คิมยองอุง กับการแสดงที่ผิดพลาดเพราะความหล่อที่มากเกินไปของ ซงจุงกิ
2021-05-12 16:00:44
Advertisement

อีกหนึ่งเรื่องราวน่ารัก ๆ จากกองถ่ายซีรีส์ ‘Vincenzo’ ที่แฟน ๆ ต้องยิ้ม

 

เมื่อในช่วงวันที่ 11 พฤษภาคม ที่ผ่านมานี้ นักแสดงมากความสามารถ ‘คิม ยองอุง’ ผู้ซึ่งรับบทเป็น ‘พัค ซอกโด’ ภายในซีรีส์เรื่อง ‘Vincenzo’ ได้มาร่วมปรากฏตัวภายในรายการวาไรตี้ ‘Video Star’ ของสถานีโทรทัศน์ช่อง ‘MBC’ ในฐานะแขกรับเชิญ พร้อมร่วมแบ่งปันเรื่องราวน่ารัก ๆ เบื้องหลังกองถ่ายซีรีส์ที่ตัวเขาได้มีโอกาสร่วมงานกันกับนักแสดงชื่อดังอย่าง ‘ซง จุงกิ’

 

โดยในระหว่างรายการ ‘คิม ยองอุง’ ได้กล่าวชื่นชมเกี่ยวกับนักแสดงชื่อดังอย่าง ‘ซง จุงกิ’ ว่า

“ทักษะการแสดงของเขานั้นยอดเยี่ยมมาก ๆ ครับ และแถมเขายังหล่อเหลามาก ๆ อีกด้วย คือมันมีหลายครั้งเหมือนกันครับ ที่ผมเหมือนกับโดนเขาสะกดด้วยทักษะด้านการแสดง และใบหน้าอันแสนหล่อเหลานั้นของเขา ในตอนนั้น ผมลืมบทของตัวเองไปจนหมดเลยครับ”

ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว ‘คิม ยองอุง’ ยังได้กล่าวติดตลก สร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคนในห้องส่งอีกด้วยว่า

“คือเขา [‘ซง จุงกิ’] นั้นเกินไปมาก ๆ เลยครับ เขาเป็นตัวดึงดูดความสนใจชั้นดีเลยในกองถ่าย เพราะ [ความหล่อของเขา] คนในกองมักจะเสียจังหวะอยู่เสมอเลยครับ”

 

และยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะ ‘คิม ยองอุง’ ยังคงกล่าวชื่นชม ‘ซง จุงกิ’ เพิ่มเติมเกี่ยวกับความฉลาดเฉลียวของเจ้าตัว ด้วยเพราะ ‘ซง จุงกิ’ นั้นเป็นนักแสดงที่มีการตอบสนองได้อย่างรวดเร็วกับการอิมโพรไวส์ หรือด้นสด ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่เขาทำได้ดีมาก ๆ ในระหว่างการถ่ายทำ

“เขารวดเร็วในการตอบสนองต่อการออกนอกบทมาก ๆ ครับ เขาสามารถรับมือ และสานต่อฉากพวกนั้นได้อย่างทันทีโดยไม่ติดขัดอะไรเลย” นอกจากนี้แล้ว ‘คิม ยองอุง’ ยังได้เปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องราวเบื้องหลังในระหว่างการถ่ายทำครั้งหนึ่ง ที่พวกเขาเหล่านักแสดงต้องทำการด้นสดกันเองอีกด้วยว่า

 

ตอนนั้น ผมออกนอกบทด้วยการพูดออกไปว่า

“นายเรียกฉันว่า ‘ฮยอง’ (พี่ชาย) ได้ไหม?”

ซึ่งในตอนนั้นเอง ‘ซง จุงกิ’ ก็สานต่อการด้นสดนั้นอย่างรวดเร็วด้วยการตอบกลับมาว่า

“จะมา ‘ฮยอง’ อะไรกัน ฉันกำลังจะอัดนายนะ!”  

 

 

 


.Latest