ชม: พัคโบกอม และ ยอจินกู รับคำท้ากันและกันทำ Ice Bucket Challenge 2018!
2018-05-31 15:33:38
Advertisement

 

พัคโบกอม (Park Bo Gum) และ ยอจินกู (Yeo Jin Goo) เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญ Ice Bucket Challenge ปี 2018!

ในวันที่ 31 พฤษภาคม ยอจินกูได้แชร์วิดีโอของเขาที่ทำ Ice Bucket Challenge ในอินสตาแกรม หลังจากที่ถูกท้าโดยพัคโบกอมเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ในวิดีโอนักแสดงหนุ่มได้กล่าวว่า “สวัสดีครับผมยอจินกูครับ ผมอยากจะขอบคุณที่พัคโบกอมได้ท้าผมมา เพราะผมได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญที่มีความหมายอย่าง 2018 Ice Bucket Challenge ครับ”

เขากล่าวต่อ “หลังจากที่ Ice Bucket Challenge เริ่มขึ้นในปี 2014 ความหวังเล็กๆของกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งก็ได้เติบโตขึ้น จนสามารถสร้างโรงพยาบาลแห่งแรกในเกาหลีเพื่อช่วยผู้ป่วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง (ALS) ได้ครับ และจนกว่าการก่อสร้างจะแล้วเสร็จเราก็ต้องการความสนใจและการสนับสนุนจากทุกคนครับ ผมจะเป็นกำลังใจให้กับผู้ป่วยและครอบครัวของพวกเขาต่อไปครับ”

ยอจินกูได้ท้า จองอูซอง (Jung Woo Sung), โจจินอุง (Jo Jin Woong), และ มินอา (Minah) Girl’s Day ซึ่งกำลังจะมีงานละครกับเขาเรื่อง “Absolute Boyfriend” ให้ทำ Ice Bucket Challenge เป็นคนต่อไป

 below!

ขณะเดียวกันพัคโบกอมก็ได้ทำ Ice Bucket Challenge ไปเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่ง Blossom Entertainment ได้โพสต์คลิปขณะที่พัคโบกอมทำภารกิจดังกล่าวด้วย

ในวิดีโอ พัคโบกอมกล่าวว่า “สวัสดีครับ พัคโบกอมครับ ขอบคุณ Sean ที่ให้ผมได้เป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญที่มีความหมายนี้ครับ Ice Bucket Challenge ได้ทำเพื่ออุทิศแก่โรงพยาบาลของผู้ป่วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง (ALS) แห่งแรกในเกาหลี การก่อสร้างของโรงพยาบาลยังคงต้องการความช่วยเหลือจากผู้ที่ดูวิดีโอคลิปนี้อยู่ครับ ผมหวังว่าหัวใจที่อบอุ่นของพวกเราจะสามารถรวมอยู่ด้วยกันและกลายเป็นแหล่งความเข้มแข็งให้กับผู้ป่วยและญาติของพวกเขาได้ครับ ผมจะสนับสนุนโรงพยาบาลต่อไป และหวังว่าการก่อสร้างจะเสร็จสิ้นสมบูรณ์ครับ”

พัคโบกอมได้รับคำท้ามาจาก ควักดงยอน (Kwak Dong Yeon) และ อีจุนฮยอก (Lee Joon Hyuk) เพื่อนนักแสดงจากเรื่อง “Moonlight Drawn by Clouds”

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น