อิมจียอน (Im Ji Yeon) กล่าวถึง อีโดฮยอน (Lee Do Hyun) แฟนหนุ่มของเธอขณะขึ้นรับรางวัล
2023-05-02 15:09:31
Advertisement
คลิก!!!

อิมจียอน (Im Ji Yeon) คว้ารางวัล นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจากงานประกาศรางวัล Baeksang Arts Awards ไปได้สำเร็จในปีนี้ โดยเธอแสดงฝีมือไว้ได้อย่างน่าประทับใจในบท พัคยอนจิน จากซีรีส์เรื่องฮิต 'The Glory'

ระหว่างขึ้นรับรางวัล เธอได้กล่าวขอบคุณทีมงาน และนักแสดงที่ร่วมงานกับเธอในซีรีส์ และนี่ถือเป็นครั้งแรกที่เธอได้พูดถึง อีโดฮยอน (Lee Do Hyun) แฟนหนุ่มของเธอต่อหน้าสาธารณะชนแบบชัดเจน

อิมจียอนกล่าวขอบคุณผู้กำกับและนักเขียนบท ก่อนจะพูดชื่อนักแสดงที่เธอได้ร่วมงานในเรื่อง

“ซงฮเยคโย, ยอมฮเยรัน, จองซองอิล แกงค์เพื่อนบูลลี่ของฉันและอีโดฮยอน ขอบคุณทุกคน” 

 

สำหรับอิมจียอน และ อีโดฮยอนได้รับการยืนยันว่ากำลังคบหาดูใจกันเมื่อวันที่ 1 เมษายน สื่อได้ปล่อยภาพขณะที่อีโดฮยอนขับรถไปส่งอิมจียอนที่บ้าน

และเมื่อไม่นานมานี้ ชาจูยองได้โพสภาพพร้อมแคปชั่น "TEAM THE GLORY FOREVER"

ภาพนี้ถ่ายตอนที่ซงฮเยคโยพานักแสดง 'The Glory' ไปทานข้าว ในภาพมีนักแสดงจากซีรีส์ ได้แก่ ซงฮเยคโย, อีโดฮยอน, อิมจียอน, พัคซองฮุน, จองซองอิล, คิมฮีออรา, ชาจูยอง และ คิมกอนอู ทุกคนกำลังยิ้มให้กล้อง แต่แฟนคลับตาดีกลับเห็นว่า อิมจียอนและอีโดฮยอนนั่งใกล้กัน เรียกว่าหลุดโฟกัสไปที่พ่อหนุ่มคลั่งรักกันเลยทีเดียวเธอชนะอีกแล้วนะยอนจิน!

 


.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X