อีเจฮุน (Lee Je Hoon) เล่าถึงตอนเซ็นยินยอมเข้ารับการรักษาว่ามีความเสี่ยงที่อาจทำให้เสียชีวิต
2024-06-22 18:10:14
Advertisement
คลิก!!!

เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2023 บริษัท COMPANY ON ต้นสังกัดของ อีเจฮุน (Lee Je Hoon) ออกมาประกาศว่าเขาจะถอนตัวจากการพิธีกรในงานประกาศรางวัล Busan International Film Festival ครั้งที่ 28 และยังเลื่อนการถ่ายทำซีรีส์ออกไป ด้วยเหตุผลด้านสุขภาพ 

ตอนนั้นอีเจฮุนต้องเข้ารับการผ่าตัดฉุกเฉินจากโรคลำไส้ใหญ่อักเสบที่เกิดจากลำไส้ใหญ่ขาดเลือด ซึ่งเกิดจากการที่เลือดไปเลี้ยงลำไส้ไม่เพียงพอ
 

ในบทสัมภาษณ์ของ อีเจฮุน เขาได้พูดถึงช่วงเวลารักษาตัวเกือบ 8 เดือน ซึ่งเขาบอกว่าเป็นความเจ็บปวดที่แทบจะทนไม่ไหว

 

 

“ตอนที่ผมป่วย ผมเข้ารับการผ่าตัดโดยใช้เวลาไป 4 ชั่วโมง และมันเกือบจะเป็นตอนที่ผมอยากยอมแพ้กับชีวิต มันเจ็บมาก” 

เขาบอกว่ายาแก้ปวดก็ไม่ช่วยในตอนนั้น


ก่อนเข้าผ่าตัด อีเจฮุนบอกว่าเขาต้องเซ็นยินยอมเข้ารับการรักษา ซึ่งมีความเสี่ยงที่อาจทำให้เสียชีวิต 

“หลังจากตัดสินใจว่าผ่าตัด ผมก็ต้องเซ็นเอกสารยินยอม ที่ทำให้คิดว่า ‘ฉันอาจจะตายที่นี่ก็ได้’ และเวลาก็ผ่านไปอย่างรวดเร็ว ผมหลับไปหลังจากกินยาแก้ปวด และตื่นขึ้นหลังจากผ่าตัด”โชคดีที่การผ่าตัดผ่านไปได้ด้วยดี แต่การรักษาตัวในครั้งนี้ทำให้เขาตระหนักถึงการใช้ชีวิตในแบบที่เขาต้องการ

“ผมตื่นขึ้นมาและคิดเยอะมากว่าผมควรใช้ชีวิตยังไงให้ตัวเองไม่นึกเสียใจทีหลัง ผมคิดกับตัวเองว่า ‘ฉันจะใช้ชีวิตในแบบที่ฉันต้องการ’ ผมรู้สึกว่าผมไม่ได้สนุกกับชีวิตมากเท่าที่ควร” 

 

อีเจฮุนพูดถึงการจัดลำดับความสำคัญในชีวิตและการฟังร่างกายตัวเอง

เขาบอกว่าเขาให้ความสำคัญกับสุขภาพเป็นอันดับแรก ก่อนหน้านี้เขาเอาแต่ทำงาน และตอนนี้มันทำให้เขารู้สึกเสียใจขึ้นมา

“ผมรู้สึกผิดต่อร่างกายของตัวเอง แม้ว่าจะรักษาหายแล้ว แต่ผมก็ยังไม่ได้พัก เพราะว่ายังมีงานรออยู่ ผมใช้ชีวิตแบบนี้ ผมคิดว่า ‘ตอนนี้ผมก็กำลังใช้ชีวิตอยู่’” 


ตอนนี้อีเจฮุน กำลังมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง "Escape" ซึ่งเขาร่วมงานกับ กูคโยฮวาน (Goo Kyo Hwan)

 

 

Escape ผลงานของผู้กำกับ อีจงพิล จากเรื่อง One Day Off เป็นภาพยนตร์แอคชั่น เล่าเรื่องของ อิมกยูนัม (รับบทโดย อีเจฮุน) ทหารเกาหลีเหนือที่พยายามจะหนีมาเกาหลีใต้เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น

ระหว่างวางแผน กยูนัมได้เจอกับ ฮยอนซอง หน่วยความมั่นคงของประเทศที่จำคยูนัมได้เพราะรู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก จากตอนแรกที่จะหนีออกมาจากเกาหลีเหนือเอง กลับกลายเป็นว่า อิมกยูนัมกลายเป็นฮีโร่ที่หยุดทหารดงฮยอก (รับบทโดย ซงฮาบิน (Xong Ha Bin)) ไม่ให้หลบหนีไปได้

Escape จะเข้าฉายในวันที่ 3 กรกฎาคม โดยมีนักแสดงรับเชิญได้แก่ ซงคัง (Song Kang), อีซม (Esom) และ อีโฮจอง (Lee Ho Jung) 

 

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X