26 เมษายน โซนยอชิแด แททิซอ (แทยอน ทิฟฟานี่ ซอฮยอน) เตรียมเปิดตัวทีเซอร์เวอร์ชั่น ทิฟฟานี่ ผ่านทางเว็บไซต์หลัก, YouTube So Nyeo Shi Dae Channel, YouTube SMTOWN Channel, Facebook SNSD, Facebook SMTOWN และ NAVER

ดูเหมือนสาวน้อยหลาย ๆ คนของดิสนีย์ ที่เคยโด่งดังเมื่อครั้งยังเป็นเด็ก พอโตขึ้น ก...
ปาร์ค ยูชอนได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งต้องขอบคุณรูปภาพเก่าๆ ของเขา

วันที่ 26 เมษายน ในงานแกรนด์โอเพนนิ่ง "บีบี ยู คลินิก" สาขารังสิต ซึ่งเป็นแหล่ง...
รอยกระเล็ก ๆ ทั่วไปนั้นยังพอใช้เมกอัพกลบได้ แต่ถ้าเป็นกระเนื้อ สาว ๆ คงกลุ้มใจไม...
คนเอเชียมักมีปัญหาจมูกไม่มีดั้ง แบนบานพูดอย่างนี้ก็อย่าเพิ่งน้อยอกน้อยใจที่เกิดมาเป็นคนเอเชียกันล่ะ ดูอย่างสาวเกาหลี ก็คนเอเชียเหมือนอย่างเราๆ ท่านๆ นั่นแหละ แต่ทำไม๊ ทำไมถึงได้มีดั้งโด่งเรียวสวยกันทั้งบ้านทั้งเมือง จนสาวไทยออกอาการตาร้อนผ่าว ๆ
จุดซ่อนเร้น...อย่าปล่อยให้ซ่อนปัญหา
สาว ๆ ที่มีปัญหาขาโก่ง มักมีปัญหากับการตามเทรนด์แฟชั่น นุ่งกางเกงก็เห็นขาโก่งชัดเจน นุ่งกระโปรงสั้นก็อวดขาโก่ง อีกแหละ ปัญหานี้คงมีบางคนที่คิดอยากแก้ไข
หากคุณใส่เสื้อแขนสั้นทุกวัน วันหนึ่งคุณอาจอยากใส่เสื้อแขนกุดแต่ก็ต้องตกใจ โอ๊ะ! แขนเป็นสองสีนี่นา...ถ้าปล่อยไว้แล้ว ก็ไม่งามเอาเสียเลย ทำอย่างไรดีนะ?...
จมูกโด่งสวย ย่อมเป็นที่ปรารถนาของหนุ่ม ๆ สาว ๆ ทุกยุคทุกสมัย แต่สำหรับคนที่กลัวการผ่าตัดลงมืด คงอยากมีจมูกสวยแบบง่าย ๆ และรวดเร็ว เราจึงขอแนะนำการเสริมจมูกด้วยไขมันด้วยเอง
ยกกระชับใบหน้าและรูปร่างด้วยไหมละลาย ไม่ต้องผ่าตัด
"จัดฟันก็ยิ้มสวยได้ เมื่อมีเทคโนโลยีจัดฟันด้านในให้คุณยิ้มอย่างมั่นใจ"
ผิวไม่เกลี้ยงเกลาเพราะมีรอยแผลเป็น ทำให้ผู้หญิงรู้สึกบาดใจเวลาเห็นแผลเป็น โดยเฉพาะแผลเป็นจากการผ่าตัดบริเวณท้อง เช่น ผ่าตัดไต ถุงน้ำดี ฯลฯ
ลบฝ้า กระ กระชับใบหน้า และกำจัดขนด้วยนวัตกรรมใหม่สุดสะดวกและประหยัด
เทคโนโลยีความงามนั้นเปรียบได้กับเหรียญที่มี "สองด้าน" คือมีทั้งด้านดีและด้านร้าย จากสารพิษปลิดชีวิตก็สามารถพัฒนาด้วยเทคโนโลยี ให้กลายมาเป็นสารที่เติมแต่งความงามให้กับคน แล้วทำไมสารมหัศจรรย์อย่าง "โบท็อกซ์" และ "ฟิลเลอร์" จะกลายเป็น "มฤตยูร้าย" คร่าชีวิตผู้ที่อยากสวยอยากงามกลับคืนบ้างไม่ได้

Latest