งานประกาศรางวัล Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 57 เผยรายชื่อผู้มอบรางวัลในสาขาต่างๆ
2021-05-13 10:01:12
Advertisement

Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 57 ได้เผยรายชื่อผู้มอบรางวัลในสาขาต่างๆออกมาแล้ว

Baeksang Arts Awards จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองและมอบรางวัลให้กับคนบันเทิงเกาหลี โดยรวมเอาทั้งคอนเท้นท์จากช่องเคเบิ้ล, แพลตฟอร์มออนไลน์, ภาพยนตร์ในประเทศ, ละครเวที ที่ปล่อยผลงานออกมาในช่วงวันที่ 1 พฤษภาคม ปี 2020 – 11 เมษายน ปี 2021

ผู้ได้รับรางวัลในปีที่แล้ว ได้แก่ ผู้กำกับ บงจุนโฮ (Bong Joon Ho), คิมฮีเอ (Kim Hee Ae), คังฮานึล (Kang Ha Neul), อีบยองฮอน (Lee Byung Hun), จอนโดยอน (Jeon Do Yeon), โอจองเซ (Oh Jung Se), คิมซอนยอง (Kim Sun Young), ยูแจซอก (Yoo Jae Suk), พัคนาแร (Park Na Rae), แบคซอกกวัง (Baek Seok Gwang), คิมจอง (Kim Jung), อันฮโยซอบ (Ahn Hyo Seop), คิมดามี (Kim Da Mi), พัคมยองฮุน (Park Myung Hoon) และ คิมมัลกึม (Kim Mal Geum) จะเข้าร่วมงานและเป็นผู้เชิญรางวัลในปีนี้


นอกจากนี้ยังมีนักแสดงที่กำลังมีผลงาน และอาจจะเป็นผู้เข้าชิงในปีหน้า เข้าร่วมงานนี้ในฐานะผู้เชิญรางวัลด้วยเช่นกัน ทั้ง จองอิลอู (Jung Il Woo) และ ยูริ (Yuri) จากเรื่อง “Bossam: Steal the Fate”, พัคโบยอง ( Park Bo Young) และ ซออินกุก (Seo In Guk) จากเรื่อง “Doom at Your Service”, ฮันเยริ (Han Ye Ri) และ ยูแจมยอง (Yoo Jae Myung) จากเรื่อง “Hometown”, จองอู (Jung Woo) และ โอยอนซอ (Oh Yeon Seo) จากเรื่อง “Crazy Person in the Area”, จองโซมิน (Jung So Min) และ คิมจีซุก (Kim Ji Suk) จากเรื่อง “Monthly House” และ จุนโฮ (Junho) และ อีเซยอง (Lee Se Young) จากเรื่อง “The Red Sleeve Cuff” โกฮยอนจอง (Go Hyun Jung) นักแสดงจากเรื่อง “A Person Similar to You” จะเป็นผู้เชิญรางวัลแดซัง

งาน Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 57 จะจัดขึ้นในวันที่ 13 พฤษภาคม เวลา 21.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่นเกาหลี) โดยในปีนี้มี ซูจี (Suzy) และ ชินดงยอบ (Shin Dong Yup) รับหน้าที่พิธีกร

 

ที่มา ( 1 )

 


.Latest