอกขอเวลาศึกษาดูใจให้แน่ใจก่อน เพราะกลัวจะช้ำอีก ส่วนข่าวครั่ว “มิน-จั๊กจั่น-ฝ้าย-หงส์” แค่พี่น้องเท่านั้น ไม่คิดจีบ
“ณเดชน์” เครียดแฟนคลับป่วนกองละครธรณีนี่นี้ใครครอง แต่ไม่รู้จะทำยังไง เพราะบางงานบอกแล้วว่าไม่ให้ไป แต่ก็ยังมีคนตามไป เข้าใจเพราะเรา จึงติดตาม เผยความคืบหน้าหนังเรื่องคู่กรรม ยังไม่คอนเฟิร์มจะเล่นหรือไม่ เพราะคิวงานละครเต็ม
“ชมพู่” ยังไม่แต่งงาน เพราะเสียดายโอกาสในวงการบันเทิง จะขอทำธุรกิจและโกยเงินซักพัก โต้ข่าวยี้ “แพนเค้ก” ที่ชอบมาทำงานสาย
เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มที่สาวๆหลายคนแอบชื่นชอบอย่างมากทีเดียวสำหรับ "ท็อป" นักร้องชื่อดังจากวงบิ๊กแบง แต่ล่าสุดเจ้าตัวถูกดีไซเนอร์ดัง "ลีซางบอง" ออกมาเผยว่านักร้องสุดหล่อแอบถามเกี่ยวกับ "คิมยูนา" นักสเก็ตต์ลีลาชื่อดัง
ตัวอย่างภาพยนตร์ไลฟ์-แอคชั่นสร้างจากผลงานการ์ตูนผู้หญิงชื่อดังของ Mayu Shinjo “Ai o Utau Yori Ore ni Oborero!” ถูกปล่อยออกมาให้ได้ชมกันแล้วเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยในตัวอย่าง ผู้ชมจะได้ยินเพลงประกอบภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า “Ikenai 1-2-3″ ขับร้องโดยวงนักร้องเกาหลี The Boss หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ DGNA ที่ซึ่งหนึ่งในสมาชิกของวงแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย
Atsuko Maeda เผยรายชื่อเพลงและภาพหน้าปกซิงเกิลชุดที่ 2 “Kimi wa Boku Da” ออกมาให้ได้ชมกัน ก่อนที่เธอเตรียมจบการศึกษาจากการเป็นสมาชิกของ AKB48
สาวประเภทสองคนแรกบนเวทีประกวดความงาม เพื่อค้นหาตัวแทนไป "มิสยูนิเวิร์ส" ทำได้ดีที่สุดเพียงรอบ 12 คนสุดท้ายเท่านั้น โดย "เจนนา ทาลัคโควา" สามเทียมชาวแคนาดาไม่สามารถทะลุไปถึงรอบ 5 คนสุดท้ายได้ หมดสิทธิ์คว้ามงกุฏ และตั๋วไปเวที "มิสยูนิเวิร์ส" ในที่สุด

Latest