ชาฮักยอน (Cha Hak Yeon) พูดถึงฉากที่เขาชื่นชอบมากที่สุด และการได้ร่วมงานกับ คิมซอฮยอง (Kim Seo Hyung) ในซีรีส์เรื่อง “Mine”
2021-06-09 21:49:24
Advertisement

ชาฮักยอน (Cha Hak Yeon) ได้เลือกฉากที่ชื่นชอบที่สุดจากซีรีส์เรื่อง Mine ของช่อง tvN 

Mine ซีรีส์ดราม่าเล่าเรื่องของหญิงสาวที่ทะเยอทะยานและแข็งแกร่งที่จะเอาชนะการตัดสินของสังคมและค้นหาตัวตนที่แท้จริง อีโบยอง (Lee Bo Young) รับบทเป็น ซอฮีซู อดีตนักแสดงหญิงระดับท็อป และภรรยาของลูกชายคนที่ 2 ของตระกูลแชโบล Hyowon Group ส่วน คิมซอฮยอง (Kim Seo Hyung) รับบทเป็น จองซอฮยอน หญิงสาวจากตระกูลชั้นสูงที่เป็นภรรยาของลูกชายคนแรกของตระกูล Hyowon Group ร่วมด้วย จองอีซอ (Jung Yi Seo) รับบทเป็นสาวรับใช้คิมยูยอน และ ชาฮักยอน (Cha Hak Yeon) รับบทเป็น ฮันซูฮยอก ลูกชายของ จองซอฮยอน

คำเตือน: เนื้อหามีสปอยล์

ชาฮักยอน เลือกให้ฉากที่เขาพูดเปิดใจกับ คิมยูยอน และ จองซอฮยอน ในโรงเรือนกระจกเป็นฉากที่เขาประทับใจมากที่สุด

แม้ว่าฮันซูฮยอก จะมีชีวิตที่หลายคนอาจอิจฉา แต่เขาเจ็บปวดจากการที่ต้องแยกกับแม่ของเขาตอนที่ยังเป็นเด็ก และคงเป็นความกดดันไม่น้อยที่เติบโตมาในฐานะทายาทรุ่น 3 ของตระกูลแชโบล หลังจากกลับมาจากเรียนต่อที่เมืองนอก เขาสลับห้องกับสาวรับใช้คิมยูยอน ที่มีปัญหานอนไม่หลับเหมือนกับเขา และสุดท้ายเขาก็หวั่นไหวให้กับคิมยูยอน ทั้งคู่จูบกันท่ามกลางสายฝน

ชาฮักยอนบอกว่า “ผมชอบฉากทุกฉากที่ถ่ายทำในโรงเรือนกระจกครับ เรารอกันจนกว่าดอกไม้จะบานเพื่อเริ่มถ่ายทำ และมันถูกตกแต่งอย่างสวยงามมาก ที่แห่งนี้เป็นที่ที่ซูฮยอกเคยเจ็บปวดและใช้ชีวิตโดดเดี่ยว เพราะฉะนั้นฉากที่แสดงในโรงเรือนแห่งนี้ทำให้ผมเข้าใจและเข้าถึงอารมณ์ ฉากที่ซูฮยอกเปิดใจคุยกับแม่ของเขาเป็นครั้งแรก เป็นฉากที่ตราตรึงอยู่ในหัวใจของผมครับ” 

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ซีรีส์ได้เปิดเผยความตั้งใจของประธานฮัน (รับบทโดย จองดงฮวาน (Jung Dong Hwan)) ซึ่งบอกว่า ฮันซูฮยอกจะขึ้นรับตำแหน่งในฐานะทายาทของ Hyowon Group ตอนที่เขาอายุครบ 30 ปี แต่ฮันซูฮยอกบอกว่าเขาไม่อยากทำตามความต้องการของปู่ เพราะนั่นไม่ใช่ชีวิตที่เขาต้องการ

 

แม้ว่าจะกดดันจากการถูกเลือกให้เป็นประธานคนต่อไปของ Hyowon Group แต่ความรู้สึกที่เขามีต่อ คิมยูยอน ก็ไม่เปลี่ยนไป ชาฮักยอนถ่ายทอดบทตัวละครของฮันซูฮยอกออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยสายตาที่เศร้าสร้อยและน้ำเสียงที่สั่น จากการใช้ชีวิตตามความคาดหวังของครอบครัวมาโดยตลอด

ชาฮักยอนอธิบายว่า “ฉากในโรงเรือนกระจกตอนที่ซูฮยอก เล่าเรื่องแม่แท้ๆของเขาและเปิดใจคุยกับซอฮยอนเป็นครั้งแรก เป็นฉากที่ผมประทับใจ ซูฮยอก ค่อยๆเล่าเรื่องราวที่เจ็บปวดของเขา ซึ่งมันขัดกับความสดใสและบรรยากาศในสวนตอนนั้น และซอฮยอนที่พยายามปลอบใจซูฮยอก เป็นฉากที่ผมคงจดจำไปอีกนานครับ”

เขายังบอกอีกว่า “ขอบคุณคุณคิมซอฮยอง ที่เราได้ร่วมงานกัน ทำให้ผมสามารถถ่ายทอดบทของตัวละครของตัวเองได้ ผมมีฉากที่ต้องใช้อารมณ์หลากฉากกับนักแสดงรุ่นพี่ และผมรู้สึกขนลุกทุกครั้งที่ได้เห็นพวกเขาแสดงอารมณ์ที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละฉากตลอดการถ่ายทำ ทั้งที่บุคลิกแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกับตัวละครของพวกเขาเลย ต้องขอบคุณสิ่งเหล่านั้นที่ทำให้ผมได้เรียนรู้ และถ่ายทอดอารมณ์ของตัวเองได้เมื่อต้องแสดงในฉากเดียวกัน”

Mine ออกอากาศทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 21.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่นเกาหลี)

 

ที่มา ( 1 )

 


.Latest