อีซังอู (Lee Sang Woo) และคิมโซยอน (Kim So Yeon) รับ กำลังคบหากันอยู่ในขณะนี้
2016-09-07 09:14:53

อีซังอู (Lee Sang Woo) และคิมโซยอน (Kim So Yeon)

รับ กำลังคบหากันอยู่ในขณะนี้

ละครเกาหลีได้สร้างคู่รักนักแสดงคู่ใหม่เพิ่มอีกหนึ่งคู่แล้ว โดยอีซังอู (Lee Sang Woo) กับคิมโซยอน (Kim So Yeon) สองนักแสดงที่เป็นอายุรุ่นราวคราวเดียวกันได้พัฒนาความสัมพันธ์มาเป็นแฟนกันเรียบร้อยแล้ว

เมื่อวันที่ 6 กันยายน ผู้เกี่ยวข้องจาก HM Entertainment ต้นสังกัดของอีซังอู เปิดเผยกับ OSEN ว่า "ตอนถ่ายทำละคร ทั้งคู่ไม่ได้คบหากันอยู่ครับ แต่หลังจากถ่ายทำละครจบ ทั้งคู่ก็เริ่มนัดพบกัน ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ถึง 15 วัน เลยด้วยซ้ำครับ" และผู้เกี่ยวข้องได้กล่าวต่อว่า "ทั้งคู่กำลังคบหากันอยู่ครับ"

ส่วน Namoo Actors ต้นสังกัดของคิมโซยอนก็ออกมายอมรับเรื่องการคบหากันว่า "หลังจากละครจบ ทั้งคู่ก็มีความรู้สึกดีๆ ต่อกัน และตอนนี้กำลังศึกษาดูใจกันอยู่ครับ"

อนึ่ง อีซังอูกับคิมโซยอนได้ร่วมงานกันในละครเรื่อง 'Happy Home' ทางช่อง MBC ในบทคู่รัก โดยทั้งคู่ก็ได้แสดงให้เห็นถึงภาพที่เหมือนกับรูปวาดในการถ่ายทอดความสัมพันธ์ในบทบาทคู่รักที่ร่วมกันต่อสู้เอาชนะความยากลำบากและสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายจนได้รักกัน ซึ่งความสนิทสนมในละครก็ส่งผลให้ทั้งคู่พัฒนาความสัมพันธ์มาเป็นแฟนกันในชีวิตจริง นอกจากนี้ ทั้งคู่ยังมีอายุเท่ากัน โดยเกิดปี 1980 เหมือนกันอีกด้วย และการประกาศข่าวการคบหากันอย่างเปิดเผยของทั้งคู่ ก็ทำให้ผู้ชมที่ชื่นชอบละครต่างก็รู้สึกยินดีเป็นอย่างมาก


ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

.
Latest