ดีไซน์เนอร์จากแบรนด์ Danha Seoul ได้ให้สัมภาษณ์กับเดวิด ช่อง DKDKTV ซึ่งเธอได้เล่าถึงรายละเอียดการได้ร่วมงานกับสมากชิกวงแบล็คพิงค์ (BLACKPINK)

ในตอนล่าสุดของรายการ My Ugly Duckling คิมฮีชอล ซุปเปอร์จูเนียร์ได้มาแชร์และให้คำ...
ไม่น่าเชื่อเลยว่าเวลาเพียงหนึ่งชั่วโมงกว่าๆ ซีรีส์เรื่องหนึ่งจะสามารถทำให้อารมณ...

หากคุณเป็นแฟนคลับวงการเคป็อป คงเคยได้ยินปัญหาเรื่องความขัดแย้งเกี่ยวกับสัญญาระหว...
เด็กชายคนหนึ่ง ลืมตาดูโลกเมื่อวันที่ 9 มีนาคม ปี 1993 ในครอบครัวฐานะปานกลาง เมือ...
ไอดอลเคป็อปหลายคนนอกจากมีความสามารถทางด้านดนตรีแล้ว สายวิชาการพวกเขาก็ทำได้ดี และนี่คือไอดอลเคป็อปที่หากไม่เลือกเข้าวงการบันเทิง พวกเขาอาจเป็นนักกฎหมาย หรือไม่ก็วิศวกรไปแล้ว
คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) ในบทของ มุนคังแท ผู้ชายอบอุ่นที่พร้อมจะปลอบโยนคนรอบข้างจากซีรีส์เรื่อง It's Okay to Not be Okay กำลังทำให้ผู้ชมใจละลายให้กับความละมุนของเขาในขณะนี้
นักแสดงสาว คิมดามี (Kim Da Mi) ได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากงาน Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 56 เธอรับบทเป็น โชจีซอ ในซีรีส์เรื่อง Itaewon Class ทางช่อง JTBC
คิมชินยอง (Kim Shin Young) แสดงความซาบซึ้งใจที่มีต่อ วี (V) BTS หลังเขาช่วยให้เธอได้รับความนิยมมากขึ้นในหมู่แฟนๆชาวต่างชาติ!
แฟนๆของนักแสดงหนุ่ม พัคโบกอม (Park Bo Gum) พากันอึ้ง! หลังเห็นปริมาณอาหารเช้าที่นักแสดงหนุ่มกินเข้าไป
NiziU เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ที่มีสมาชิกทั้งหมด 9 คนของ JYP Entertainment
ตลอด 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา หลายคนบอกว่า การดูซีรีส์เรื่องนี้ เหมือนได้เข้าคลาสปรับอารมณ์โดยไม่รู้ตัว
ในรายการ “How Do You Play?” ซึ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม ยูแจซอก (Yoo Jae Suk), อีฮโยริ (Lee Hyori), และ เรน (Rain) ได้เตรียมความพร้อมกับการเดบิวต์ร่วมกันในชื่อวงว่า SSAK3
โชซังคยอง ผู้กำกับคอสตูม ได้ออกมาเปิดเผยรายละเอียดความหมายแฝงของสไตล์การแต่งตัวของตัวละครหลักในเรื่อง It’s Okay to Not Be Okay
ไอดอลเคป็อปเจเนอเรชั่น 2 คือไอดอลที่เดบิวต์ในช่วงต้นปี 2000 ซึ่งพวกเขาเหล่านั้นส่วนใหญ่ต่างหมดสัญญากับวงเดิม ค่ายเดิม หลายคนแยกย้ายกันไปในสายงานใหม่ แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ผันตัวมาเป็นศิลปินเดี่ยว

Latest