ใครๆ หลายคนอาจจะคิดว่าการที่ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นางเอกสาวร่างเล็กส่งดอกไม้ช่อโตราคากว่า 1,000 เหรียญสหรัฐฯ (ราว 30,000 บาท) ไปแสดงความยินดีกับ แองเจลิน่า โจลี่ ที่ได้หมั้นหมายกับ แบรด พิตต์ อดีตสามีของเธอ

“อั้ม” ยอมรับ ไปทานอาหารกับหนุ่ม “แอมป์” ที่ เอสพลานาด จริง แต่ไปกันหลายคน ยอมรั...
“พลอย” ไม่หวงหวานใจ “ต้าร์” โชว์หุ่นล่ำในละคร “มารยาริษยา” บอกใครอยากดูก็ดู เพร...

“ซี” อาการดีขึ้นแล้ว แต่งดเยี่ยม หลังจากอยู่ๆ อาการกลับมาหนักขึ้น ซึ่งแพทย์บอกว่...
“คุกกี้” พ้อโดน “สเตฟาน” หักหน้าบอกไม่ได้คบกัน บอกหากไม่มีข่าว ความสัมพันธ์คงพัฒ...
“วุ้นเส้น” โต้ข่าวเบรกมีทายาทนั้น เป็นเพราะยังไม่แน่ใจ อยากพิสูจน์ “ชาคริต” นั้น ไม่ใช่เลย พร้อมพูดหนักแน่น แน่ใจแล้วกับสามีคนดี พิสูจน์มานานแล้ว พอแล้ว
“ทอมซี” ปวดหัวรุนแรงจนหมอต้องฉีดมอร์ฟีนให้ 2 รอบ ซ้ำยังอาเจียนถี่ ด้านหมอเผย เป็นผลกระทบจากการผ่าตัดสมอง แจงคงเป็นเพราะอาการฟกช้ำของเนื้อเยื่อสมองกำเริบ สั่งเลื่อนออก รพ.ไปไม่มีกำหนด พร้อมนัดสื่อแถลงความคืบหน้าอาการบ่ายนี้ ที่ รพ.ตำรวจ
เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2555 ในราชกิจจานุเบกษา ฉบับประกาศและงานทั่วไป เล่ม 129 ตอน 58 ง ได้เผยแพร่ประกาศเจ้าพนักงานพิทักษ์ทรัพย์ เรื่อง คำสั่งพิทักษ์ทรัพย์เด็ดขาด หม่อมเจ้า ชาตรีเฉลิม ยุคล ลูกหนี้ ศาลล้มละลายกลาง คดีหมายเลขแดงที่ ล.14519/2550
“ทับทิม” เผย แฟนคลับทอมเงียบหายไปแล้ว หลังจากเข้าแจ้งความร้องทุกข์ที่โรงพัก ลั่นเตรียมหลักฐานไว้อย่างดีแล้ว หากอีกฝ่ายยังแอบอ้างอีก เตรียมเอาเรื่องเต็มที่ ยืนยันชอบผู้ชาย ไม่มีรสนิยมชอบสาวหล่อ
จากการแถลงข่าวเมื่อวันที่ 1 เมษายน ที่ผ่านมา ของ แอน มิตรชัย ในหนังเรื่อง When love happens ตอนนี้ก็มีหลายคนรอชมผลงานบอลลีวุ๊ดของ แอน มิตรชัย ที่จะเข้ามาฉายในปลายปีนี้
หลังจากที่มีข่าวออกมาว่า นิโคล เทริโอ นักร้องสาวหน้าเด็ก เจ้าของเพลงฮิต บุษบา ได้ห่าง ๆ กันไปบ้างกับหมอรุจ จำเดิมเผด็จศึก ล่าสุด นิโคลได้ประกาศกลางคอนเสิร์ตของแอม เสาวลักษณ์ ว่า ตอนนี้ เลิกรากับหมอรุจ เรียบร้อยแล้ว
ล่าสุด หนุ่มณเดชน์ ได้ไปถ่ายแบบให้นิตยสารฉบับหนึ่ง ไกลถึงประเทศโอมาน ดังนั้น จึงมีภาพเบื้องหลังการถ่ายทำมาฝากกัน
เหตุผลสำคัญที่ห่างหายไปจากวงการคือ ต้องการอยู่กับลูก เพราะเพิ่งจะรู้ว่า ลูกชายมีปัญหาเป็นโรคแอลดี หรือเด็กพิเศษที่บกพร่องทางการเรียนรู้
หนุ่ม อรรถพรอยากได้ลูกมาก แต่ตนยังไม่มีโอกาสได้ไปตรวจสุขภาพ โดยลูกคนแรกขอเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ได้
ขวัญ อุษามณี ยอมรับเคยทานข้าวกับเสี่ยเจ้าของคอนโดพัทยา ปัด ฝ่ายชายซื้อคอนโดให้ แจงถอนละครอุบัติเหตุเพราะคิวชน ปัดแม่วีนเด็กเสิร์ฟ เป็นร้านไอติมของขวัญเอง

Latest