อาร์ ยู ฮิวเมน ทู เผยเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังชื่อละคร
2018-09-14 12:25:39
Advertisement

“Are You Human, Too?” ได้แชร์ภาพพรีวิวเพิ่มเติมจากละครที่แสดงนำโดย ซอคังจุน (Seo Kang Joon) และ กงซึงยอน (Gong Seung Yeon)

“Are You Human, Too?” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหุ่นยนต์ที่ชื่อ นัมชินทรี รับบทโดยซอคังจุน ซึ่งถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นตัวแทนของ นัมชิน ทายาทเศรษฐีที่อยู่ในอาการโคม่า แต่แล้วหุ่นยนต์ตัวดังกล่าวก็ได้ตกหลุมรัก คังโซบง ซึ่งรับบทโดยกงซึงยอน

ในขณะที่เปิดเผยภาพของซอคังจุน ทีมผู้สร้างละครก็ได้เปิดเผยเรื่องราวที่อยู่เบื้องหลังชื่อละครที่ไม่เหมือนใครนี้ด้วย พวกเขากล่าวว่า “จากรูปลักษณ์ที่ปรากฏไปจนถึงพฤติกรรม นัมชินทรีเหมือนกับมนุษย์มากๆ ถ้าไม่ใช่คนที่รู้จักและใกล้ชิดที่สุดก็จะไม่มีใครรู้เลยว่านั่นไม่ใช่นัมชินตัวจริง มันคือหุ่น AI ที่ถูกตั้งโปรแกรมให้มีอารมณ์และพฤติกรรมเหมือนกับเป็นมนุษย์จริงๆ และไม่เหมือนกับที่นัมชินทรีถูกสอน มนุษย์สามารถใช้กันและกันและทิ้งขว้างกันและกันด้วยวิธีที่ไร้มนุษยธรรมได้ นั่นจึงบอกได้ว่าทำไมผู้คนจึงรู้สึกเหงาแม้ว่าจะอยู่ท่ามกลางฝูงชนก็ตาม”

พวกเขากล่าวต่อ “ท่ามกลางคนเหล่านั้น นัมชินทรีถูกดีไซน์ขึ้นมาเพื่อให้รับฟังผู้คน ช่วยเหลือคนที่อ่อนแอ และปลอบโยนเวลาร้องไห้ เขาเป็นหุ่นยนต์ที่มีมนุษยธรรมที่ใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางมนุษย์ที่ไร้มนุษยธรรม ดังนั้นมันจึงนำมาซึ่งคำถามที่ว่าอะไรคือความหมายที่แท้จริงของคำว่า ‘มนุษย์’ เราหวังว่าทุกคนจะสามารถกล้าที่จะพูดกับคนอื่นที่ทรยศต่ออุดมการณ์ของความเป็นมนุษย์ว่า ‘Are You Human, Too?’”

“Are You Human, Too?” จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 4 มิถุนายนนี้

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 
Latest