ฮันเกิง (Hangeng) อดีตสมาชิกวง Super Junior มีข่าวว่าจะแต่งงานกับนักแสดงสาว เซลิน่า เจด (Celina Jade) มาตั้งแต่เดือนมิถุนายน แต่หลังจากนั้นข่าวของทั้งคู่ก็เงียบหายไป

ซานะ (Sana) TWICE เผยผ่าน VLive ว่า ไอยู (IU) เอาไอโฟนให้เธอเป็นของขวัญ
ซนนาอึน (Son Naeun) Apink เป็นอีกหนึ่ง K-Pop ไอดอลที่โดนคอมเม้นท์แย่ๆแสดงความเกล...

ซอจียอน (Seo Ji Yeon) นักกีฬาศิลปะการต่อสู้แบบผสม (MMA) ได้ให้สัมภาษณ์กับ Sports...
ทุกวันนี้ซีรีส์เกาหลีที่เกี่ยวกับวงการแพทย์มีออกมาให้ดูกันเยอะมาก แถมนับวันยิ่งเ...
การแต่งกายของไอดอลที่ขึ้นไปโชว์บนเวทีนั้น บางสไตล์ก็ยอดเยี่ยม บางสไตล์ก็เซ็กซี่ บางสไตล์ก็สบายๆ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วก็จะพอดีตัวกับผู้สวมใส่
นิวะ ชิโอริ (Niwa Shiori) ซึ่งได้อับดับที่ 77 ในรายการ Produce 101 (ซีซั่น 1 ) ได้ออกมาโพสข้อความผ่านทวิตเตอร์ว่า มีเด็กฝึกหัดบางคนได้รับการดูแลเป็นพิเศษระหว่างการเตรียมตัวเพลง Pick Me แต่ขณะนี้ทวิตเตอร์ของเธอถูกลบออกไปแล้ว
อีซังกอน (Lee Sang Gon) Noel และ นักแสดงสาว ยอนซงฮา (Yeon Song Ha) จะแต่งงานกันในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้!
ทั้งแฟนคลับซีรีส์เกาหลี และ แฟนคลับเพลงเคป็อปคงจะปลื้มปริ่ม เมื่อรู้ว่า นักแสดงหนุ่ม ยอจินกู (Yeo Jin Goo) และ จองกุก (Jungkook) วง บีทีเอส (BTS) นั้นเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน…แต่พวกเขาไปรู้จักกันได้อย่างไรนะ?
ก่อนหน้านี้ได้มีชาวเน็ตคนหนึ่งโพสในบอร์ดออนไลน์ว่าเขาได้ใช้เงินไปกว่า 1 พันล้านวอน (ประมาณ 25 ล้านบาท) เพื่อใช้ส่งบอลลูน
เอลลี่ (Ailee) และ อีริค นัม (Eric Nam) ให้กำลังใจต่อมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ของ แอมเบอร์ (Amber) ในแบบที่รู้เลยว่าพวกเขาต้องสนิทกันมากแน่นอน!
จองกุก วง BTS ถูกดำเนินการสอบสวนในคดีอุบัติเหตุรถชนก่อนหน้านี้
ซีแอล (CL) จะไม่อยู่กับ YG Entertainment อีกต่อไป
ในวันที่ 4 พฤศจิกายน สื่อเกาหลีรายงานผลสำรวจของ “คู่ยอดนิยมจากซีรีส์ในปี 2019” ซึ่งการสำรวจนี้จัดขึ้นในเดือนที่แล้วตั้งแต่วันที่ 15-22 ตุลาคม

Latest