อีซังอู (Lee Sang Woo) พูดถึงฉากจูบของ คิมโซยอน (Kim So Yeon) ภรรยาของเขาในซีรีส์เรื่อง The Penthouse
2021-06-15 08:43:37
Advertisement
คลิก!!!

อีซังอู (Lee Sang Woo) ได้พูดถึงการรับมือกับฉากจูบสุดร้อนแรงของภรรยา คิมโซยอน (Kim So Yeon) ในซีรีส์เรื่อง The Penthouse

อีซังอู ได้ร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ Tiki taCAR รายการวาไรตี้ใหม่ของช่อง SBS ตอนที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน ซึ่งเขาได้เล่าเกี่ยวกับชีวิตแต่งงานและอีกมากมาย

พิธีกร คิมกูรา (Kim Gura) ชื่นชม อีซังอู ว่าเขาพัฒนาขึ้นในการพูดในรายการทอล์กโชว์ อีซังอูตอบว่า “ผมคิดว่าเพราะตอนนี้ผมอยู่กับโซยอน หลังจากแต่งงาน ผมก็สนทนาได้ดีขึ้น เพราะว่าเธอเป็นคนที่ตอบสนองตลอด และเธอแสดงอารมณ์ของตัวเองเสมอ ผมเลยได้เรียนรู้จากเธอมากมาย ผมคิดว่าผมทำได้ดีขึ้นเยอะเลยหลังจากแต่งงาน”

 

เมื่อถามว่า คิมโซยอน เคยแสดงท่าทางน่ากลัวแบบที่เธอแสดงในเรื่อง The Penthouse ในชีวิตจริงหรือไม่ อีซังอูเล่าพร้อมหัวเราะ “ผมเคยเห็นมาหมดแล้วครับ” ทักแจฮุน (Tak Jae Hoon) ถามว่า เขาไม่ชอบสีหน้าของเธอแบบไหนมากที่สุด อีซึงอูตอบว่า “ผมชอบหมดเลยครับ เพราะผมคิดว่าเราเหมือนเป็นกระจกให้แก่กันและกัน ผมคิดว่าเราคือจุดที่ดีและจุดที่แย่ของกันและกัน และเราเป็นคนที่ดีขึ้น เพราะเรียนรู้จากสิ่งที่ดีของอีกคน และหลีกเลี่ยงสิ่งที่ไม่ดี”

จากนั้นอีซังอูยอมรับว่า ตอนที่ซีรีส์ The Penthouse ฉายใหม่ๆ เขาเดินเข้าห้องนอนไปเลย เพราะไม่อยากดูฉากจูบของคิมโซยอน 

“ตอนเริ่มต้น ผมจะเดินหนีเข้าห้องไป” เขาพูดต่อ “แต่ตอนนี้ ผมแค่หันหน้าหนี เพื่อไม่ดูฉากนั้น โซยอนก็จะบอกผมก่อนว่า ‘หันไปทางอื่นก่อนแป๊บนึง’ เวลาที่เรานั่งดูด้วยกัน”

คยูฮยอน (Kyuhyun) วง Super Junior พูดถึงตอนที่ อีซังอู ไปเป็นแขกรับเชิญในซีรีส์ The Penthouse 2 ซึ่งเขารับบทเป็นนักข่าว คิมกูราบอกว่า ฉากนั้นมีสามีของ คิมโซยอน 3 คนอยู่ในฉากเดียว สามีตัวจริงคือ อีซังอู และอีก 2 คนในจอ ได้แก่ ออมกีจุน (Uhm Ki Joon) และ ยุนจงฮุน (Yoon Jong Hoon)

“ตอนซ้อมต้องทำตัวไม่ถูกกันแน่เลย” คิมกูราแสดงความเห็น และคยูฮยอนพูดต่อ “ผมได้ยินมาว่า [คิมโซยอน] ทำตัวไม่ถูกกับซังอูมากที่สุด ทั้งที่เขาคือสามีตัวจริง”

 

รายการได้เปิดวิดีโอเบื้องหลังของ The Penthouse 2 ตอนที่อีซังอูไปเป็นแขกรับเชิญ คิมโซยอน ซึ่งกำลังซ้อมเข้าฉากกับ ยุนจงฮุนอยู่ แนะนำสามีของเธอให้ทุกคนรู้จัก จากนั้นเธอก็เริ่มทำตัวไม่ถูกและหัวเราะ 

อีซังอูอธิบายว่า “เวลาเราไปถ่ายซีรีส์ เราก็จะรู้จักกับนักแสดงคนอื่นและทีมงาน แต่ผมไม่รู้จัก [ทีมงานและนักแสดงของซีรีส์ The Penthouse] เลย” คิมกูราพูดต่อ “เลยทำตัวไม่ถูกซินะ ไม่รู้จะทำอะไรกับพวกเขาที่รับบทเป็นสามี [ในจอ] ของภรรยาของตัวเอง อะไรประมาณนั้น” อีซังอูตอบกลับมาว่า “ประมาณนั้นแหละครับ”

ชมวิดีโอที่อีซังอู ไปพบกับ สามีในจอของ คิมโซยอน ในเรื่อง The Penthouse (อีซังอู ปรากฏตัวในช่วงนาทีที่ 5.29):

 


.Latest