จิน (Jin) วง BTS แชร์ความคิดของเขาถึงเรื่องหน้าตา และ เสียงร้อง ว่าเขาคิดว่าสิ่งใดโดดเด่นกว่ากัน
2021-06-09 08:41:19
Advertisement

เมื่อไม่นานมานี้ จิน (Jin) วง BTS ได้ร่วมให้สัมภาษณ์กับ Sakshma Srivastav โดยเขาได้ตอบคำถามที่ถามว่า เขาคิดว่าหน้าตาของเขาที่ได้รับฉายาว่า "Worldwide Handsome" มีผลต่ออาชีพนักร้องของเขาหรือไม่ และคิดว่าเรื่องวิชวลของตัวเองโดดเด่นกว่าความสามารถในการร้องเพลงหรือเปล่า

(ภาพ : BTS ทวิตเตอร์)

จินตอบว่าเขาไม่คิดว่าหน้าตาของเขา โดดเด่นกว่าการร้องเพลงของตัวเอง เขาบอกว่าการที่ดูดี เป็นปัจจัยในทางบวกและไม่ได้ส่งผลทางลบ แต่เขาก็เข้าใจว่าความหน้าตาดี อาจทำให้คนสนใจหน้าตาของเขามากกว่าความสามารถ แต่หากมองภาพรวม เขาก็เห็นผลดี และไม่ได้ทำให้คนมองข้ามความสามารถในฐานะศิลปินของเขาไปเลย

“มันเหมือนกับประดับจานอาหารที่มีรสชาติดีอยู่แล้วครับ” เขาเปรียบเทียบ

หน้าตาของจินนั้นก่อให้เกิดกระแสไวรัลหลายครั้งในอดีต มีครั้งหนึ่งมีคนตามหา ‘หนุ่มสูทส้ม’ และ ‘หนุ่มผมยาว’ ตอนที่วง BTS ขึ้นแสดงเพลง Dynamite ในรายการ Grammy Awards ประจำปี ครั้งที่ 63 เมื่อวันที่ 15 มีนาคม ปี 2021พวกเขาถือเป็นวงบอยแบนด์จากเกาหลีใต้วงแรกที่ได้ขึ้นแสดงในงาน Grammy และความหล่อของจินเตะตาผู้ชมหลายคนเลยทีเดียว 


เมื่อไม่นานมานี้ BTS เพิ่งปล่อยผลงานเพลงภาษาอังกฤษเพลงที่ 2 ของวง ชื่อว่า Butter ออกมาให้ฟังกันเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม ปี 2021 เพลงอยู่ใน Gaon Digital Chart และอันดับท็อปของ Gaon Download Chart หลังจากปล่อยอัลบั้ม และเปิดตัวใน Gaon Streaming Chart ด้วยอันดับที่ 35

Butter เปิดตัวใน Billboard Hot 100 เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน และขึ้นอันดับท็อปของชาร์ต เป็นเพลงที่ 4 ที่อยู่ในอันดับ 1 และทำสถิติได้เร็วที่สุดนับตั้งแต่ Justin Timberlake เมื่อปี 2007 และเป็นวงแรกที่ทำได้นับตั้งแต่ปี 1970 ที่วง The Jackson 5 ทำเอาไว้เพลง Butter มียอดสตรีมมิ่งแล้วทั้งสิ้น 32.2 ล้านครั้ง, ยอดดาวโหลด 242,800 ครั้ง และ มียอดเล่นบนวิทยุออนไลน์ 181 ล้านครั้งในระยะเวลาสัปดาห์แรกหลังจากปล่อยเพลง Butter อยู่ในท็อปของ Billboard Digital Song Sales Chart และเปิดตัวในอันดับที่ 4 ใน Billboard Streaming Songs Chart

 

 

 


.Latest