วิธีจัดการสามีตัวดี ที่ชอบแอบมองสาวอื่น
2012-11-15 10:37:16
Advertisement
คลิก!!!
ความรัก


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          แหม...คนของเรา ใคร ๆ ก็ต้องรักต้องหวงเป็นธรรมดา แค่เห็นเขาแอบมองผู้หญิงที่เพิ่งเดินสวนกันเมื่อตะกี้ ก็แทบจะทำใจไม่ได้แล้ว จนอาจกลายเป็นประเด็นให้คุณทั้งคู่ทะเลาะกันใหญ่โต -_-' อะ ๆ ถ้าคุณอยากจะรักษาต้นรักที่เฝ้าทะนุถนอมกันมาหลายปีให้มันคงอยู่ต่อไป ก็ไม่ควรเก็บเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แบบนี้ไปคิดมากนะคะ สงบจิตสงบใจเอาไว้แล้วลองทำตามวิธีที่กระปุกดอทคอมนำฝากกันดีกว่า

1. เขายังคงซื่อสัตย์กับคุณเท่านั้น

          ยอม รับมาซะเถอะว่าคุณก็เคยมองหนุ่มหล่อตรงสเปคโต๊ะข้าง ๆ เหมือนกัน ซึ่งถ้าเขาเห็นสาวสวย หมวย เอ็กซ์ เดินผ่านไปผ่านมา สายตาของเขาก็อาจจะเผลอหันไปมองบ้างเป็นเรื่องธรรมดา ฉะนั้น เชื่อเราเถอะว่าในใจของเขาไม่ได้คิดอะไรหรอก สาว ๆ เหล่านั้นก็เป็นแค่อาหารตาของเขาเฉย ๆ เพราะยังไงในใจของเขาก็มีแค่คุณเพียงคนเดียวอยู่แล้ว

2. เขาไม่ได้เอาคุณไปเปรียบเทียบกับสาวอื่นนะ

          ถ้า เห็นสามีตัวเองมองผู้หญิงคนอื่น ก็ขอให้คุณรู้เอาไว้ว่าเขาไม่ได้จะเอาคุณไปเปรียบเทียบกับสาวคนไหนทั้งนั้น เพราะในสายตาของเขาคุณสวยที่สุดอยู่แล้ว และการที่เขาไม่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับผู้หญิงคนนั้น ก็ถือเป็นเรื่องที่ดีมาก เพราะแสดงว่าเขาไม่ได้คิดอะไรกับผู้หญิงคนนั้นจริง ๆ เพราะที่ทำไปมันเป็นแค่สัญชาตญาณของผู้ชายเฉย ๆ

3. อย่าจ้องผู้หญิงคนนั้น

          ไม่ ว่าในใจคุณกำลังรู้สึกอะไรก็ตาม ควรพยายามลบความรู้สึกเหล่านั้นทิ้งไปซะ เพราะผู้หญิงคนนั้นจะทำให้บรรยากาศเสียซะเปล่า ๆ และอย่าเอาแต่จ้องมองผู้หญิงคนนั้น เพราะจะเป็นการเสียมารยาทมาก ๆ และทำให้คุณดูไม่ดีในสายตาของเขาด้วยนะ

4. เขาคิดถึงคุณคนเดียว

          ตราบ ใดที่เขายังรักและเคารพคุณอยู่ เขาไม่มีวันคิดถึงผู้หญิงคนอื่นเลยนอกจากคุณคนเดียว ฉะนั้น คุณก็วางใจได้เลยว่าในหัวของเขาไม่ได้จินตนาการไปถึงเรื่องอื่น ๆ แน่นอน แต่หากคุณรู้สึกว่าจิตใจเขาไม่ค่อยนึกถึงคุณเท่าไหร่ เอาแต่ดูรูปผู้หญิงเซ็กซี่ ๆ และพูดให้คุณรู้สึกแย่ล่ะก็ ถึงเวลาที่คุณกับเขาต้องเคลียร์ปัญหากันแล้ว

5. เปลี่ยนลุคตัวเองซะบ้าง

          อย่า เอาแต่ใส่เสื้อหรือกระโปรงตัวเดิมเพราะเขาเห็นจนชินตาแล้ว ลองลุกขึ้นมาเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว หรือลองวิธีแต่งหน้าแบบใหม่ ๆ ดูบ้าง เพราะจะทำให้สามีคุณรู้สึกตื่นเต้นมากขึ้น และถ้าคุณทำได้ก็ไม่ต้องกังวลอีกแล้วว่าเขาจะมองใครที่ไหน หรือสาวคนไหนจะมาแย่งสามีของคุณ เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ หัวใจของเขาก็เป็นของคุณเพียงคนเดียว

6. พูดตัดหน้าก่อนเลย

          ถ้า คุณเห็นผู้หญิงสวยเดินผ่านมา คุณควรพูดตัดหน้าก่อนที่เขาจะหันไปมองผู้หญิงคนนั้น เพราะเขาจะรู้สึกเหมือนกำลังถูกบังคับอยู่ และเขาก็จะหันไปมองอย่างเสียไม่ได้ และปล่อยให้สาวสวยคนนั้นเดินผ่านไปโดยไม่ปรายตามองเธอเลยสักนิด

          เอ้า! หลังจากนี้ถ้าคุณเห็นสามีตัวเองกำลังมองผู้หญิงคนอื่น ๆ อยู่ ก็อย่าเก็บไปคิดมากนะคะ เพราะการที่เขามองสาว ๆ สวย ๆ นั้น ไม่ได้หมายความว่าเขาจะทิ้งคุณไปหาสาวคนใหม่ซะหน่อย ถึงยังไงคุณก็เป็นที่หนึ่งในใจเขาอยู่แล้ว ผู้หญิงคนอื่นก็เป็นได้แค่อาหารตาเท่านั้นเอง

 

 

 

ข้อมูลจากกระปุกดอทคอม

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X