จูจีฮุน (Joo Ji Hoon) รีเทิร์นจอแก้วในรอบ 5 ปี คอนเฟิร์มรับเล่นละคร 'Five Fingers'
2012-06-13 14:51:42
Advertisement
คลิก!!!

จูจีฮุน (Joo Ji Hoon) รีเทิร์นจอแก้วในรอบ 5 ปี คอนเฟิร์มรับเล่นละคร 'Five Fingers'

นักแสดงหนุ่ม จูจีฮุน (Joo Ji Hoon) คอนเฟิร์มร่วมแสดงในละครประจำวันหยุดสุดสัปดาห์เรื่องใหม่ 'Five Fingers' ทางช่อง SBS

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 13 มิถุนายน ผู้เกี่ยวข้องระดับสูงจาก SBS กล่าวกับ Mydaily ว่า "ผลการปรึกษาหารือกับทางบริษัท ได้ยืนยันการเข้าร่วมแสดงของคุณจูจีฮุนแล้วครับ"

ผู้เกี่ยวข้องคนเดิมกล่าวอธิบายว่า "ทางทีมงานละครและนักเขียนบทเรียกร้องเข้ามาครับ ถึงภายในบริษัทเราจะค่อนข้างกังวลกันมาก แต่เนื่องจากบุคลิกลักษณะของนักแสดงหนุ่มที่ชื่อจูจีฮุนตรงกับบทบาทในเรื่องที่เป็นศิลปิน เราจึงนำมาเป็นเหตุผลใหญ่ที่สุดที่แคสติ้งเขาครับ"

'Five Fingers' มีกำหนดจะออกอากาศต่อจากละคร 'A Gentleman's Dignity' ที่กำลังออกอากาศทางช่อง SBS โดยได้นักเขียนบท คิมซุนอก ที่จับปากกาเขียนบทละครเรื่อง 'Temptation of Wife', 'Smile, Mom', 'Temptation of an Angel' มารับหน้าที่เขียนบท ร่วมงานกับผู้กำกับ ชเวยองฮุน ที่เคยมีผลงานกำกับละคร 'War of the Roses', 'Obstetrician' ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้ละครเรื่องนี้เป็นผลงานการรีเทิร์นจอแก้วอีกครั้งในรอบ 5 ปี ของจูจีฮุน หลังจากจบละคร 'The Devil' ทางช่อง KBS 2TV เมื่อปี 2007

อนึ่ง จูจีฮุนที่เข้ากรมเป็นทหารกองหนุนหน่วยทหารพิเศษในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2010 ได้ปลดประจำการทหารในเดือนพฤศจิกายน ปีที่แล้ว และได้ถ่ายทำภาพยนตร์ 'I Am The King' ที่มีกำหนดจะฉายรอบปฐมทัศน์ในเดือนสิงหาคม เสร็จเรียบร้อยแล้ว

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X